Biến thể màu mới của Redmi Note 11 Pro chính thức lộ diện

Biến thể màu mới của Redmi Note 11 Pro chính thức lộ diện

Vào thứ 5 tới, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt các điện thoại Redmi Note 11, Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro+ tại một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc.

Được biết, thông tin về loạt sản phẩm này đã được tiết lộ khá nhiều trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa phát hành một poster quảng cáo để giới thiệu thiết kế mặt trước và mặt sau của Redmi Note 11 Pro với màu Shadow Dream Galaxy.

Biến thể màu Shadow Dream Galaxy của Redmi Note 11 Pro trông khá ấn tượng. Hình ảnh rò rỉ còn cho thấy điện thoại này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ ở mặt trước để chứa camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên và nó đi kèm phần “cằm” hơi dày.

Mặt sau của smartphone này dường như được làm bằng kính. Góc trên bên trái của nó có một bộ ba camera 108 megapixel. Mặc dù không hiển thị trong hình ảnh, nhưng nó dường như được trang bị một máy quét dấu vân tay tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Về cấu hình, Redmi Note 11 Pro dự kiến sẽ có màn hình AMOLED, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, tốc độ làm mới 120Hz và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie. Bên trong, điện thoại này dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Dimensity 920, đi kèm RAM 8GB, pin 5,000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 67W. Hệ thống camera phía sau của nó có thể bao gồm camera chính 108 megapixel, một ống kính góc siêu rộng 8 megapixel và một cảm biến độ sâu 2 megapixel. Ở mặt trước, Redmi Note 11 Pro sở hữu camera trước 16 megapixel để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Có rất nhiều suy đoán cho rằng Redmi Note 11 Pro+ sẽ được trang bị các thông số kỹ thuật tương tự như Xiaomi Note 11 Pro. Tuy nhiên, nó có thể sử dụng chip Dimensity 1200 mạnh hơn và công nghệ sạc 120W nhanh hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi Redmi Note 11 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Source: Gizmochina