6 Cách lấy lại acc Roblox khi bị hack nick, không có Gmail

6 Cách lấy lại acc Roblox khi bị hack nick, không có Gmail

Các gamer khi chơi Roblox bị mất acc vì nhiều lý do khác nhau nhưng chưa biết cách lấy lại acc Roblox như thế nào? Hãy yên tâm vì trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại acc Roblox khi bị hack, bị ban hay khi không có gmail, bị đổi gmail đơn giản. Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết nhanh chóng và hiệu quả dưới đây.

Vì sao không đăng nhập được acc Roblox? 

Để biết cách lấy lại acc Roblox thì trước tiên bạn phải tìm được nguyên nhân vì sao không thể đăng nhập vào game. Roblox là một nền tảng game nhập vai phiêu lưu đưa người chơi vào một thế giới ảo rộng lớn. Tại đây, họ được tự do sáng tạo và xây dựng nhân vật theo ý muốn. Với Roblox, người chơi có khả năng tạo ra các trò chơi và trải nghiệm tuyệt vời từ sự sáng tạo của riêng mình. Hệ thống giao lưu và kết bạn cũng là một phần quan trọng. Nó cho phép người chơi kết nối và trò chuyện với bạn bè ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, vượt qua mọi khoảng cách.

Tuy nhiên trong quá trình chơi game, bạn có thể gặp những tình huống như quên mật khẩu, không có gmail hoặc tài khoản bị khóa, bị hack, bị ban, bị đổi gmail... nên việc biết cách lấy lại acc Roblox là rất cần thiết. Những vấn đề này khiến bạn không thể truy cập vào tài khoản và tiếp tục trải nghiệm game.

Vì sao không đăng nhập được acc Roblox? 
Một số nguyên nhân bạn không đăng nhập được acc Roblox

Có một số nguyên nhân khiến bạn không đăng nhập được acc Roblox như:

  • Quên mật khẩu: Bạn có thể đăng xuất tài khoản. Nhưng sau đó không nhớ mật khẩu để đăng nhập lại.
  • Vi phạm quy định trong game: Một số hành vi vi phạm các quy định trong game có thể dẫn đến việc bị khoá tài khoản. Lúc này bạn cần thực hiện cách lấy lại acc Roblox khi bị ban.
  • Bị lấy cắp tài khoản: Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Roblox trên một thiết bị khác và quên không đăng xuất. Điều này dễ dẫn đến việc tài khoản bị lấy cắp bởi người khác.

6 cách lấy lại acc Roblox khi bị hack nick, không có gmail thành công 100% 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập acc Roblox. Vì vậy, hãy theo dõi hướng dẫn  chi tiết cách lấy lại acc Roblox khi tài khoản bị hack, bị ban, khi bị đổi gmail, không có gmail hay khi quên mật khẩu trên điện thoại dưới đây. Tin chắc bạn sẽ lấy lại được acc thành công và tiếp tục trải nghiệm những tựa game tuyệt vời.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị hack 

Tài khoản Roblox thường bị hack do sử dụng mật khẩu dễ đoán. Hoặc bạn chia sẻ mật khẩu với người khác. Nếu bạn đã chia sẻ mật khẩu của mình với người khác, họ có thể thay đổi mật khẩu, địa chỉ gmail hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị hack:

Bước 1: Truy cập vào trung tâm hỗ trợ của Roblox qua liên kết: https://www.roblox.com/support

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị hack bước 1
Truy cập vào website hỗ trợ của Roblox

Bước 2: Sau khi trang web hiển thị, nhập tên của bạn và địa chỉ gmail vào các ô tương ứng. Lưu ý rằng  bạn phải nhập đúng địa chỉ gmail được liên kết với tài khoản Roblox.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị hack bước 2
Truy cập vào website hỗ trợ của Roblox

Bước 3: Tại mục "Username", điền tên tài khoản Roblox của bạn đã bị hack. Tại phần "Issue Details", chọn thiết bị mà bạn sử dụng. Tiếp theo, chọn "Account Hacked or Can't Log in" ở phần "Type of help category". Và sau đó chọn "Account Hacked" để thực hiện cách lấy lại acc Roblox khi bị hack.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị hack bước 3
Chọn các mục có tên Account Hacked

Bước 4: Sao chép dòng chữ "Hello Roblox game creators. I was robbed by a bad guy and I need help from Roblox. Please help me get my account back. Thank you very much." và dán vào mục "Description of issue". Sau đó, nhấn "Submit".

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị hack bước 4

Bước 5: Khi cửa sổ mới xuất hiện, nhấn vào "Verify" để xác nhận và thực hiện cách lấy lại acc Roblox khi bị hack.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị hack bước 5
Nhấn vào dòng chữ Verify

Bước 6: Thực hiện một số bước xác minh yêu cầu. Khi thấy thông báo "Request Received", nhấn "Ok".

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị hack bước 6

Bước 7: Sau khi hoàn tất các bước trên, kiểm tra email của bạn để xem có thông báo từ Roblox Support hay không. Quá trình khôi phục tài khoản Roblox sẽ mất khoảng 3-4 ngày.

Cách lấy lại acc Roblox khi bị đổi gmail 

Các bước trong cách lấy lại acc Roblox khi bị đổi gmail được thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng hình bánh răng hoặc tùy chọn "Setting - Cài đặt" nằm ở góc phải trên màn hình.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị đổi gmail bước 1
Chọn biểu tượng hình bánh răng

Bước 2: Tại mục "Ổ khóa" hoặc "Security", bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN mà bạn đã thiết lập trước đó. Sau khi nhập mã PIN, chọn biểu tượng thay đổi liên kết gmail.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị đổi gmail bước 2

Bước 3: Bạn sẽ thấy tùy chọn để thay đổi gmail. Cách lấy lại acc Roblox khi bị đổi gmail là bạn phải lựa chọn gmail mới thay thế mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản.

Bước 4: Kiểm tra hộp thư đến của gmail mới để lấy mã xác nhận thay đổi.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị đổi gmail bước 4
Kiểm tra email để xác nhận thay đổi mật khẩu

Bước 5: Sau khi nhận được mã xác nhận, hãy nhập mã vào ô xác minh trên trang Roblox.

Bước 6: Màn hình sẽ thông báo rằng gmail đã được thay đổi thành công. Vậy là bạn đã hoàn tất cách lấy lại acc Roblox khi bị đổi gmail.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi không có Gmail 

Để lấy lại tài khoản Roblox khi không có địa chỉ Gmail ban đầu, bạn có thể thực hiện cách lấy lại acc Roblox bằng số điện thoại. Tuy nhiên, chỉ có tài khoản Roblox liên kết với số điện thoại mới có thể dùng cách này. Một cách khác là bạn hãy liên hệ đội ngũ hỗ trợ của game để lấy nếu tài khoản bạn không liên kết điện thoại.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi không có gmail 

Lưu ý: Việc khôi phục tài khoản Roblox nếu không có địa chỉ Gmail có thể phức tạp hơn những trường hợp khác và không đảm bảo thành công. Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể, việc khôi phục tài khoản có thể khó khăn hơn. Thậm chí nó đòi hỏi hỗ trợ từ đội ngũ hỗ trợ của Roblox. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình này, hãy liên hệ với hỗ trợ của Roblox để được hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị ban 

Dưới đây là cách lấy lại acc Roblox khi bị ban do không hoạt động trong một năm. Hoặc tài khoản bị vi phạm quy định, điều khoản, chính sách của Roblox. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ gmail đã được đăng ký với tài khoản Roblox.

Bước 2: Gửi một email kháng cáo đến địa chỉ: no-reply@roblox.com hoặc info@roblox.com.

Lưu ý: Trong phần chủ đề của email, ghi rõ "Account Banned". Việc này sẽ giúp phân loại tài khoản của bạn và thực hiện cách lấy lại acc Roblox khi bị ban thành công.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị ban bước 1
Gửi email kháng cáo đến đội ngũ hỗ trợ của Roblox

Bước 3: Trong nội dung email, bạn nên cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng tài khoản của bạn. Cùng với đó là lý do tại sao bạn cho rằng tài khoản không nên bị ban. Hãy nêu rõ tài khoản của bạn không hoạt động trong một năm. Hoặc nếu bị vi phạm quy định, bạn nên giải thích tình huống. Đồng thời, thể hiện sự cảnh báo với việc lỗi này không lặp lại.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị ban bước 3

Bước 4: Ký tên email với tên tài khoản Roblox của bạn để đảm bảo xác minh danh tính.

Bước 5: Gửi email kháng cáo và chờ phản hồi từ đội ngũ hỗ trợ của Roblox. Cách lấy lại acc Roblox khi bị ban cần chờ đợi để được xem xét tình huống của bạn và thường sẽ có hồi đáp trong vòng 24 giờ.

Hướng dẫn cách lấy lại acc Roblox khi bị ban bước 5
Gửi thư và chờ phản hồi từ Roblox

Cách lấy lại acc Roblox khi quên mật khẩu 

Nếu bạn đã liên kết tài khoản Roblox với địa chỉ gmail của mình, việc lấy lại mật khẩu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể thực hiện các bước sau để lấy lại mật khẩu:

Bước 1: Truy cập vào trang web lấy lại mật khẩu của Roblox: https://www.roblox.com/login/forgot-password-or-username. Sau đó, chọn thẻ "Password" hoặc "Mật khẩu".

Bước 2: Nhập địa chỉ gmail đã đăng ký với tài khoản Roblox của bạn vào ô được yêu cầu. Sau đó nhấn "Submit" hoặc "Gửi đi" để thực hiện cách lấy lại acc Roblox.

Cách lấy lại acc Roblox khi quên mật khẩu bước 2

Bước 3: Kiểm tra hộp thư đến của địa chỉ gmail bạn vừa nhập. Roblox sẽ gửi cho bạn một email chứa liên kết để thực hiện cách lấy lại acc Roblox và đặt lại mật khẩu.

Cách lấy lại acc Roblox khi quên mật khẩu bước 3
Kiểm tra gmail và ấn vào liên kết để đặt lại mật khẩu

Bước 4: Trong email, chọn "Reset Password" hoặc "Đặt lại mật khẩu".

Bước 5: Một trang web mới sẽ hiện ra. Nó yêu cầu bạn nhập một mật khẩu mới. Nhập mật khẩu mới của bạn vào ô được yêu cầu. Sau đó nhấn "Submit" hoặc "Gửi đi".

Cách lấy lại acc Roblox khi quên mật khẩu bước 5

Bước 6: Như vậy, cách lấy lại acc Roblox đã thành công và mật khẩu của bạn đã được đặt lại. Bây giờ bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lấy lại tài khoản Roblox trên điện thoại 

Bước 1: Trên trang lấy lại mật khẩu của Roblox, thay vì nhập địa chỉ gmail, bạn nhấp vào tùy chọn “Sử dụng số điện thoại để đặt lại mật khẩu”.

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Roblox trên điện thoại bước 1
Có thể sử dụng số điện thoại để nhận xã đặt mật khẩu

Bước 2: Tại bước lấy mã xác nhận, nhập số điện thoại đã đăng ký trước đó với tài khoản Roblox của bạn.

Bước 3: Sau đó, nhấp vào “Gửi” để nhận tin nhắn SMS chứa mã xác nhận bảo mật. Lưu ý rằng cách lấy lại acc Roblox này chỉ hoạt động nếu số điện thoại đã được liên kết với tài khoản trước đó.

Bước 4: Nhập mã xác nhận gồm 6 chữ số mà bạn đã nhận được qua tin nhắn SMS vào cửa sổ xác minh điện thoại.

Bước 5: Sau khi nhập đúng mã xác nhận, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mới. Tại đây bạn sẽ được đặt lại mật khẩu của tài khoản.

Bước 6: Tại trang đặt lại mật khẩu, nhập mật khẩu mới của bạn vào ô được yêu cầu. Sau đó, xác nhận mật khẩu để thay đổi.

Bước 7: Nhấn "Submit" hoặc "Gửi đi" để hoàn tất cách lấy lại acc Roblox trên điện thoại.

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Roblox trên điện thoại bước 7

Sau khi hoàn tất quá trình này, bạn sẽ có mật khẩu mới. Bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản Roblox của mình. Hãy đảm bảo nhập mật khẩu mới một cách chính xác và bảo mật.

Thời gian để lấy lại nick Roblox 

Thời gian để thực hiện cách lấy lại acc Roblox có thể khác nhau. Nó tùy thuộc vào nguyên nhân mà bạn cần lấy lại tài khoản và quá trình xử lý từ phía đội ngũ hỗ trợ của Roblox. Thường thì quá trình này có thể kéo dài từ vài giờ đến vài ngày.

Thời gian để lấy lại nick Roblox 

Cách để không bị mất acc Roblox

Dù có nhiều cách lấy lại acc Roblox khi bị hack, bị ban, bị đổi gmail hay khi không có gmail... Nhưng vẫn có những nguyên nhân khiến bạn không thể lấy lại tài khoản. Vì vậy, để tránh bị mất acc, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau đây để bảo vệ tài khoản của mình:

  • Sử dụng mật khẩu mạnh và duy nhất: Đảm bảo tạo một mật khẩu mạnh. Mật khẩu phải chứa ít nhất 8 ký tự, gồm chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt. Tránh sử dụng mật khẩu dễ đoán hoặc giống nhau cho nhiều tài khoản khác nhau.
  • Không chia sẻ thông tin đăng nhập: Không bao giờ chia sẻ mật khẩu hoặc thông tin đăng nhập của bạn với bất kỳ ai, kể cả bạn bè hoặc thành viên gia đình. Nếu bạn muốn chơi chung với ai đó, hãy sử dụng chế độ chơi đa người trên Roblox thay vì cung cấp thông tin cá nhân.
  • Xác minh tài khoản: Roblox cung cấp chức năng xác minh tài khoản bằng gmail hoặc số điện thoại. Hãy xác minh tài khoản của bạn để tăng cường bảo mật. Ngoài ra còn có thể sử dụng các cách lấy lại acc Roblox nếu bạn quên mật khẩu.

Cách để không bị mất acc Roblox
Tuyệt đối không chia sẻ thông tin đăng nhập acc Roblox

Tạm kết

Trên đây, Sforum đã hướng dẫn chi tiết cho bạn các cách lấy lại acc Roblox khi bị hack, bị ban, bị đổi gmaik, khi không có gmail hoặc khi bạn quên mật khẩu đăng nhập. Mong rằng qua bài viết này, các gamer bị mất acc có thể nhanh chóng lấy lại acc. Và những ai chưa bị mất acc thì hãy chú ý hơn để tránh xảy ra tình trạng này nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp