Cách sử dụng Auto Click Blade Ball trên điện thoại, máy tính

Cách sử dụng Auto Click Blade Ball trên điện thoại, máy tính

Auto Click Blade Ball là một công cụ mẹo giúp người chơi có được những trải nghiệm chơi game dễ dàng và mượt mà hơn. Tuy nhiên, việc không biết cài đặt sử dụng tính năng này đôi khi cũng làm mất đi tính hấp dẫn và sự công bằng của các trận đấu. Để hiểu cách sử dụng Auto Click Blade Ball trên điện thoại và máy tính PC, bạn hãy cùng Sforum tìm hiểu bài viết sau. 

Auto Click Blade Ball là gì?

Auto Click trong Blade Ball là việc thiết bị sẽ tự động thực hiện những cú click để điều khiển nhân vật trong game. Đây là một mẹo hoặc một cách hack giúp bạn dễ giành được chiến thắng và chơi game dễ dàng hơn.

Khi cài đặt và dùng Auto Click, nhân vật trong game sẽ tự động di chuyển, có những động tác nhảy bật để vượt qua thử thách và giành chiến thắng. Đặc biệt là những hành động này sẽ diễn ra liên tục nên người chơi Blade Ball sẽ không phải tốn thời gian và công sức điều khiển nhân vật để tìm kiếm tài nguyên và lên cấp.

Auto Click Blade Ball là gì?
Auto Click Blade Ball là việc thiết bị sẽ tự động thực hiện những cú click để điều khiển nhân vật trong game

Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click Blade Ball trên điện thoại

Nếu bạn chưa rõ cách dùng Auto Click Blade Ball trên điện thoại thì hãy xem qua các bước hướng dẫn dưới đây của Sforum:

Bước 1: Cài phần mềm Auto Click về điện thoại và mở lên.

Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click Blade Ball trên điện thoại bước 1

Bước 2: Cho phép Auto Click vận hành trên điện thoại. Ở phần dịch vụ hỗ trợ, bạn nhấn OK. Ở phần Trợ năng, bạn nhấn vào Auto Clicker và gạt nút mở Auto Clicker.

Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click Blade Ball trên điện thoại bước 2

Bước 3: Bạn tắt Chế độ 1 mục tiêu. Sau đó màn hình sẽ hiện ra cửa sổ khoảng thời gian click, bạn hãy chỉnh 300 mili giây thành 5 mili giây, chỗ Dừng lại sau thì chọn Chạy vô hạn. Lúc này, bạn có thể vào game và chơi, khi chơi thì nhớ nhấn nút Play màu xanh dương.

Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click Blade Ball tr3n điện thoại bước 3
Với điện thoại, bạn hãy chỉnh số mili giây là 5

Cách bật sử dụng Auto Click Blade Ball trên máy tính PC

Ngoài phiên bản trên điện thoại bạn cũng có thể sử dụng Auto Click để chơi game trên máy tính. Chi tiết cách bật sử dụng công tụ click chuột tự động Auto Click trong game Blade Ball trên máy tính, bạn phải tải phần mềm về máy và cài đặt một vài thông số, cụ thể là:

Bước 1: Vào link https://www.opautoclicker.com/ và nhấn nút Download màu cam.

Cách bật Auto Click Blade Ball bước 1

Lúc này trình duyệt sẽ đưa bạn đến một web khác và bắt đầu tải phần mềm về máy bạn. Bạn hãy cứ chờ để phần mềm tải về.

Hướng dẫn cách bật Auto Click Blade Ball

Bước 2: Bạn chỉnh một vài thông số của phần mềm như nút Start/Stop thành nút quen thuộc và số mili giây là 10. Khi này, bạn có thể nhấn dấu - để đóng cửa sổ phần mềm xuống và bắt đầu chơi game.

Cách bật Auto Click Blade Ball bước 2
Với máy tính, bạn nên chỉnh số mili giây là 10

Để có thể cài đặt các phần mềm như Auto Click trên máy tính, bạn nên sử dụng những chiếc máy PC, laptop có hệ điều hành mới. Sau đây là các mẫu laptop đáng để mua mà bạn nên xem:

Danh sách Laptop đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

16,490,000 đ

17,790,000 đ

Giảm 7 %

12,990,000 đ

15,990,000 đ

Giảm 19 %

10,990,000 đ

13,990,000 đ

Giảm 21 %

15,990,000 đ

23,990,000 đ

Giảm 33 %

10,790,000 đ

15,990,000 đ

Giảm 33 %

18,990,000 đ

28,490,000 đ

Giảm 33 %

Dùng Auto Click tự động trong game Blade Ball có vi phạm không?

Nhìn chung, việc sử dụng mẹo Auto Click trong Blade Ball là không vi phạm, không bất hợp pháp. Do vậy, có rất nhiều người chơi đã sử dụng tính năng này để vượt qua thử thách dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tìm kiếm tài nguyên.

Tuy nhiên, nếu bạn không quá để tâm đến các phần thưởng và cấp bậc mà chỉ chơi Blade Ball với mục đích giải trí và đốt thời gian thì không nên sử dụng mẹo này. Bản chất của trò chơi này là hỗ trợ người chơi rèn luyện khả năng phản ứng thông qua những cú click chuột cũng như các chiến thuật logic. Do vậy, nếu dùng Auto Click thì bạn sẽ không được trải nghiệm những điều này và nhanh thấy trò chơi nhàm chán.

Ngoài ra, việc dùng Auto Click trong game cũng sẽ làm mất đi tính công bằng giữa những người chơi. Có những người phải cày rất nhiều, có thể coi như là dành phần lớn thời gian của mình cho trò chơi này thì mới lên cấp nhanh chóng. Trong khi đó, chỉ bằng việc áp dụng cách sử dụng Auto Click Blade Ball, một số người chơi đã có thể thăng hạng vượt trội chỉ trong 1 ngày.

Sử dụng Auto Click trong Blade Ball có vi phạm không?

Trên đây là cách sử dụng, dùng Auto Click Blade Ball trên điện thoại và máy tính. Nếu chưa biết cách bật và dùng chế độ Auto Click trong tựa game Roblox này thì bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết trên. Còn nếu muốn biết thêm nhiều mẹo chơi game Roblox hay khác, bạn hãy đón chờ các số sau của Sforum nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp