Phần mềm Microsoft

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Loại phần mềm

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Phần mềm máy tính là điều kiện để đảm bảo hoạt động của những chiếc PC hay Laptop hiện nay. Trên thị trường có đa dạng các phần mềm khác nhau dành cho máy tính, tuy nhiên nếu không sử dụng các bản Phần mềm chính hãng, hoạt động và khả năng bảo mật của thiết bị có thể bị ảnh hưởng. Cùng khám phá những thông tin hữu ích về Phần mềm Microsoft chính hãng trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Microsoft có bản quyền?

Hiện hay việc cài phần mềm máy tính không có bản quyền ngày càng phổ biến mà nhiều người sẵn sàng sử dụng các bản phần mềm này do không biết đến những tác hại tiềm ẩn của nó. Do được sao chép lậu nên Phần mềm máy tính không có bản quyền thường không được kiểm soát về chất lượng. Khi cài các bản phần mềm không có bản quyền này máy tính có thể bị xâm nhập bởi mã độc và dẫn đến hỏng hoặc mất dữ liệu.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Microsoft có bản quyền?

Một số các lý do dưới đây cũng là lý do để người dùng nên cài đặt phần mềm Microsoft chính hãng:

  • -   Khả năng hợp pháp: Phần mềm chính hãng (có bản quyền) được sáng lập và bảo hộ dưới quyền sở hữu trí tuệ. Chính vì vậy các bản sao chép không được kiểm định có thể sẽ bị gián đoạn do không hợp lệ và bị kiểm tra bởi nhà sản xuất chính hãng.

  • -   Độ bảo mật: Các phần mềm có bản quyền sẽ được kiểm định chất lượng từ đó có độ bảo mật cao. Các bản phần mềm máy tính lậu thường không có tường lửa và dẫn đến thị bị phơi nhiễm và bị xâm nhập bởi các mã độc.

  • -   Tính năng: Các bản phần mềm máy tính có bản quyền sẽ mở full các tính năng cho người sử dụng còn các bản phần mềm lậu sẽ giới hạn nhiều tính năng.

  • -   Thời gian sử dụng: Phần mềm Microsoft có bản quyền có giá trị sử dụng lâu dài trong khi các bản lậu không có thời gian sử dụng được quy định.

Có nên sử dụng phần mềm Microsoft không?

Phần mềm Microsoft không hiếm lạ trên thị trường thay vào đó rất phổ biến. Chính bởi vì sự phổ biến này nên nó đã tạo thành thói quen trong sử dụng với nhiều người. Vậy có nên sử dụng phần mềm Microsoft không?

Có nên sử dụng phần mềm Microsoft không?

Tùy vào thói quen cũng như nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn phần mềm máy tính khác nhau. Tuy nhiên thông dụng và dễ thao tác nhất chắc có lẽ chính là Microsoft. Phần mềm Microsoft chính hãng cũng cung cấp đủ không gian sử dụng rộng lớn cho người dùng và đáp ứng đủ nhu cầu cho số đông người sử dụng.

Một vài mẫu phần mềm Microsoft phổ biến hiện nay

Với sự phổ biến và nhu cầu của người dùng mà phần mềm Microsoft được tạo ra khá nhiều phiên bản. Dưới đây là một số mẫu phần mềm Microsoft thông dụng:

Phần mềm Microsoft Office Home & Student 2021

Được tạo ra dành riêng cho đối tượng là học sinh, sinh viên nên phần mềm Microsoft Office Home & Student 2021 có nhiều điểm sáng đáng chú ý. Bộ phần mềm này gồm bộ 3 phần mềm hữu ích và thông dụng nhất như Word, Excel và Powerpoint.

Phần mềm Microsoft Office Home & Student 2021

Chính nhờ sự đa di năng cũng như thông dụng mà Phần mềm Microsoft Office Home & Student 2021 là ứng cử viên sáng giá cho mọi cá nhân. Không chỉ phù hợp cho học sinh, đây còn là bộ phần mềm phù hợp cả với người đi làm đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên phải sử dụng máy tính.

Hiện tại khi sở hữu Phần mềm Microsoft Office Home & Student 2021 người dùng sẽ được cung cấp 1 tài khoản sử dụng trên 1 máy tính.

Phần mềm Microsoft Office 365 Family (12 tháng X 6 User)

Nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng phổ biến, trong gia đình nhu cầu này phổ biến đến từng cá nhân đó là lý do vì sao Phần mềm Microsoft Office 365 Family được ra đời. Phần mềm này được trang bị thêm gói lưu trữ đám mây 1TB để mọi trải nghiệm trở nên thú vị và tiện nghi hơn.

Bên cạnh đó, Phần mềm Microsoft Office 365 Family vẫn đảm bảo cho người dùng được sử dụng bộ ứng dụng của nhà Microsoft bao gồm: Word, Excel, Powerpoint, Onenote, Outlook với mọi máy tính và phần mềm Publisher và Access dành riêng cho PC Windows. 

Phần mềm Microsoft Office 365 Family (12 tháng X 6 User)

Khi sở hữu Microsoft Office 365 Family người dùng sẽ được sử dụng bộ phần mềm này với 6 tài khoản trong thời gian 12 tháng.

Phần mềm Microsoft Windows 11 Home

Phần mềm Microsoft Windows 11 Home đang là bản phần mềm máy tính mới nhất đến từ Microsoft. Phiên bản phần mềm này có đầy đủ các điểm ưu việt cũng như các tính năng cần thiết cho mọi cá nhân. Chính vì thế ngay từ lúc được ra mắt, Phần mềm Microsoft Windows 11 Home đã dần được thay thế cho các bản windows cũ.

Phần mềm Microsoft Windows 11 Home

Phiên bản windows 11 gồm: ổ đĩa flash USB phiên bản Home 64bit Eng Intl USB HAJ-00090 để cài đặt, giấy phép sử dụng vĩnh viễn phiên bản, tưởng lửa, quản lý mật khẩu, ngăn chặn và phát hiện mã độc. Hiện nay khi sở hữu bản phần mềm này, người dùng sẽ được sử dụng vĩnh viễn và có thể cài đặt trên 1 thiết bị duy nhất.

Có nên sử dụng phần mềm có bản quyền không?

Bất cứ ai có am hiểu về công nghệ máy tính đều khuyến nghị sử dụng phần mềm có bản quyền bởi đây là phần mềm được cấp phép cũng như kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Vậy nên câu trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng phần mềm có bản quyền không chắc chắn là có. 

Có nên sử dụng phần mềm có bản quyền không?

Dĩ nhiên chi phí để sở hữu phần mềm máy tính có bản quyền sẽ đắt đỏ hơn so với phiên bản không có bản quyền. Tuy nhiên phần mềm có bản quyền chắc chắn sẽ mang lại lợi ích lâu dài và bền vững hơn.

Mua phần mềm máy tính giá rẻ tại CellphoneS

Phần mềm có bản quyền là xu hướng chung của toàn nhân loại nên việc có được những bản phần mềm máy tính này là điều nên làm với mọi cá nhân. Để mua được những phần mềm máy tính giá rẻ, chính hãng và bảo hành lâu dài hãy đến ngay CellphoneS nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button