Cách đổi tên trong Roblox cực đơn giản, nhanh chóng

Cách đổi tên trong Roblox cực đơn giản, nhanh chóng

Thực hiện cách đổi tên trong roblox đồng nghĩa với việc bạn tạo ra một dấu ấn mới, gắn liền với hành trình chơi game của mình. Bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình để thể hiện sự sáng tạo theo hướng dẫn cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại và máy tính sau đây.

Hướng dẫn cách đổi tên trong Roblox trên máy tính

Một điểm độc đáo của Roblox chính là khả năng tương tác cùng nhau trong các trò chơi được tạo bởi người chơi. Mà tên hiển thị chính là một trong những cách thể hiện bản thân với người chơi khác. Sau đây là hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên máy tính với những thao tác đơn giản:

Bước 1: Mở giao diện game Roblox và từ giao diện chính. Sau đó, bấm vào biểu tượng bánh răng.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên máy tính bước 1

Bước 2: Chọn mục Cài đặt / Setting để thực hiện cách đổi tên trong Roblox trên máy tính.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên máy tính bước 2

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa tên trong phần Hiển thị.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên máy tính bước 3

Bước 4: Gõ tên mới mà bạn muốn sử dụng trong trò chơi. Lưu ý rằng cách đổi tên trong Roblox trên máy tính chỉ có thể được thực hiện mỗi 7 ngày một lần.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên máy tính bước 4
Chỉnh sửa tên mong muốn

Bước 5: Bấm Lưu để lưu lại tên mới của bạn để hoàn tất.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên máy tính bước 5

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên điện thoại

Roblox là nền tảng trò chơi và cộng đồng trực tuyến cho phép người dùng sáng tạo. Các trò chơi trên Roblox có thể rất đa dạng. Bao gồm các thể loại như hành động, phiêu lưu, xây dựng, xã hội, và nhiều thứ khác. Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm trên cả máy tính lẫn điện thoại. Sau đây là cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại đơn giản.

Trên điện thoại Android

Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của game Roblox. Sau đó ấn vào biểu tượng 3 châm ở góc dưới bên phải màn hình

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên điện thoại Android bước 1
Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc màn hình

Bước 2: Cuộn giao diện và tìm mục Settting. Nhấn chọn biểu tượng Setting (cài đặt) để thực hiện cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại Android.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên điện thoại Android bước 2

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, chọn vào Account Info.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên điện thoại Android bước 3

Bước 4: Tiếp theo chọn biểu tượng bút chỉnh sửa bên cạnh Display name để tiếp tục cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại. Cuối cùng nhập tên mà bạn mong muốn, sau đó ấn Save để hoàn tất.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên điện thoại Android bước 4
Nhập tên muốn đổi và lưu

Trên điện thoại iPhone

Cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại iPhone cũng gần như tương tự các thao tác trên hệ điều hành Android. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Roblox của bạn trên ứng dụng di động. Chạm vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải màn hình. Chọn "Settings" (Cài đặt) từ menu.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên điện thoại iPhone bước 1

Bước 2: Trong giao diện setting, chọn biểu tượng cây bút bên cạch "Account Info" (Thông tin tài khoản). Tại mục này, bạn có thể thực hiện cách đổi tên trong Roblox dễ dàng.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên điện thoại iPhone bước 2

Bước 3: Nhập tên người dùng mới mà bạn muốn sử dụng, sau đó chạm vào nút Save.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên điện thoại iPhone bước 3
Chỉnh sửa tên và lưu để hoàn tất

Tóm lại, cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại và máy tính được thực hiện rất đơn giản. Tên hiển thị trong Roblox là tên mà người chơi thể hiện trước cộng đồng khi tham gia vào trò chơi, trong cuộc trò chuyện, và trong các hoạt động tương tác khác. Nó là cách người chơi đại diện cho bản thân. Cũng như để tạo dấu ấn cá nhân trong thế giới ảo của Roblox.

Một số lưu ý về cách đổi tên trong Roblox

Khi bạn tìm hiểu về cách đổi tên trong roblox trên điện thoại hay máy tính. Có một số điều quan trọng mà bạn nên lưu ý để tránh các vấn đề không mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

  • Giới hạn thay đổi tên: Bạn chỉ có thể thay đổi tên mỗi 7 ngày một lần. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã quyết định về tên mới trước khi thực hiện thay đổi.
  • Lựa chọn tên phù hợp: Chọn tên mới mà bạn thực sự muốn sử dụng và có ý nghĩa. Một lần thay đổi tên đã hoàn tất, bạn không thể tiếp tục cách đổi tên trong Roblox ngay lập tức.
  • Tránh vi phạm quy tắc: Tên người dùng không nên vi phạm các quy tắc và hướng dẫn của Roblox. Tránh sử dụng các tên, từ, cụm từ gây hiểu nhầm, xúc phạm hoặc không thích hợp. Roblox có chính sách nghiêm ngặt về việc nà.

Một số lưu ý về cách đổi tên trong Roblox
Một số lưu ý cần biết về cách đổi tên trong Roblox

  • Phân biệt hoa thường: Roblox không phân biệt hoa thường trong tên người dùng. Vì vậy "username123" và "UserName123" được coi là giống nhau. Hãy cân nhắc trước khi đặt tên hoặc đổi tên để tránh nhầm lẫn.
  • Xem xét tên hiển thị: Tên hiển thị (Display Name) không nhất thiết phải giống với tên người dùng. Bạn có thể sử dụng tên hiển thị để thể hiện cá tính hoặc tạo sự độc đáo.
  • Kiểm tra trước đổi tên: Trước khi xác nhận cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại hay máy tính, hãy kiểm tra cẩn thận xem tên bạn nhập vào không có lỗi chính tả hay hiểu nhầm.
  • Sử dụng chính sách bảo mật: Hãy luôn tuân thủ chính sách bảo mật của Roblox khi đặt tên mới. Hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào liên quan đến tài khoản của bạn.

Một số câu hỏi được quan tâm

Khi bạn đang tiến hành thực hiện cách đổi tên trong roblox trên máy tính và điện thoại. Tùy theo tình huống cụ thể, có nhiều câu hỏi liên quan có thể xuất hiện. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến mà bạn có thể gặp và lời giải đáp cho bạn tham khảo.

Đổi tên trong Roblox có bị mất phí không?

Người chơi có thể thực hiện cách đổi tên trong Roblox bất cứ khi nào mà không gặp phải những hạn chế về số lần thay đổi hay cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tính năng này thúc đẩy tính linh hoạt và sự tương tác tự do giữa người chơi trong Roblox. Tạo điều kiện cho mọi người thể hiện cá tính và sáng tạo của mình.

Một số câu hỏi được quan tâm về cách đổi tên trong Roblox

Có cách nào thay đổi mà không tốn Robux không?

Thực hiện cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại và máy tính cách nhau 7 ngày là hoàn toàn miễn phí. Chỉ trong trong trường hợp bạn muốn đổi tên tùy ý không tuân theo khoản thời gian 7 ngày thì bạn cần trả 1.000 Robux.

Có thể quay lại tên Roblox cũ được không?

Sau khi đã thay đổi tên trong Roblox, bạn không thể quay lại tên cũ trực tiếp. Roblox không cung cấp tính năng cho phép bạn đổi tên trở lại tên cũ ngay sau khi bạn đã thực hiện thay đổi.

Nếu bạn muốn sử dụng tên cũ hoặc một tên khác đã từng sử dụng trước đó. Bạn sẽ phải chờ đến khi bạn có thể thực hiện cách đổi tên trong Roblox một lần nữa (7 ngày). Trong khoảng thời gian này, bạn có thể chọn tên mới khác nếu bạn muốn. Nhưng vẫn phải đợi đến sau thời hạn 7 ngày để thay đổi trở lại tên cũ (hoặc tên khác) mà bạn muốn sử dụng.

Tạm kết

Thực hiện cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại, máy tính, bạn sẽ tiếp tục những trải nghiệm thú vị và độc đáo bằng cá tính của mình trong cộng động. Hy vọng những hướng dẫn trên đây có thể giúp bạn thay đổi dễ dàng và linh hoạt tên trong Roblox mà không vi phạm những quy tắc chung.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp