Bom tấn MMORPG Black Desert công bố ngày “lột xác” trên PC, console, mobile

Bom tấn MMORPG Black Desert công bố ngày “lột xác” trên PC, console, mobile

Black Desert vẫn đang là một trong những tựa game online ăn khách nhất thế giới, với đồ họa đỉnh cao và gameplay thú vị. Nhưng Pearl Abyss chưa hài lòng với tình trạng hiện tại và muốn game tiến xa hơn.

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, sự kiện Calpheon Ball của Black Desert đã thu hút sự chú ý của tất cả những game thủ đang theo đuổi các phiên bản của trò chơi này, dù là bản gốc trên PC, bản chuyển hệ console hay phiên bản mobile có đồ họa khủng. Nhà phát triển Pearl Abyss đã không để game thủ của trò chơi thất vọng khi công bố một loạt nội dung mới mà game thủ trên cả ba hệ máy có thể được thưởng thức trong tương lai.

Một trong những thông tin đáng chú ý nhất từ sự kiện này là việc Pearl Abyss công bố vùng đất mới Mountain of Eternal, một xứ sở tuyết phủ hứa hẹn những con quái vật mới, nhiệm vụ mới, cộng thêm các hoạt động mới toanh như trượt tuyết, câu cá trên băng và một số trang phục mới. Mountain of Eternal dự kiến sẽ đến tay người chơi PC vào khoảng nửa đầu năm sau.

Một lớp nhân vật mới, vẫn còn đang trong quá trình phát triển cũng được Pearl Abyss công bố… cái bóng. Dựa theo hình tượng này, chúng ta có thể thấy một nhân vật nữ với bộ giáp rồng và một thanh trọng kiếm tương tự Zweihander của Đức. Pearl Abyss nói rằng họ chưa thực sự chắc chắn về lớp nhân vật mới và có thể sẽ còn nhiều thay đổi trong tương lai.

Thông tin quan trọng kế tiếp của sự kiện này là việc game console sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản “reboot” các lớp nhân vật cũ vào thứ Tư, ngày 22/12 cho PC và thứ Tư, 5/1/2022 cho console. Tất cả 17 lớp nhân vật của trò chơi sẽ được điều chỉnh, với những thay đổi về kỹ năng và ngoại hình cũng như chỉ số để cải thiện sự cân bằng khi PvP.

Cuối cùng, game thủ Black Desert Mobile đã đón nhận lớp nhân vật mới mang tên Eclipse. Đây thực ra là phiên bản mobile của Nova đã ra mắt trên PC và console, nhưng có thêm một chút điều chỉnh. Eclipse đã đến với game thủ vào ngày 14/12/2021, và những ai muốn trải nghiệm đều có thể tải game miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng mobile.

Cho đến thời điểm hiện tại, Black Desert đã ra mắt được hơn 6 năm và vẫn đang sống khỏe với các server Hàn Quốc, châu Âu / Bắc Mỹ, cũng như server cho các hệ console của Microsoft và Sony. Trò chơi là một game MMORPG đậm chất hành động, với đồ họa thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” trong làng game không chỉ online mà cả offline. Bạn cũng được thưởng thức những màn combat hào nhoáng, mãn nhãn trong tựa game này. Bản mobile của game là miễn phí, còn nếu muốn chơi trên PC, game thủ Việt cần phải bỏ ra 80,000 đồng để mua game trên Steam.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.