Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

PM-MR-OF-365
 4 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

990.000đ

1.490.000đĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Gói đăng ký thuận tiện 12 tháng dành cho khách hàng cá nhân
  • Có thể sử dụng cùng lúc trên 5 PC/Mac, máy tính bảng và điện thoại (Windows, iOS và Android)
  • Lưu trữ đám mây OneDrive đến 1TB
  • Cộng tác trực tuyến trên cùng tài liệu với những người khác
  • Bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook
  • Hỗ trợ kĩ thuật trực tuyến miễn phí từ Microsoft

Đối với những người chuyên về các tác vụ văn phòng như: soạn thảo, bảng tính, trình chiếu,… chắc đã không còn xa lạ gì với bộ công cụ phần mềm Microsoft Office 365 Personal. Bộ Office 365 là một trong những bộ công cụ chuyên dụng dành cho dân văn phòng mà tập đoàn Microsoft vừa mới phát triển và phân phối ra thị trường thời gian qua. Vậy bộ phần mềm Microsoft Office 365 này bao gồm những gì và ưu điểm như thế nào? Cùng mình giải đáp ngay nhé!

Office 365 là gì?

Microsoft Office 365 là phiên bản phần mềm mới được nâng cấp từ các thế hệ phần mềm Office truyền thống 2016 và 2019. Nhờ sở hữu công nghệ điện toán đám mây hiện đại, người sở hữu phần mềm Microsoft 365 có thể dễ dàng làm việc ở mọi nơi, mọi lúc. Bạn sẽ không cần thiết phải có kết nối mạng Internet mà vẫn có thể làm việc một cách bình thường.

Microsoft Office 365 là gì?

Ưu điểm của bộ công cụ phần mềm Microsoft Office 365 Personal này là bạn có thể cài đặt và đăng nhập tài khoản của mình trên nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng làm việc trên nhiều thiết bị của mình như: máy tính bảng, máy tính xách tay hay điện thoại thông minh, ở mọi lúc mọi nơi.

Dữ liệu mà bạn tạo ra trong quá trình làm việc không sử dụng Internet sẽ được đồng bộ hoá giữa các thiết bị đăng nhập tài khoản Office của bạn theo thời gian thực khi có kết nối mạng trở lại. Nhờ ưu điểm này mà Microsoft Office 365 được nhiều công ty, doanh nghiệp đánh giá rất cao và được xem là công cụ đắc lực cho đội ngũ nhân viên của họ.

Microsoft Office 365 bao gồm những gì?

Khi đăng ký và gia hạn thành công bộ công cụ phần mềm 365 Office người sử dụng sẽ có thể sở hữu và trải nghiệm được toàn bộ những phần mềm, tác vụ văn phòng cao cấp nhất, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Gói công cụ Office 365 bản Personal sẽ bao gồm những phần mềm hàng đầu như: Word, Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint.

Tất cả công cụ trên đều có bản quyền và với việc gia hạn thành công gói phần mềm này, bạn có thể trải nghiệm được những công cụ văn phòng cao cấp trên đúng với thời hạn mà bạn gia hạn gói phần mềm. Ví dụ bạn mua gói Microsoft Office 365 Personal với giá 1.299.000 VNĐ trong vòng 1 năm thì bạn có thể sử dụng chúng trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt.

Microsoft Office 365 bao gồm những gì

Khi gói phần mềm Microsoft 365 Personal mà bạn gia hạn 1 năm chuẩn bị hết hạn, bạn sẽ nhận được Mail từ tập đoàn Microsoft hoặc thông báo từ phần mềm Office. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng bộ phần mềm cao cấp này thì bạn cần thanh toán tiền và gia hạn cho gói công cụ đúng thời hạn để có thể tiếp tục sử dụng các tác vụ văn phòng cao cấp của Microsoft trong thời gian tới.

Nếu bạn dừng việc gia hạn của gói phần mềm Microsoft này thì các ứng dụng trên của Office sẽ chuyển sang chế độ chỉ đọc. Trong trường hợp ấy, bạn sẽ không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào của mình với các công cụ Office của Microsoft 365. Bên cạnh đó, trong thời gian 1 năm., bạn sẽ được cập nhật và trải nghiệm những phiên bản mới nhất của Office 365 nếu như có bất kỳ bản nâng cấp nào của hệ thống.

Tại sao nên chọn 365 Office?

Từ lâu, bộ công cụ Office của Microsoft đã được xem là những phần mềm, tác vụ phù hợp nhất đối với các công việc văn phòng. Nhắc tới bộ phần mềm này, chắc chắn các nhân viên văn phòng hiện nay đều cho những phản hồi tốt trong quá trình trải nghiệm các ứng dụng Office của Microsoft.

Nằm trong chương trình phát triển của Microsoft, phần mềm Microsoft Office 365 Personal được thừa hưởng những tính năng cao cấp của bộ công cụ Office thế hệ trước như: điện toán đám mây, đồng bộ hoá dữ liệu theo thời gian thực,… Nhờ đó, bộ công cụ cao cấp này sẽ đem tới những hiệu quả công việc lớn, lợi ích đa dạng, giúp nâng cao hiệu suất công việc của người sử dụng.

Nếu như điều ấy vẫn chưa đủ thuyết phục bạn về khả năng của bộ công cụ Microsoft Office 365 Personal thì dưới đây là những ưu điểm vượt trội phần mềm này có thể khiến bạn suy nghĩ lại ngay lập tức.

Quản lý hệ thống dễ dàng hơn

Nhờ được trang bị công nghệ điện toán đám mây hiện đại, Office 365 Personal sẽ nâng cao thời gian hoạt động của người dùng lên tới 99.9%. Dữ liệu được tạo ra bởi người dùng trong quá trình làm việc sẽ liên tục được sao lưu. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc dữ liệu bị mất, sai nếu như có bất kỳ lỗi hệ thống nào xảy ra.

Quản lý hệ thống dễ dàng hơn

Tiến trình sao lưu, khôi phục sẽ được thực hiện liên tục, đảm bảo sự sẵn sàng cho dữ liệu của người dùng. Đồng thời, công nghệ chống virus, thư rác của hệ thống cũng sẽ được nâng cao, đem tới cho người dùng hiệu quả công việc tốt hơn.

Nâng cao hiệu quả với Office 365 

Không chỉ giúp quản lý hệ thống dễ dàng hơn, phần mềm Microsoft 365 còn giúp người dùng nâng cao hiệu quả sử dụng nhờ khả năng hoạt động đa thiết bị. Bạn có thể linh hoạt làm việc ở mọi lúc mọi nơi trên những thiết bị khác nhau, từ laptop ở văn phòng hay điện thoại thông minh, máy tính bảng ở nhà đều được. Dữ liệu trên các thiết bị sẽ được đồng bộ hoá theo thời gian thực và liên kết với nhau thông qua kết nối Internet.

Bên cạnh đó, khi sở hữu gói phần mềm cao cấp của Microsoft này, bạn sẽ liên tục được trải nghiệm những phiên bản, tính năng mới được cập nhật liên tục. Qua đó, hiệu quả công việc của người dùng cũng sẽ được nâng cao hơn.

Dễ dàng sử dụng

Giao diện và cách sử dụng các công cụ thuộc phần mềm Microsoft 365 Office Personal sẽ không có quá nhiều khác biệt so với những thế hệ Office trước đó. Mô hình Office 365 Personal khá thân thiện, đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau.

Dễ dàng sử dụng

Người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện dụng. Tận dụng công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng có thể dễ dàng sao lưu, khôi phục dữ liệu của mình một cách cực kỳ dễ dàng.

Office 365 và lợi ích của phần mềm?

Nhiều nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng đại đa số các nhân viên văn phòng được phỏng vấn đều tin tưởng và sử dụng bộ công cụ Microsoft Office 365 Personal. Để nhận được sự tín nhiệm cực kỳ ấn tượng đó từ phía người dùng, phần mềm tin học văn phòng này phải sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau và đem tới cho người sử dụng những lợi ích to lớn. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng Office 365 mà bạn có thể tham khảo.

Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Đối với những nhân viên văn phòng sử dụng bộ phần mềm Microsoft Office 365 Personal, nơi làm việc ở đâu không quan trọng. Chỉ cần một thiết bị có kết nối với Internet là bạn đã có thể truy cập vào dữ liệu đám mây và thực hiện được các tác vụ một cách dễ dàng.

Lợi ích khi sử dụng Office 365?

Ưu thế này của bộ công cụ Office 365 đặc biệt hữu ích đối với những nhân viên làm việc ở xa, những người thường xuyên phải di chuyển nhưng lại cần phải thường xuyên cập nhật và tương tác với hệ thống, Microsoft 365 sẽ giúp mọi tương tác từ xa của người dùng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều, giúp nâng cao hiệu quả công việc cho người sử dụng.

Microsoft 365 khả năng bảo mật cao

Khả năng bảo mật của 365 Office thông tin trên không gian đám mây của Microsoft được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về lượng dữ liệu được lưu trữ trên không gian đám mây sẽ không bị mất cắp hay rò rỉ thông tin, dữ liệu ra bên ngoài.

Bên cạnh đó, việc sử dụng không gian đám mây của Microsoft sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí bỏ ra để mua phần cứng đắt tiền. Hay việc tiến hành các thao tác đảm bảo bảo mật được thực hiện bởi các chuyên gia CNTT được cho là không cần thiết vì lý do bảo mật của tập đoàn Microsoft đã khá an toàn rồi.

Office 365 giúp sắp xếp dễ dàng hơn với Outlook

Nếu bạn là người bận bịu và thường kín lịch trong ngày thì Outlook 365 sẽ là một công cụ hoàn hảo giúp bạn sắp xếp và quản lý công việc dễ dàng hơn. Với thiết kế đơn giản, có thể dễ dàng được sử dụng, Outlook sẽ hỗ trợ bạn đọc email nhanh chóng, giữ kết nối và tiết kiệm được thời gian.

Sắp xếp công việc dễ dàng hơn với Outlook

Office 365 - biểu tượng phong phú, đa dạng

Với kho tư liệu về hình ảnh,  365biểu tượng vô cùng phong phú, đa dạng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những mẫu trình bày trên Word, Excel hay PowerPoint vô cùng mới lạ, độc đáo. Đặc biệt những xu hướng hiện nay cũng sẽ liên tục được cập nhật, giúp người sử dụng bắt kịp xu thế, tạo nên những nội dung sáng tạo, phong phú.

Các phiên bản phần mềm sẽ liên tục được cập nhật

Trong thời hạn bản quyền, tập đoàn Microsoft sẽ liên tục cập nhật và nâng cấp bộ công cụ của bạn hoàn toàn miễn phí nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Các phiên bản Microsoft của laptop, tablet hay smartphone cũng sẽ được đồng bộ hoá và nâng cấp lên phiên bản mới ngay sau khi có bản cập nhật mới.

Tại sao nên mua Office bản quyền?

Nhiều người thường có thói quen tìm và sử dụng những bản Microsoft 365 Office bị crack. Tất nhiên điều này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho người dùng nhưng về lâu về dài, đây không phải là một ý kiến hay.

Tại sao nên mua Office bản quyền?

Trước hết, việc sử dụng bản Microsoft Office bị crack ở một góc độ nào đó có thể bị coi là vi phạm bản quyền và có thể bị xử lý theo luật pháp. Bên cạnh đó, với việc được phân phối và chịu trách nhiệm nâng cấp của Microsoft, những trải nghiệm mà bộ công cụ Office bản quyền mang tới cho người dùng sẽ vô cùng tuyệt vời, khác biệt hoàn toàn so với bản crack.

Lúc đầu, có thể bạn sẽ hài lòng với việc tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ dùng để mua bản quyền Office 365 bằng việc sử dụng bản lậu, bản crack. Tuy nhiên, về lâu dài, những hệ luỵ, trục trặc sẽ liên tục xuất hiện mà không có bất kỳ hành động vá lỗi, nâng cấp nào của Microsoft diễn ra. Điều đó mang đến những trải nghiệm không mong muốn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Cách dùng Office 365 online trên web

Bên cạnh việc sử dụng bộ công cụ văn phòng cao cấp Microsoft Office này bằng cách tải về máy, bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm được phần mềm này online trên website của Microsoft Office. Để sử dụng Office 365 trực tuyến, bạn chỉ cần mở cửa sổ trình duyệt của mình lên, truy cập vào trang chủ của 365 Office thông qua đường dẫn: https://office.com.

Cách dùng Office 365 online trên web

Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào trang web bằng tài khoản và mật khẩu đã được cấp trước đó. Khi bạn đăng nhập thành công, một bảng điều khiển hệ thống bao gồm các công cụ tương tự như bộ công cụ Microsoft Office 365 đã được tải về thiết bị của bạn là: Word, PowerPoint, Excel, OneNote,… Tuỳ vào công việc và mục đích sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn một công cụ phù hợp nhất để hoàn thiện công việc của mình.

Mua Microsoft Office 365 Personal bản quyền 1 năm giá rẻ tại CellphoneS

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal là sản phẩm sử dụng bộ Office bản quyền và dành cho cá nhân. Hãy phần mềm Microsoft Office 365 Personal chính hãng, chất lượng cao với mức giá vô cùng hấp dẫn tại các cửa hàng của CellphoneS. Ngoài ra, khi bạn mua hàng tại đây, bạn còn nhận được những chính sách bảo hành tuyệt vời cùng với những chương trình ưu đãi khác. Tại CellphoneS còn hỗ trợ thanh toán online, giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc cho khách hàng ở xa dễ dàng mua được sản phẩm.

Ngoài ra, Microsoft còn cung cấp phiên bản Home and Student với sản phẩm Phần mềm Microsoft Office Home & Student 2019

Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn vẫn sẽ vấp phải khá nhiều thắc mắc về bộ phần mềm Microsoft Office 365. Dưới đây là lời giải đáp cho một số câu hỏi phổ biến mà người dùng thường thắc mắc trong quá trình trải nghiệm bộ công cụ này mà bạn có thể tham khảo thêm.

Tôi có thể chuyển đổi từ bản miễn phí sang trả phí được không?

Nếu như sau thời gian trải nghiệm thử và cảm thấy bộ công cụ Office 365 này phù hợp với mình, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi từ bản Microsoft Office 365 miễn phí sang bản trả phí. Việc chuyển đổi sang bản trả phí cao cấp sẽ mang tới cho bạn những lợi ích như: khả năng bảo mật tốt hơn, được trải nghiệm toàn bộ công cụ, tính năng của phần mềm, các bản cập nhật mới cũng sẽ liên tục được nâng cấp về thiết bị của ban.

Cách liên hệ hỗ trợ Microsoft Office 365

Có hai cách để bạn có thể liên hệ và nhận được sự hỗ trợ từ tổng đài Microsoft là: liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hỗ trợ Microsoft 365 hoặc hỗ trợ qua chat online. Để được hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, bạn có thể liên hệ tổng đài Microsoft Việt Nam qua số điện thoại 1800 400 470. Tổng đài sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người dùng trong khoảng thời gian từ 9 - 18 giờ (theo giờ Việt Nam) và từ thứ 2 cho tới thứ 6 hàng tuần.

Cách liên hệ hỗ trợ Microsoft Office 365

Để được hỗ trợ thông qua chat online, bạn có thể liên hệ với Microsoft thông qua địa chỉ: https://support.microsoft.com/vi-vn/contactus/. Trong cửa sổ được mở ra, bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình và nhập nội dung cần được hỗ trợ. Microsoft sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Office 365 có hoạt động khi không có Internet không?

365 Office sở hữu bộ công cụ, phần mềm doanh nghiệp cao cấp và có một số ứng dụng của như: Word, Excel, PowerPoint, là bạn không nhất thiết phải kết nối với Internet thì mới có thể sử dụng được. Các ứng dụng này đã được cài đặt sẵn trên thiết bị của bạn và có thể được sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần thiết phải có kết nối Internet.

Mua Office 365 Personal thì có chuyển sang Family hay Business được không?

Trong trường hợp bạn đã mua và đang sử dụng gói Office 365 Personal, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sang các gói cao cấp hơn là Family hay Business nếu nhu cầu sử dụng của bạn thay đổi. Để tiến hành chuyển đổi sang bất kỳ gói phần mềm nào của Microsoft, bạn chỉ cần đăng ký và thanh toán thành công gói phần mềm đó.

Mua Office 365 Personal thì có chuyển sang Family hay Business được không

Đăng ký chuyển đổi của bạn sẽ có hiệu lực ngay lập tức và thời hạn còn lại của gói đăng ký cũ sẽ được cộng dồn vào gói phần mềm mà bạn vừa mới đăng ký.

Microsoft Office 365 kết hợp cùng nhiều gói

Việc sử dụng kết hợp các gói phần mềm Microsoft Office 365 trên cùng một tài khoản người dùng là điều không thể. Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng ứng với một gói phần mềm của Microsoft. Bạn không thể cùng lúc sử dụng 2 gói Personal và Family. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn ra một gói công cụ phù hợp nhất để nâng cao hiệu quả công việc của mình.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các gói phần mềm Microsoft Personal 365 được phân phối bởi Microsoft mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết trên đây có thể hữu ích với bạn trong quá trình đăng ký các gói phần mềm Microsoft Office 265 của mình. Chúc bạn thành công!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button