Cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên điện thoại, PC năm 2023

Cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên điện thoại, PC năm 2023

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, có rất nhiều cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc đã được áp dụng. Đây được xem là giải pháp tối ưu và hỗ trợ người chơi hiệu quả. Là một game thủ, các bạn đừng quên lưu lại cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên 1 máy PC và điện thoại, cập nhật cách chơi mới nhất 2023 dưới đây từ Sforum.

Cách chơi 2 acc roblox cùng lúc trên PC, điện thoại 2023

Acc Roblox là gì?

Acc Roblox được hiểu là tài khoản cá nhân, giúp người chơi có thể sử dụng trong trò chơi Roblox. Nó phục vụ trong việc truy cập, tương tác cũng như tham gia vào các trò chơi được tạo ra bởi cộng đồng người dùng.

Acc Roblox là gì?
Acc Roblox để người chơi truy cập và tham gia trò chơi

Trong Roblox sử dụng Robux, đây là đơn vị tiền tệ dành riêng cho bộ môn này. Như vậy, người chơi sẽ tiến hành kiếm tiền và sử dụng đồng tiền Robux để mua vật phẩm, xây dựng hình ảnh nhân vật. Cách chơi 2 acc Roblox trên một máy là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian kiếm tiền nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, acc Roblox còn giúp bạn kết nối, chia sẻ kinh nghiệm cùng những game thủ có chung đam mê khác.

Nguyên lý chơi nhiều hơn 2 acc Roblox cùng 1 lúc

Trên thực tế, việc chơi 1 acc Roblox đôi khi không quá thú vị, đặc biệt là với những người không có quá nhiều thời gian. Chính vì vậy, cách chơi 2 acc Roblox trên PC hay điện thoại được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện song song chơi 2 acc Roblox trên 1 máy, bạn cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ. Đây là các ứng dụng cho phép người chơi chạy nhiều phiên bản hay nhiều acc trên cùng một thiết bị. Đặc biệt, nó không hề ảnh hưởng đến tốc độ của mạng hay khả năng hoạt động PC của người chơi.

Nguyên lý cách chơi 2 acc Roblox cùng 1 lúc

Với nguyên lý hoạt động đơn giản các ứng dụng này giúp bạn duy trì 2 tài khoản trên cùng một thiết bị. Với hệ thống bảo mật đa lớp, nó giúp thiết bị của bạn được an toàn trước sự xâm nhập từ virus. Chính vì vậy, đây chính là cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên PC 2023 an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

Cách chơi 2 acc Roblox trên điện thoại

Cách chơi 2 acc Roblox trên điện thoại là giải pháp đơn giản và vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên, đòi hỏi thiết bị của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android 8 trở lên. Dưới đây là tổng hợp 3 bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ về điện thoại

Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình. Tại đây, bạn tìm kiếm 1 trong số các phần mềm giúp chơi 1 acc Roblox như: Parallel Space, App Clone, Dual Space,....

Bước 2: Cài đặt phần mềm chơi 2 acc Roblox

Sau khi tải xong, bạn truy cập vào ứng dụng vừa tải về, chọn “+” để tạo thêm bản sao ứng dụng của game. Đối với Roblox, bạn sử dụng biểu tượng này để phục vụ việc chơi song song 2 acc Roblox cùng một thời điểm.

Bước 3: Chơi 2 acc Roblox

Khi đã tạo xong bản sao ứng dụng, bạn tiến hành mở phần mềm, chọn phiên bản game clone đã tạo. Tiếp đến, bạn truy cập và cài đặt tính năng chia đôi màn hình điện thoại, chọn phiên bản game gốc. Như vậy, bạn có thể chơi song song 2 tài khoản Roblox trên cùng thiết bị di động của mình.

Cách chơi 2 acc Roblox trên điện thoại
Tải ứng dụng hỗ trợ sau đó tạo bản sao để chơi 2 acc cùng lúc

Cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên PC 2023

Cùng với điện thoại, máy tính là thiết bị được nhiều người chơi sử dụng để chơi Roblox. Vậy liệu có cách chơi 2 acc Roblox trên PC? Dưới đây là hướng dẫn cách tải và chơi chi tiết:

Bước 1: Tải phần mềm giả lập và tìm kiếm ứng dụng

Đầu tiên, người chơi tiến hành tải một trong các phần mềm giả lập Android như: Android Bluestacks hoặc Sandboxie về PC của mình. Sau đó, thực hiện mở phần mềm và tìm kiếm ứng dụng Roblox trên cửa hàng Google Play.

Cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên PC 2023 bước 1
Tải Sandboxie về PC

Bước 2: Tải Roblox, đăng nhập

Khi đã tìm kiếm ứng dụng, bạn bắt đầu cài đặt và thao tác đăng nhập tài khoản Roblox trên PC của mình. Tại màn hình, bạn chọn mục Thêm tài khoản và tiến hành đăng nhập tài khoản Roblox thứ 2 trên thiết bị.

Cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên PC 2023 bước 2

Bước 3: Chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên PC

Tại đây, bạn có thể chơi song song 2 tài khoản Roblox chỉ với 1 chiếc PC. Đặc biệt, người chơi cũng có thể chuyển đổi, đăng nhập và đăng xuất tài khoản trên chính phần mềm đã thiết lập này.

Cách chơi nhiều acc Roblox trên PC

Để chơi 2 hay nhiều acc Roblox trên PC, có rất nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một vài phần mềm hỗ trợ cách chơi 2 acc Roblox trên 1 máy hoặc nhiều acc trên cùng một thiết bị PC:

Phần mềm Noxplayer

NoxPlayer là ứng dụng miễn phí được phát triển bởi tập đoàn Bignox. Phần mềm này hỗ trợ người dùng chơi 2 hay nhiều tài khoản tại các trò chơi trên Android với các tính năng như: bàn phím, chuột đến ghi lại màn hình,... đều được hỗ trợ ở thiết bị này.

Ngoài Roblox, NoxPlayer còn được sử dụng để chạy các ứng dụng giải trí khác như Facebook hay Instagram. Hiện phần mềm hỗ trợ trên cả nền tảng của Windows và macOS, sử dụng với thiết bị có cấu hình cao. Đây chính là một trong những cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên PC 2023 tối ưu nhất.

Phần mềm Bluestack 4

Bluestack 4 được đánh giá là phần mềm giả lập tốt và đáng sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ với Roblox, ứng dụng hỗ trợ người chơi trong rất nhiều game hiện nay. Cách chơi 2 acc Roblox trên PC với Bluestack 4 rất đơn giản:

  • Đầu tiên, bạn tải phần mềm Bluestack 4 phiên bản dành cho máy tính và cài đặt theo hướng dẫn
  • Sau khi cài đặt, bạn tiến hành mở và tìm kiếm “Roblox”, kích chuột vào tệp trò chơi này

Cách chơi 2 acc Roblox trên PC bằng Phần mềm Bluestack 4
Phần mềm Bluestack 4 là phần mềm giả lập phổ biến hiện nay

  • Khi giao diện cài đặt xuất hiện, bạn chọn “Install” để tải và cài đặt ứng dụng Roblox trên Bluestacks 4.
  • Tại đây, bạn tạo tài khoản Roblox mới, sau đó truy cập vào giao diện game để trải nghiệm chơi 2 acc cùng một lúc

Phần mềm LDPlayer

LDPlayer là ứng dụng giả lập Android dành riêng cho hệ điều hành Windows. Phần mềm nổi bật với các ưu điểm như: Tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ điều khiển bằng phím và chuột, có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp Google Play Store và có thiết kế đồ họa vô cùng ấn tượng. Nếu như bạn đang tìm kiếm cách chơi 2 acc Roblox trên 1 máy thì đây chắc chắn là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Phần mềm Crazy Multi

Crazy Multi là phần mềm hỗ trợ chơi 2 hay nhiều tài khoản trên cùng một màn hình. Hiện ứng dụng hỗ trợ đối với nhiều game như: Free Fire, Liên Quân Mobile, PUBG và cả Roblox.

Ứng dụng được thiết kế với giao điện đơn giản, dễ tiếp cận và dễ sử dụng. Bên cạnh đó là tính năng đăng nhập tự động, giúp người chơi tiết kiệm thời gian hiệu quả. Tuy đây là cách chơi 2 acc Roblox trên PC đáng sử dụng nên bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đủ mạnh để chạy nhiều trò chơi cùng lúc.

Phần mềm Sandboxie

Sandboxie cũng là cách chơi 2 acc Roblox trên 1 máy phổ biến. Đây là ứng dụng ảo, được chạy tách biệt với hệ thống thật của máy tính. Tại đây, bạn có thể chơi đồng thời 2 hay nhiều tài khoản Roblox cùng nhiều game khác mà không cần đăng xuất.

Cách chơi 2 acc Roblox trên PC bằng Phần mềm Sandboxie
Ứng dụng ảo Sandboxie hỗ trợ người dùng chơi 2 acc trên PC

Ngoài ra, điểm đặc biệt ở Sandboxie chính là hệ thống ảo được tách biệt hoàn toàn với hệ thống thật. Cùng với đó là các tính năng bảo mật bổ sung, giới hạn việc truy cập tại ứng dụng. Nhờ đó, việc bảo mật dữ liệu hệ thống được duy trì, tránh sự xâm nhập của virus gây hại.

Lưu ý khi chơi 2 Acc Roblox trên 1 máy tính

Chơi 2 acc cùng lúc là cách giúp người chơi tiết kiệm thời gian, công sức khi tham gia chơi Roblox. Tuy nhiên, để cách chơi 2 acc Roblox trên 1 máy được hiệu quả, các bạn nên lưu ý rằng:

  • Thực hiện nghiêm túc, tuân thủ quy định từ nhà phát hành Roblox và sử dụng đúng tên người dùng, đúng tài khoản
  • Không chia sẻ thông tin đăng nhập với người khác nhằm bảo vệ tài khoản Roblox của mình
  • Tham khảo và tải phần mềm từ các đường nguồn tin đáng tin cậy, chú trọng các thông báo truy cập và theo dõi từ ứng dụng
  • Đáp ứng yêu cầu, tuân thủ quy định cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường game lành mạnh, an toàn

Lưu ý trong cách chơi 2 Acc Roblox trên 1 máy tính

Trên đây là tổng cách chơi 2 acc Roblox cùng lúc trên 1 máy PC 2023 và cả điện thoại từ Sforum. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với bộ môn này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp