HMD Global sắp sửa ra mắt laptop Nokia

HMD Global sắp sửa ra mắt laptop Nokia

2020 là một năm khá phức tạp với hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng như các công ty liên quan đến công nghệ. Sau khi gặp khó khăn trong những tháng đầu tiên do đại dịch Covid-19, các hãng điện thoại hiện đang trên đà phục hồi trong quý cuối cùng của năm 2020.

Mặc dù vậy, các nhà sản xuất như HMD Global đã phải thay đổi kế hoạch của mình một cách mạnh mẽ. Rõ ràng, công ty Phần Lan đã lên kế hoạch phát hành một loạt điện thoại 5G mới trong nửa đầu năm 2020 nhưng đã phải trì hoãn phần lớn các sản phẩm này. Trong đó, mẫu flagship Nokia 9.3 PureView đã bị lùi lịch ra mắt cho đến tận năm sau.

Trong khi mảng kinh doanh điện thoại thông minh dường như đang được nghỉ ngơi, một báo cáo mới cho biết HMD Global đang chuẩn bị gia nhập vào thị trường mới là laptop. Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết công ty Phần Lan đang có kế hoạch ra mắt một loạt mẫu máy tính xách tay trong thời gian tới. Các sản phẩm này hiện vừa được cơ quan chứng nhận BIS tại Ấn Độ phê duyệt.

Danh sách các model được tiết lộ ngày hôm nay bao gồm: NKi510UL85S, NKi510UL82S, NKi510UL810S, NKi510UL165S, NKi510UL1610S, NKi310UL82S, NKi310UL85S, NKi310UL42S, NKi310UL41S.

Đáng tiếc là hiện chúng ta không thể xác định tên mỗi model là gì, nhưng có tin đồn rằng HMD Global sẽ mở rộng danh mục các sản phẩm Nokia của mình. Công ty đã thành công với TV thông minh và các sản phẩm âm thanh mới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ sẽ sớm gia nhập ở các phân khúc sản phẩm khác. Hãy cùng chờ xem HMD Global sẽ mang đến những bất ngờ gì trong thời gian tới nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizchina