ASUS ZenFone 7 và ZenFone 7 Pro với camera lật có thể sớm ra mắt

ASUS ZenFone 7 và ZenFone 7 Pro với camera lật có thể sớm ra mắt

Năm ngoái, ASUS đã ra mắt flagship ZenFone 6 (ASUS 6Z) với màn hình không viền ấn tượng nhờ sử dụng hệ thống camera lật độc đáo.

Giờ đây, một báo cáo mới đến từ TNNToday vừa bất ngờ tiết lộ rằng nhà sản xuất Đài Loan này có thể sẽ sớm ra mắt dòng ZenFone 7 trong thời gian tới.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, ZenFone 7 sẽ có 2 biến thể khác nhau, bao gồm model ZenFone 7 tiêu chuẩn và biến thể “Pro” với thông số kỹ thuật cao cấp hơn. Những điện thoại này có thể xuất hiện với ít nhất 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng.

Chưa hết, ZenFone 7 và ZenFone 7 Pro dự kiến ​​sẽ kế thừa hệ thống camera lật được giới thiệu trên ZenFone 6. Model năm ngoái đi kèm với màn hình AMOLED tràn viền ấn tượng và nó không có camera selfie chuyên dụng. Thay vào đó, camera phía sau có thể được lật lên để hoạt động như một camera phía trước.

Do đó, ZenFone 7 và 7 Pro có khả năng sẽ đi kèm với thiết kế màn hình không viền. Các điện thoại này cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình và sử dụng chipset Snapdragon 865+, hỗ trợ kết nối 5G.

Hiện các thông số kỹ thuật còn lại của ASUS ZenFone 7 series vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại. Hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin rò rỉ về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng trong vài ngày tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina