Điện thoại BKAV Bphone

Giảm 19%

6.67 inches

4 GB

64 GB

Sắp về hàng

3.600.000 ₫

4.490.000 ₫

 6 đánh giá

Giảm 18%

6.67 inches

4 GB

128 GB

4.500.000 ₫

5.490.000 ₫

 1 đánh giá

Giảm 18%

6.67 inches

6 GB

128 GB

5.300.000 ₫

6.490.000 ₫

Điện thoại BPhone - Lá cờ đầu cho nền công nghiệp smartphone Việt Nam

BKAV - một tập đoàn bảo mật lớn của người Việt Nam nổi tiếng bấy lâu nay về an ninh và bảo mật công nghệ. BKAV trong nước luôn là tập đoàn đi trước đón đầu về sự phát triển và tiếp thu công nghệ của thế giới. Vào năm 2015, BKAV quyết định tung ra chiếc điện thoại đầu tiên của mình, đầu tiên của Việt Nam: Bphone và sắp tới là chiếc Bphone 2.

Một chiếc điện thoại đầu tiên của Việt Nam được thiết kế và sản xuất toàn bộ bằng tập đoàn BKAV. Trước đây ta có thể thấy một vài smartphone giá rẻ như Qmobile, HKPHone cũng được sản xuất bởi Việt Nam nhưng chưa tạo được một điều gì đáng chú ý. Bphone xuất hiện và bùng nổ như một hiện tượng, một chiếc điện thoại cao cấp với công nghệ đột phá nhằm cạnh tranh với các thương hiệu điện thoại Oppo, Xiaomi hay Samsung.

Điện thoại BKAV

“Siêu phẩm hàng đầu thế giới”

Đúng như những mục tiêu đặt ra của BKAV, Bphone được thiết kế với xu hướng đơn giản, tinh tế và mạnh mẽ. Không bo tròn mềm mại các góc quá nhiều, thiết kế nguyên khối với hai mặt kính, một viền kim loại trắng bạc chạy quanh thân máy, các đường nét được khắc họa tinh xảo, tỉ mỉ. Khi nhìn qua chiếc Bphone đó là một sự mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng vẫn tinh tế bởi sự hài hòa của nó, “Bphone là sản phẩm có thiết kế phẳng về kiểu dáng đầu tiên trên thế giới”.

Chiếc điện thoại Bphone khi nằm im sẽ giống như một chiếc gương, phẳng tuyệt đối, với mặt kính và tầm nền đen, tạo nên chiều sâu cho thiết kế cũng như sự sang trọng của nó.

Đón đầu mọi xu hướng mới của công nghệ

Ngay từ khi ra mắt, Bphone đã thể hiện mình là một con quái vật của BKAV. Được tích hợp vô vàn tính năng mới nhất, công nghệ cao nhất, chúng ta khó có thể băn khoăn về sức mạnh lẫn hiệu năng của nó. Được mang trong mình vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801, RAM 3GB, vi mạch mạ vàng, những công nghệ thường thấy trong các flagship cao cấp của Samsung, Apple, Sony…

Không dừng lại ở đó, BKAV còn đưa thêm vào điện thoại của mình hàng loạt các tính năng mới chưa từng có ở trong bất kỳ điện thoại nào : TransferJet, truyền dữ liệu tầm gần nhanh gấp 500 lần NFC, khả năng nghe nhạc 24bit/192kHz, hệ điều hành BOS được thiết kế riêng cho Bphone… những điều đó hứa hẹn Bphone sẽ trở thành smartphone mạnh mẽ và vươn ra ngoài thế giới. Chúng ta rất mong chờ chiếc Bphone 2 ra mắt để xem BKAV còn có những đột phá gì trong công nghệ điện thoại.

Giá điện thoại BKAV BPhone hợp lý

Chiếc điện thoại thời thượng với công nghệ tân tiến nhưng được hỗ trợ với mức giá vừa tầm, chỉ dưới 10 triệu, bạn đã có ngay một siêu phẩm công nghệ do chính người Việt Nam sản xuất. Với mức giá tầm trung, bạn sở hữu một camera với công nghệ Fast Tracking Auto Focus, một sự bảo mật cao cấp được tạo ra bởi công ty an ninh mạng BKAV. Không những vậy, bạn còn có thể tận hưởng rất nhiều dịch vụ đi kèm với Bphone như Blive, Bdrive… Mọi thứ đều thông minh và sẵn sàng để trợ giúp bạn. Với mức giá hợp lý, hẳn là Bphone sẽ là lựa chọn sáng suốt để ủng hộ một sản phẩm của nước nhà, và có trong tay một trợ lý đắc lực.