3 cách ghép ảnh Liên Quân tướng với khung Skin, khung Rank

3 cách ghép ảnh Liên Quân tướng với khung Skin, khung Rank

Liên Quân Mobile là một tựa game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Trò chơi có rất nhiều tướng sở hữu trang phục bắt mắt và khung Rank thách đấu được nhiều người mong muốn sở hữu. Để thể hiện niềm đam mê với trang phục của các vị tướng, người chơi thường chọn ghép ảnh tướng vào các khung chiến. Dưới đây là hướng dẫn tổng hợp cách ghép ảnh Liên Quân với khung Rank, khung Skin.

cách ghép ảnh liên quân

Cách ghép ảnh Liên Quân khung Rank

Mọi người có thể ghép ảnh của bản thân hoặc ghép ảnh Liên Quân 2 người vào khung Skin. Để có thể thực hiện ghép ảnh, mọi người hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào website tạo ảnh liên quân. Sau đó ấn vào mục Chọn ảnh để tải từ thiết bị lên. 

Cách ghép ảnh liên quân khung Skin
Ấn vào mục chọn ảnh để tải hình từ thiết bị lên trang web

Bước 2: Bạn nhập các thông tin như Rank, bậc Skin, thông thạo và bổ trợ vào.

Tạo ảnh liên quân khung Skin
Điền đầy đủ thông tin và cắt hình ảnh cho phù hợp

Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập. > Sau đó  ấn mục Tạo ảnh. >Và chọn tiếp Tải ảnh về để hoàn tất quá trình ghép.

 ghép ảnh liên quân khung Skin
Ấn Tải ảnh về để lưu hình ảnh về thiết bị

Cách ghép ảnh Liên Quân 2 tướng khung Skin

Khi chơi Liên Quân, bạn sẽ cực kỳ yêu thích một vị tướng nào đó. Thậm chí hình nền điện thoại, máy tính đều là vị tướng đó. Để có được những bộ ảnh đẹp cùng vị tướng mà mình yêu thích, bạn hãy thử ghép ảnh tướng với khung Skin để khoe với bạn bè và người thân nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web ghép ảnh Liên Quân.

Bước 2: Bạn chọn vị tướng mà mình muốn ghép với khung Rank rồi điền các thông tin như tên tướng, tên skin, Rank, bậc Skin, thông thạo, bổ trợ, tri kỷ và phù hiệu.

Cách ghép ảnh tướng liên quân với khung Rank
Điền đầy đủ thông tin và chọn tướng

Bước 3: Sau khi đã điền xong các thông tin, bạn ấn vào mục Tải ảnh về. Giờ bạn đã có thể đi khoe thành quả trên mạng xã hội rồi nhé.

Tạo ảnh tướng liên quân với khung Rank
Chọn Tải ảnh về để hoàn tất quá trình ghép ảnh tướng với khung Rank

Cách ghép ảnh Liên Quân khung thách đấu

Trào lưu làm hình đại diện khung Liên Quân đã xuất hiện từ rất lâu nhưng hiện nay, nó vẫn chưa hết hot. Người chơi có thể ghép ảnh Liên Quân tướng vào khung Rank, khung Skin, khung thách đấu bất kỳ để đi khoe với bạn bè. Cách ghép ảnh tướng Liên Quân vào khung thách đấu dưới đây rất đơn giản. Những người chưa từng cắt ghép hình ảnh cũng có thể thực hiện được. 

Bước 1: Bạn truy cập vào website cắt ghép hình ảnh bên dưới.

Bước 2: Tiếp tục, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào những khoảng trống bên dưới. Ở mức Rank, người chơi có thể lựa chọn từ Rank đồng đến Rank thách đấu.

ghép ảnh liên quân khung thách đấu
Điền thông tin vào những ô trống bên dưới

Bước 3: Chọn đội xanh hoặc đội đỏ rồi ấn vào danh mục Tạo ảnh để hoàn tất quá trình ghép ảnh vào khung thách đấu.

Cách ghép ảnh liên quân khung thách đấu
Tải về thành quả sau khi ghép ảnh vào khung thách đấu

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ các cách ghép ảnh Liên Quân phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể trổ tài ghép ảnh cho đồng đội, bạn bè để khoe khắp các trang mạng xã hội. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới để được Sforum giải đáp nhé. Đừng quên theo dõi trang tin công nghệ Sforum để cập nhật các tin tức, thủ thuật mới nhất nhé. Cảm ơn bạn đã xem bài viết. 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp