Asus Zenfone Live L1 ra mắt: Snapdragon 425, màn hình Full View, pin 3000mAh

Asus Zenfone Live L1 ra mắt: Snapdragon 425, màn hình Full View, pin 3000mAh

Asus vừa cho ra mắt một phiên bản mới của Zenfone Live tại thị trường Indonesia với tên gọi Zenfone Live L1 với tên mã ZA550KL cùng một thiết kế mới và nhiều tính năng thú vị.

Chiếc Zenfone Live L1 có tên mã ZA550KL, khác với mã ZA501KL của chiếc Zenfone Live cũng đang được bán ra tại thị trường trong nước. Chiếc máy sử dụng màn hình 5.5 inch Full View với tỉ lệ 18:9, viền màn hình được làm mỏng, khiến chiếc máy có kích thước tổng thể chỉ tương đương với những chiếc smartphone màn hình 5 inch trước đây. Màn hình này cũng sử dụng tám nền IPS LCD với độ phân giải 1440×720.

Zenfone Live L1 được ra mắt tại Indonesia

Bên trong máy là con chip Snapdragon 425 với bộ nhớ RAM 1GB hoặc 2GB và 16GB bộ nhớ trong đối với cả 2 tùy chọn RAM. Tuy nhiên, theo nguồn tin cho biết, tại Indonesia chỉ bán ra phiên bản với 2GB RAM.

Máy được trang bị màn hình Full View

Khá thú vị khi chiếc Zenfone Live L1 sở hữu khay SIM không phải dạng hybrid mà có tới 3 slot, vừa có thể lắp 2 SIM mà vẫn có thể lắp thêm thẻ nhớ microSD lên tới 2TB.

Chiếc máy cũng được trang bị camera chính với độ phân giải 13MP hỗ trợ lấy nét PDAF và camera selfie 5MP hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt – Face Unlock và tính năng wefies (chụp selfie góc rộng).

Mặt sau của Zenfone Live L1

Mặc dù cấu hình không quá ấn tượng, nhưng bù lại, Zenfone Live L1 được cài sẵn Android Oreo với giao diện ZenUI 5.0. Máy cũng sở hữu viên pin 3000mAh, sử dụng cổng microUSB và có hỗ trợ USB OTG.

Máy bán ra sẽ gồm các màu Rose Pink, Midnight Black, Blue và White. Thời điểm lên kệ và giá bán chính thức của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.