BOE có thể cung cấp màn hình OLED cho iPhone 15 Pro

BOE có thể cung cấp màn hình OLED cho iPhone 15 Pro

Nhà sản xuất màn hình có trụ sở tại Trung Quốc, BOE được cho là sẽ cung cấp cho Apple tấm nền OLED LTPO cho các mẫu cao cấp hơn của dòng iPhone 15 ra mắt vào năm 2023, theo một báo cáo mới từ The Elec.

Sau những nỗ lực không thành công của nhà sản xuất Trung Quốc vào năm 2020 nhằm cung cấp màn hình cho dòng iPhone 12, BOE đã gia nhập danh sách các nhà cung ứng màn hình của Apple để sản xuất tấm nền cho iPhone 13 6.1 inch vào đầu năm nay. Màn hình iPhone 13 Pro và ‌iPhone 13 Pro‌ Max cao cấp hơn của Apple, đòi hỏi công nghệ tiên tiến hơn, vẫn do Samsung sản xuất.

Theo báo cáo hôm nay, BOE đang tìm cách mở rộng khả năng sản xuất màn hình OLED LTPO, cho phép tốc độ làm tươi thay đổi lên đến 120Hz, kịp để cung cấp cho dòng ‌iPhone‌ 15 Pro dự kiến ​​vào năm 2023. Đối với dòng iPhone 14 dự kiến ​​vào mùa thu này, BOE sẽ tiếp tục cung cấp màn hình cho iPhone 14 và iPhone 14 Max giá phải chăng hơn, trong khi các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vẫn sử dụng màn hình OLED của Samsung.

Lần đầu tiên kể từ ‌iPhone‌ X, Apple được cho là đang lên kế hoạch mang đến những thay đổi lớn về thiết kế trên các mẫu ‌iPhone 14‌ Pro cao cấp hơn, bao gồm cả việc loại bỏ phần tai nhỏ. “Tao khuyết” được cho là sẽ thay thế phần tai thỏ bằng một lỗ đục và một đường cắt hình viên thuốc ở phía trên cùng của màn hình cho hệ thống TrueDepth và camera selfie.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors