ASUS Việt Nam giới thiệu ProArt StudioBook Series: Bản cao cấp nhất có giá lên đến 270 triệu đồng

ASUS Việt Nam giới thiệu ProArt StudioBook Series: Bản cao cấp nhất có giá lên đến 270 triệu đồng

Tại sự kiện diễn ra vào ngày 4/6 vừa qua, bên cạnh mẫu laptop Experbook B9 hướng đến khách hàng doanh nhân thì ASUS Việt Nam còn giới thiệu loạt laptop mới ProArt StudioBook, được thiết kế chuyên biệt dành cho những nhà sáng tạo như chuyên gia đồ họa, kiến trúc sư, nhà phát triển game, biên tập phim ảnh, Youtuber,…

ProArt StudioBook Series được thiết kế để hỗ trợ tối ưu cho nhiều đối tượng làm việc trong ngành, cho phép người sáng tạo khai phóng tiềm năng của họ. Dải sản phẩm này sẽ bao gồm ProArt StudioBook One, ProArt StudioBook Pro X W730, ProArt StudioBook Pro 17 W700, ProArt StudioBook Pro 15 W500.

Theo ASUS, dòng laptop ProArt giúp hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo thành những sản phẩm chuyên nghiệp nhờ các ứng dụng công nghệ cao cấp khó có đối thủ. Trong series này, model ProArt StudioBook One là một con “quái vật” thực sự khi sở hữu cấu hình phần cứng cực kỳ cao cấp cùng mức giá lên tới 270 triệu đồng.

Cụ thể, ProArt StudioBook One là mẫu máy tính xách tay đầu tiên và duy nhất trên thế giới được trang bị QUADRO RTX 6000 kết hợp với vi xử lý Intel Core i9 Processor, khiến sản phẩm trở thành siêu phẩm mạnh nhất được tạo ra từ trước đến nay.

Được biết, GPU Quadro RTX tích hợp thêm các nhân CUDA, RT và Tensor cho phép xem hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng môi trong thời gian thực, với khả năng hiển thị hình ảnh động cực kỳ mượt mà và cực nhanh, chỉnh sửa video 8K dễ dàng và xử lý dữ liệu hiệu quả khi di chuyển.

Chưa hết, chiếc laptop này còn được trang bị một màn hình tuyệt đẹp đạt yêu cầu nghiêm ngặt của người sáng tạo về độ chính xác và chi tiết màu sắc. Đó chính là màn hình cao cấp 4K UHD PANTONE với tần số quét 120Hz cực nhanh mượt và viền kính siêu mỏng đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 84%. ProArt StudioBook One sở hữu gam màu Adobe RGB rộng 100% và giá trị Delta-E <1 đảm bảo tái tạo màu sắc và độ chính xác đặc biệt.

Để giữ cho ProArt StudioBook One hoạt động yên tĩnh và mát mẻ trong thời gian dài, ASUS đã tích hợp cho chiếc laptop này mô đun tản nhiệt lõi Titanium được tối ưu cho luồng khí lưu thông ra vào khung máy. Khi mở máy, nắp ngoài của sản phẩm sẽ tự động mở 4.57 độ để hỗ trợ làm mát. Không khí nóng thoát ra bên cạnh khung máy, vì vậy máy được giữ mát ngay cả khi đặt máy tính xách tay lên đùi. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị tới 3 cổng Thunderbolt 3 cho khả năng kết nối đa dạng và siêu nhanh.

Nhìn chung, đây là sản phẩm mang lại sức mạnh và tính di động cao cho những người làm việc kỹ thuật số, chỉnh sửa 8K thời gian thực, phân tích dữ liệu, thiết kế và mô phỏng CAD và các tác vụ siêu nặng trong thời gian dài , tính toán quy mô lớn và các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa. Vì thế sẽ thích hợp cho cách ngành về khoa học dữ liệu, phát triển sản phẩm và hoạt hình.

Còn lại những chiếc laptop cùng series có cấu hình và giá mềm hơn, nhưng vẫn cực mạnh bao gồm:

  • ProArt StudioBook Pro X – chiếc máy tính xách tay đầu tiên sử dụng đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA QUADRO có 4 viền màn hình NanoEdge siêu mỏng. Cụ thể, với vi xử lí Intel Xeon Processor hoặc Intel Core i7 Processor kết hợp cùng đồ họa QUADRO RTX 5000 và ScreenPad 2.0, hiệu năng của ProArt Studio Book Pro X được đảm bảo là sẽ giúp bạn hoàn thành các tác vụ nặng một cách dễ dàng và linh hoạt nhất. Giá bán của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam là 140 triệu đồng.

  • ProArt StudioBook Pro 17 là một trong những máy trạm di động mỏng hàng đầu thế giới. Với màn hình viền NanoEdge siêu mỏng giúp tạo ra khung máy nhỏ gọn thích hợp với công việc phải di chuyển nhiều. GPU NVIDIA Quadro RTX 3000 Max-Q kết hợp cùng vi xử lý Intel Xeon Processor hoặc Intel Core Processors khẳng định hiệu năng hàng đầu. Đây chính là sản phẩm hoàn hảo cho những người làm thiết kế 2D và CAD 3D. Tại Việt Nam, giá bán của ProArt StudioBook Pro 17 là 47 triệu đồng.

  • ProArt StudioBook Pro 15 là sản phẩm nhỏ gọn nhất với hiệu năng không thỏa hiệp với đồ họa NVIDIA QUADRO RTX 5000 Max-Q, vi xử lý Intel Core i7 Processor và màn hình độ phân giải 4K UHD được PANTONE chứng nhận. Giá bán của laptop này là 110 triệu đồng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.