Balmuda Phone thiết kế hình viên sỏi độc đáo, màn hình 4.9 inch ra mắt với giá “ảo tưởng”

Balmuda Phone thiết kế hình viên sỏi độc đáo, màn hình 4.9 inch ra mắt với giá “ảo tưởng”

Thương hiệu điện tử tiêu dùng Nhật Bản Balmuda mới đây đã ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của mình mang tên Balmuda Phone. Máy có thiết kế rất độc đáo và nhỏ gọn.

Giám đốc điều hành của Balmuda, Gen Terao cho biết, ý tưởng đằng sau chiếc điện thoại đầu tiên của công ty xuất phát từ nhu cầu của một chiếc smartphone Android nhỏ gọn, vì hầu hết các thiết bị mới trên thị trường đều quá lớn và khó sử dụng bằng một tay.

Balmuda Phone có màn hình 4.9 inch với độ phân giải Full HD+ và tỷ lệ khung hình 16:9. Màn hình có viền cạnh khá dày và một lỗ đục lỗ ở góc trên bên phải cho camera selfie 8MP. Điện thoại này có kích thước 123 x 69mm và dày 13.7mm. Thiết bị nặng 138 gram và được làm từ nhựa với độ cong đáng chú ý về mặt sau.

Balmuda Phone sử dụng chip Snapdragon 765 kết hợp với RAM 6GB và bộ nhớ 128GB. Thiết bị đi kèm với camera 48MP duy nhất nằm ở mặt sau, bên cạnh đèn flash LED và máy quét dấu vân tay. Pin có dung lượng 2,500 mAh và có thể sạc qua cổng USB-C hoặc sạc không dây theo chuẩn Qi.

Về mặt phần mềm, Balmuda Phone chạy Android 11 với giao diện tùy chỉnh từ Balmuda. Các ứng dụng máy ảnh, lịch, ghi chú và máy tính do Balmuda phát triển.

Balmuda Phone có hai màu Đen, Trắng và được bán lẻ với giá 104,800 Yên Nhật (khoảng 20.7 triệu đồng). Các đơn đặt hàng trước tại Nhật Bản sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 và sẽ lên kệ ​​vào ngày 26 tháng 11 tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena