Cách Lấy Kiếm Rengoku Trong Blox Fruits nhanh nhất 2023

Cách Lấy Kiếm Rengoku Trong Blox Fruits nhanh nhất 2023

Cách lấy kiếm Rengoku sẽ giúp người chơi Blox Fruits nhanh chóng có được vật phẩm mà suốt bao lâu mong muốn. Hành trình chinh phục và sở hữu thanh kiếm này sẽ vất vả, khó khăn một chút. Vì vậy mà bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy thanh kiếm Rengoku trong Blox Fruit nhanh nhất và dễ nhất.

Cách Lấy Kiếm Rengoku Trong Blox Fruits nhanh nhất 2023

Kiếm Rengoku là gì?

Trong game Blox Fruits, tên thanh kiếm Rengoku không có liên quan đến nhân vật Rengoku trong bộ phim Demon Slayer, mặc dù nhiều người có thể nghĩ vậy. Thanh kiếm Rengoku là một vật phẩm ngẫu nhiên trong game mà nhiều người mong muốn sở hữu. 

Nó chỉ có thể tìm thấy trong vùng biển thứ 2 của thế giới trong game, và được coi là một món đồ huyền thoại. Để biết cách lấy kiếm rengoku nhanh nhất, người chơi phải vượt qua nhiều thử thách và bước mới trong game.

Kiếm Rengoku là gì và Cách Lấy Kiếm Rengoku

Lợi ích khi lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit

Kiếm Rengoku trong Blox Fruit là một vũ khí cực mạnh với khả năng gây sát thương lớn. Nó có khả năng tăng tốc và di chuyển nhanh, giúp người chơi né tránh tấn công và phát khói màu trắng để làm mất tầm nhìn đối thủ. Vậy nên bạn không nên bỏ qua cách lấy kiếm Rengoku dễ và nhanh nhất dưới đây

Kỹ năng đặc biệt của nó là tạo ra "cánh hoa hồng" bằng lửa, tấn công từ xa hoặc gần. Với sức mạnh và khả năng đặc biệt này, Kiếm Rengoku trở thành một trong những vũ khí mạnh nhất và là mục tiêu mong muốn của người chơi trong Blox Fruit.

Lợi ích khi lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit và cách Lấy Kiếm Rengoku

Cách lấy chìa khóa ẩn để lấy kiếm Rengoku

Cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit chính là người chơi cần có chìa khóa ẩn. Chìa khóa ẩn có thể rơi từ việc giết Đô đốc Băng thức tỉnh hoặc một trong hai NPC của Lâu Đài Băng. Có cơ hội nhận chìa khóa từ Boss cao hơn so với NPC. Sau khi có chìa khóa, người chơi sử dụng nó để mở rương trong căn phòng bên phải và lấy Kiếm Rengoku. 

Lưu ý rằng chìa khóa có thể bị mất khi người chơi chết hoặc rời khỏi trò chơi. Sau khi nhận được Kiếm Rengoku, người chơi sẽ trở thành Samurai và có một vũ khí mạnh mẽ. Ngoài ra, cơ hội nhận chìa khóa ẩn có thể tăng lên gấp đôi hoặc không phụ thuộc phần lớn vào cấp độ người chơi đạt được.

Cách lấy chìa khóa ẩn để lấy kiếm Rengoku
Cách lấy chìa khóa ẩn để lấy kiếm Rengoku

Cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit

Khi người chơi đến vùng biển thứ 2 của thế giới mới trong game Blox Fruits, sau đây là cách lấy kiếm Rengoku dễ nhất:

Bước 1: Tìm kiếm chìa khóa ẩn

Để lấy chìa khóa ẩn trong Blox Fruits, người chơi cần tiêu diệt Đô đốc Băng thức tỉnh, một NPC đặc biệt tại Lâu Đài Băng. Đó là một thách thức đòi hỏi sự khéo léo và chiến đấu thông minh. Sau khi tiêu diệt thành công Đô đốc Băng thức tỉnh, người chơi sẽ nhận được chìa khóa ẩn, mở ra cơ hội lấy Kiếm Rengoku. 

Bước 2: Tìm rương chứa kiếm phía dưới đô đốc băng

Bước tiếp theo trong cách lấy kiếm Rengoku này đó là sau khi có chìa khóa ẩn, người chơi tiến đến cánh cửa bí mật và sử dụng chìa khóa để mở rương chứa Kiếm Rengoku. Nhận được thanh kiếm, người chơi trở thành Samurai vĩ đại và có một vũ khí mạnh mẽ để sử dụng trong Blox Fruits. 

Cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit
Cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit

Các kết hợp combo với thanh kiếm Rengoku

Khi đã áp dụng cách lấy kiếm rengoku thành công, anh em có thể sử dụng các combo kết hợp sau đây để tận dụng sức mạnh của thanh kiếm huyền thoại này:

  • Combo cơ bản: Kết hợp chiêu X và chiêu Z.
  • Combo sử dụng Băng thức tỉnh V, Lõi năng lượng, Rồng Talon X, Kabucha X, Rồng Talon Z, Rengoku Z, Rengoku X, Soru, Rồng Talon C, và Băng C.
  • Combo kết hợp với Sharkman và Ice: Kabucha X, Ice V (không thức tỉnh), Rengolu X, Sharkman Karate C, Rengoku Z, Sharkman Karate Z, Sharkman Karate Z.
  • Combo với Siêu nhân Z, Rengoku Z, Rengoku X, Siêu nhân X (Soru với kẻ thù), và Siêu nhân C.
  • Combo Awankened Dark X/C, Superhuman C, Kabucah X, Rengoku X, Rengoku Z, Soru/Dark F, Superhuman X.
  • Combo Awankened Dark X/C, Sharkman Karate Z, Sharkman Karate X, Rengoku Z, Rengoku X, Sharkman Karate C.
  • Combo Cửa X, Kabucha X, X - Rồng Talon X, Z, C, Soru, và Rengoku X, Z.
  • Combo Hồi sinh Z, Rengoku Z, X, Kabucha X, và Dragon Talon Z, X.
  • Combo Kabucha X, Siêu nhân C, Rengoku Z và X.

Cách nâng cấp thanh kiếm Rengoku Trong Blox Fruit

Sau khi thành công cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruits, bạn nên biết cách để nâng cấp thanh kiếm. Người chơi có thể nâng cấp Kiếm Rengoku bằng cách sử dụng hệ thống Fighting Styles và mua các kỹ năng mới cho vũ khí này. Họ cũng có thể sử dụng các món trang bị và tài nguyên trong game để tăng cường sức mạnh của Kiếm Rengoku. Việc nâng cấp giúp người chơi trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn trong trò chơi.

Cách nâng cấp thanh kiếm Rengoku khi đã lấy được Trong Blox Fruit

Cách sử dụng thanh kiếm Rengoku Trong Blox Fruit

Làm thế nào để sử dụng kiếm Rengoku trong Blox Fruit hiệu quả. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Sử dụng kỹ năng Demon Slayer – Kẻ giết quỷ

Trong Blox Fruit, đây là một kỹ năng tấn công mạnh mẽ và hỗ trợ, được kích hoạt khi sử dụng Rengoku Style. Người chơi có thể thực hiện bằng cách nhấn nút "X" trên bàn phím hoặc tương đương trên điều khiển, sau đó thực hiện đòn tấn công đặc biệt bằng cách nhấn nút "F" trên bàn phím hoặc tương đương trên điều khiển. Khi kích hoạt kỹ năng này, lưỡi kiếm Rengoku sẽ giải phóng một luồng lửa dữ dội và tấn công đối thủ trong khoảng cách gần. Sau khi thực hiện xong cách lấy kiếm Rengoku bạn nên sử dung thanh kiếm với kỹ năng này để chơi game thú vị hơn

Cách sử dụng kỹ năng Burning Slash trong Blox Fruit

Kỹ năng Burning Slash của Kiếm Rengoku trong Blox Fruit là một đòn tấn công đặc biệt. Người chơi kích hoạt Rengoku Style bằng nút "X" và tích năng lượng cho kỹ năng bằng cách giữ nút "F". Khi năng lượng đầy, người chơi thả nút "F" để phóng ra đòn tấn công Burning Slash. 

Kỹ năng này tạo ra một thanh kiếm lửa mạnh mẽ, tấn công xa và cháy đốt đối thủ trong thời gian ngắn. Người chơi cần có đủ năng lượng và kỹ năng Rengoku Style mạnh để sử dụng kỹ năng này hiệu quả.

Cách sử dụng thanh kiếm Rengoku đã lấy Trong Blox Fruit

Cách lấy kiếm Rengoku sử dụng kết hợp các kỹ năng trong Blox Fruit

Trong Blox Fruit, để kết hợp kỹ năng, người chơi cần trang bị kiếm Rengoku và có ít nhất một kỹ năng khác. Từ đó, họ có thể tạo ra các combo mạnh hơn. Ngoài ra, kỹ năng Burning Slash cũng có thể tạo ra một vòng lửa xung quanh người chơi, gây sát thương cho các đối thủ xung quanh.

Trên đây là những hướng dẫn cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit nhanh nhất và dễ nhất người chơi có thể thử. Tuy nhiên, việc lấy Kiếm Rengoku không dễ dàng và đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện. Để tận dụng sức mạnh của Rengoku tối ưu nhất, người chơi có thể nâng cấp kiếm bằng việc kết hợp các kỹ năng để tạo ra những combo mạnh hơn.

Xem thêm bài viết chuyên mục: Roblox Blox Fruits, cách chơi game

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp