BKAV ra mắt Bphone Store đầu tiên tại Hà Nội

BKAV ra mắt Bphone Store đầu tiên tại Hà Nội

Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng thì mới đây thương hiệu smartphone Việt là BKAV đã ra mắt tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store.

Bphone Store đầu tiên tọa lạc tại tòa nhà CT3, số 88B, đường Dương Đình Nghệ – gần trụ sở chính của BKAV. Bphone Store được thiết kế tối giản với tông màu chủ đạo và trắng và xanh dương, không gian trải nghiệm được bố trí theo hàng dọc để tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tham quan hoặc khi cần hỗ trợ.

Tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store đầu tiên mở cửa vào sáng nay 10/8 nhận được sự quan tâm rất lớn. Rất nhiều khách hàng đã đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của BKAV như Bphone 2017, Bphone 3 cùng các phụ kiện khác của hãng.

Ông Trần Việt Hải – giám đốc điều hành của BKAV Electronics khẳng định: “Đối với BKAV thì việc chăm sóc khách hàng xuất phát từ cái tâm, chúng tôi luôn hướng đến việc làm sao để mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Bphone 3 sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng và chúng tôi đang mở rộng sang thị trường Myanmar để cộng đồng ngày càng lớn mạnh. Chính vì lý do này mà chúng tôi quyết định nâng cấp việc chăm sóc khách hàng để đáp ứng theo sự phát triển đó.”

Bên cạnh việc ra mắt tổ hợp Bphone Store thì BKAV cũng thay đổi số hotline chăm sóc khách hàng sang đầu số miễn phí 1800 54 54 48. 

Vào hồi tháng 5 vừa qua BKAV đã trở thành nhà sản xuất smartphone đầu tiên ở Việt Nam triển khai dịch vụ sửa chữa smartphone ngay tại nhà. Dịch vụ này nhanh chóng đã nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng tại Hà Nội, ngay sau đó dịch vụ này cũng đã được BKAV triển khai tại TP.HCM. 

Được biết BKAV nhiều năm liền nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: ictnews