Bản đăng ký nhãn hiệu của Oppo cho biết Reno sẽ có 5 phiên bản khác nhau

Bản đăng ký nhãn hiệu của Oppo cho biết Reno sẽ có 5 phiên bản khác nhau

Dòng smartphone Reno hoàn toàn mới của Oppo đang rất thu hút sự chú ý của cộng đồng công nghệ. Mới đây nhất, bằng sáng chế của hãng đã tiết lộ sẽ có 5 phiên bản khác nhau dành cho sản phẩm mới này.

Oppo vừa giới thiệu một dòng smartphone hoàn toàn mới của mình với tên gọi “Reno“. Series này sẽ được ra mắt ngay trong tháng tới, nhưng hầu hết những thông tin chi tiết liên quan dường như đã được tiết lộ hoàn toàn. Và giờ đây, ta còn biết thêm rằng sẽ có 5 biến thể khác nhau của chiếc Reno.

Oppo Mobile Telecommunications vừa nộp đơn đăng ký nhãn hiệu lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Châu Âu (EUIPO) và Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Vương quốc Anh (IPO). Những nhãn hiệu này được phân loại vào Class 9, bao gồm 5 cái tên: Reno Pro, Reno Plus, Reno Zoom, Reno Lite và Reno Youth.

Trong đó, Oppo Reno Pro có thể sẽ được trang bị con chip Snapdragon 855. Thông tin chưa chắc chắn rằng tất cả các model Reno đều được sở hữu con chip này. Ngoài ra, còn có khả năng máy cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Mặt khác, Reno Plus có thể sẽ đi kèm một màn hình lớn hơn, dung lượng RAM lớn hơn hoặc một viên pin với dung lượng lớn. Theo như công bố, smartphone Reno sẽ sở hữu viên pin 4,800mAh và dường như cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 3.0 Flash Charge của Oppo.

Reno Zoom có thể sẽ là một sự tập trung vào camera với tính năng zoom nổi bật hơn cả. Oppo cũng từng công bố công nghệ zoom quang học 10x và rất có thể chiếc máy này sẽ được sở hữu công nghệ trên, gồm cả camera chính với cảm biến 48MP, một ống kính góc rộng và một cảm biến zoom 8MP.

Phiên bản Youth có thể sẽ là một biến thể nhỏ của bản Reno tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ta vẫn chưa biết được những thay đổi nào sẽ được Oppo áp dụng, nhưng chắc chắn, chúng sẽ có giá rẻ hơn. Cũng như vậy, Reno Lite sẽ là một bản rút gọn về các thông số phần cứng, là một phiên bản với mức giá rẻ hơn cho những người dùng trong phân khúc tầm trung.

Về phần mềm, Reno sẽ được cài đặt sẵn Android 9 Pie ngay khi bán ra với giao diện ColorOS 6 vừa được giới thiệu. Có vẻ như trợ lý AI Breeno của Oppo cũng sẽ được tích hợp sẵn trên loạt sản phẩm này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.