Nokia

14 sản phẩm

Tin tức về Nokia

Điện thoại Nokia: Vẫn là một tượng đài

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động, “gã khổng lồ” Nokia đã chính thức quay trở lại với loạt sản phẩm chạy Android được giới công nghệ cũng như cộng đồng người dùng đánh giá cao, hứa hẹn về một ngày không xa, Nokia sẽ lấy lại vị thế hàng đầu của mình.

Bạn là một tín đồ Nokia, nhưng vì điều kiện tài chính hạn hẹp nên muốn mua điện thoại Nokia chính hãng trả góp? Hãy đến hệ thống cửa hàng CellphoneS, tại đây cung cấp dịch vụ trả góp với nhiều đơn vị hỗ trợ, hình thức linh hoạt và thủ tục đơn giản, mang lại lợi ích tối đa cho người dùng.

Tại sao nên mua điện thoại Nokia?

  • Thương hiệu Nokia có uy tín lâu năm, là một tượng đài của làng công nghệ nói chung và ngành di động nói riêng trước cả Samsung hay Apple. Một thời, “nhà nhà dùng Nokia, người người xài Nokia”.
  • Điện thoại Nokia nổi tiếng toàn thế giới về mặt chất lượng, người ta hay nói rằng “bền như Nokia”.

Tại sao nên mua điện thoại Nokia tại CellphoneS?

  • Là đơn vị phân phối điện thoại Nokia chính hãng với giá bán hợp lý, thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Chế độ bảo hành ưu việt: bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu, có chính sách hỗ trợ gia hạn thời gian bảo hành lên đến 24 tháng tương tự máy mới, bảo hành cả rơi vỡ - rớt nước.
  • Nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm: thanh toán bằng thẻ, giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí, trả góp lãi suất thấp với thủ tục giấy tờ đơn giản hoặc lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng online luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn sản phẩm Nokia phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính.