Phần mềm Microsoft Office 365 Personal (PM-MR-OF-365)

0 đánh giá

Video

×

Mua hàng từ:

990.000 ₫

Giá niêm yết : 1.290.000 ₫

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH

  • 00:
  • 00:
  • 00:
  • 00
Giảm giá cực sốc từ 25/06 - 28/06: Chỉ còn 790.000đ (số lượng có hạn, không áp dụng cùng chương trình khuyến mãi khác
 Giảm 300,000đ còn 990,000đ khi mua kèm laptop tại CellphoneS
- Sản phầm : Phần mềm Office
- Dòng sản phẩm: Office 365
- Phiên bản : Personal English 1YR P4 (QQ2-00807)
- Số máy cài đặt:  Dùng cho 1 PC/ Mac
- Thời hạn bản quyền : 12 tháng
- Hình thức cấp phép : Là dạng cấp phép cho máy tính mới chưa cài đặt phần mềm bản quyền. Phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và nhiều ứng dụng khác được cài đặt đầy đủ.
- Đĩa kèm theo: OEM - 1 Product key - Hộp chứa key
- Mô tả khác: Có thể kích hoạt và cài lại nhiều lần. Được phép chuyển đổi giữa các máy. Lưu trữ đám mây 1TB. Truy cập liên tục các bản cập nhật

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

Thanh toán online | Miễn phí giao hàng thu tiền

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
(Chi tiết)

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal – Bộ phần mềm bản quyền, dành cho cá nhân

Bạn đang gặp vấn đề về bộ Office hay bạn đang sử dụng bộ Office crack bản quyền và lại muốn sử dụng bản quyền, thì phần mềm Microsoft Office 365 Personal là sản phẩm dành cho bạn. Đây là bộ Office thích hợp sử dụng dành cho cá nhân.

Đầy đủ phần mềm với thời hạn 1 năm, phù hợp sử dụng cá nhân

Với Microsoft Office 365 Personal, bạn sẽ nhận được đầy đủ những phần mềm làm việc hàng đầu: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote. Tất cả phần mềm đều đã có bản quyền và bạn có thể chúng trong vòng một năm từ ngày kích hoạt. Đến khi gần hết thời hạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua các ứng dụng Office hoặc mail, và đến ngày hết hạn, ứng dụng Office sẽ chuyển sang chế độ chức năng hạn chế là chỉ đọc. Trong thời hạn bản quyền, phần mềm sẽ được liên tục cập nhật tính năng mới và nâng cấp miễn phí khi có phiên bản Office mới.

Đầy đủ phần mềm với thời hạn 1 năm

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal phù hợp sử dụng cho cá nhân. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể cài được tối đa một phần mềm trên một thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt phần mềm này trên một máy tính chạy Windows hoặc MacOS, một máy tính bảng. Với mỗi nền tảng nó sẽ tự động tối ưu giao diện và định dạng dành riêng cho nền tảng đó.

phù hợp sử dụng cá nhân

Lưu trữ đám mây an toàn 1TB, luôn kết nối đến Skype

Ngoài ra, sau khi sở hữu phần mềm Microsoft Office 365 Personal bạn còn nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, giúp bạn thoải mái lưu trữ an toàn mà không lo hết dung lượng. Trên Onedrive, bạn có thể sử dụng dấu vân tay, khuôn mặt hoặc mã PIN của mình làm lớp bảo vệ bổ sung cho tài liệu, ảnh và video của mình để chúng luôn an toàn và bảo mật hơn nữa và có thể truy cập trên tất cả các thiết bị của bạn.

Lưu trữ đám mây an toàn 1TB

Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối gọi điện đến người thân của mình. Cụ thể, bạn có thể giữ liên lạc được với bạn bè và gia đình của bạn trên toàn cầu với 60 phút mỗi tháng gọi Skype đến điện thoại di động và cả điện thoại cố định.

 luôn kết nối đến Skype

Kích hoạt Microsoft Office 365 Personal rất dễ dàng

Đầu tiên bạn truy cập vào www.office.com/setup, nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, vui lòng đăng nhập, còn nếu chưa, bạn sẽ nhận được yêu cầu tạo. Tiếp theo, nhập mã kích hoạt sản phẩm mà bạn nhận được sau khi mua phần mềm Microsoft Office 365 Personal.

Kích hoạt Microsoft Office 365 Personal rất dễ dàng

Tiếp đến, chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn. Bạn sẽ được chuyển sang trang thiết lập. Tại đây, bạn có thể cài đặt Office cũng như kích hoạt các dịch vụ khác như OneDrive và Skype. Cuối cùng nhấp vào nút Install và chạy tập tin đã tải về. Chức năng này sẽ đơn giản hóa quy trình cài đặt, cho phép bạn tìm hiểu thêm và bộ phần mềm Microsoft Office 365 Personal. Ngoài ra, nếu có bất kì thông tin hay thắc mắc gì bạn có thể trò chuyện trực tiếp với từ các chuyên gia được đào tạo của Microsoft, qua điện thoại mà không phải trả thêm bất kì phí nào.

Mua Microsoft Office 365 Personal bản quyền 1 năm giá rẻ tại CellphoneS

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal là sản phẩm sử dụng bộ Office bản quyền và dành cho cá nhân. Hãy phần mềm Microsoft Office 365 Personal chính hãng, chất lượng cao với mức giá vô cùng hấp dẫn tại các cửa hàng của CellphoneS. Ngoài ra, khi bạn mua hàng tại đây, bạn còn nhận được những chính sách bảo hành tuyệt vời cùng với những chương trình ưu đãi khác. Tại CellphoneS còn hỗ trợ thanh toán online, giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc cho khách hàng ở xa dễ dàng mua được sản phẩm.

Ngoài ra, Microsoft còn cung cấp phiên bản Home and Student với sản phẩm Phần mềm Microsoft Office Home & Student 2019

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

990.000 ₫

Giá niêm yết : 1.290.000 ₫


0 Đánh giá Phần mềm Microsoft Office 365 Personal (PM-MR-OF-365)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Microsoft
Xem thêm