Cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit V1 V2 V3 Update 19 18 17

Cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit V1 V2 V3 Update 19 18 17

Cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit V1, V2, V3 giúp người chơi gia tăng sức mạnh vật lý, năng lực phòng thủ, tốc độ và sức bền… cho nhân vật để chiến đấu tốt hơn. Bài viết này, SForum sẽ hướng dẫn bạn cách để lấy tộc Cyborg Blox Fruit đơn giản, hiệu quả nhất và một số điều lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ trong quá trình lấy.

Tìm hiểu tộc Cyborg Blox Fruit

Tộc Cyborg Blox Fruit là một trong số những tộc đặc biệt nhất trong game. Nó có khả năng gia tăng sức mạnh vật lý và khả năng chiến đấu cho nhân vật. Khi tham gia vào tộc này người chơi không chỉ gia tăng sức mạnh tấn công và khả năng phòng thủ mà còn có thể cải thiện được tốc độ và độ bền. 

Với những đặc điểm trên, người chơi sẽ dễ dàng vượt qua những thử thách và nhiệm vụ trong game hơn. Đồng thời, tăng được khả năng sinh tồn của nhân vật. Một đặc điểm đặc biệt của bộ tộc này đó là có khả năng biến hình thành người máy. Khả năng này có tốc độ và sức mạnh đáng nể, khiến cho đối thủ khó tấn công. Vì vậy mà cách lấy tộc Cyborg được các game thủ trong Blox Fruit tìm kiếm rất nhiều.

 

Tìm hiểu tộc Cyborg Blox Fruit

Tuy nhiên, để có thể gia nhập vào bộ tộc này người chơi sẽ cần phải đạt cấp độ 750 trở lên. Ngoài ra, phải sở hữu ít nhất một trái Ác quỷ trong khoảnh khắc đó. Chính vì thế mà tộc Cyborg là một trong những tộc phái khó gia nhập nhất trong Blox Fruit. 

Hướng dẫn cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit

Cyborg một tộc khó tham gia nhất trong  Blox Fruit. Nhưng không phải không có cách để gia nhập vào tộc này. Dưới đây, SForum sẽ hướng dẫn bạn cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit V1 V2 V3. Cũng như các điều kiện bạn cần đạt được để có thể vào được tộc này.

Điều kiện để lấy tộc Cyborg trong Blox Fruit

Như bạn đã biết về cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit. Để có thể lấy được, bạn sẽ cần phải đáp ứng một số điều kiện. Dưới đây là những điều kiện cơ bản: 

  • Đạt ít nhất là cấp độ 750: Đây là một điều kiện tiên quyết. Bạn cần phải đạt để tham gia vào được tộc Cyborg. Bạn sẽ cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khó khăn và cày cấp để đạt được cấp độ 750.
  • Sở hữu ít nhất 1 trái Ác quỷ vào tại thời điểm đó. Đây cũng là một điều kiện vô cùng quan trọng trong cách lấy tộc Cyborg. Nó sẽ giúp bạn có thể được gia nhập vào tộc.
  • Hoàn thành xong một nhiệm vụ đặc biệt. Khi đã đáp ứng được 2 điều kiện trên, để có thể gia nhập vào bộ tộc người chơi vẫn cần phải tiếp tục hoàn thành một nhiệm vụ đặc biệt, khó khăn. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và chiến đấu với nhiều kẻ thù.

Điều kiện để thực hiện cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit
Một số điều kiện cần đáp ứng để lấy tộc Cyborg

Nếu người chơi có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên thì có thể gia nhập vào tộc Cyborg. Theo đó là sở hữu được những khả năng đặc biệt của bộ tộc này. 

Cách lấy tộc Cyborg V1

Cách lấy tộc Cyborg V1 rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào game Blox Fruit, sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình. 

Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ

Đầu tiên, bạn sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ đi tìm First of Darkness để bắt đầu Law Raids. Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo Bạn đang thực hiện. Bạn bấm vào Tiếp tục. Sau đó, bạn sẽ cần cố gắng để lấy được Core Brain bằng cách tấn công và tiêu diệt Law. 

Bước 3: Cách lấy tộc Cyborg V1

Sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ cần phải quay lại phòng Law Raids. Sau đó chọn vào nút Core Brain trong hòm đồ của mình. Lúc này, màn hình hệ thống sẽ hiển thị một chiếc cầu thang để dẫn tới trò chuyện cùng NPC vô hình. Bạn có thể trò chuyện cùng người đó và mua Cyborg với giá 2500 mảnh.

Hướng dẫn cách lấy tộc Cyborg V1 Blox Fruit
Cách lấy tộc Cyborg V1 rất đơn giản

Cách lấy tộc Cyborg V2

Không giống với tộc Cyborg V1, cách lấy tộc Cyborg V2 có điều kiện bạn cần đáp ứng. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn cần phải đạt được ít nhất là cấp độ 1.100 để có thể có thể gia nhập vào tộc Cyborg V2. Ngoài ra, có tối thiểu là 1 trái Ác quỷ hoặc Trái Phoenix tại thời điểm gia nhập.

Bước 2: Đến đến khu vực “The Factory”. Đây là một điểm đến quan trọng để bạn có thể gia nhập vào Cyborg. 

Bước 3: Hoàn thành các nhiệm vụ trong cách lấy tộc Cyborg V2 Blox Fruit tại khu vực “The Factory”. Các nhiệm vụ này sẽ có sự khác biệt hơn so với phiên bản V1. Nhưng mục đích cuối là tiếp cận Cyborg Boss và tiêu diệt chúng.

Bước 5: Sau khi nhiệm vụ tại khu vực “The Factory” đã được hoàn thành. Bạn sẽ phải tiếp tục tham gia vào cuộc chiến với Cyborg Boss để tham gia vào tộc Cyborg.

Hướng dẫn cách lấy tộc Cyborg V2 Blox Fruit

Cách lấy tộc Cyborg V3

Tương tự với Cybord V1 và V2, cách lấy tộc cyborg V3 cũng yêu cầu bạn hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng. Bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào game Blox Fruit. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ tìm, lấy boss kim cương. Sau đó, đi vào lối bí mật để tới được Arowe. Lúc này sẽ bắt đầu cho quá trình chinh phục Cyborg V3. 

Bước 3: Tại đây bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để hoàn thành cách lấy tộc Cyborg V3.

Hướng dẫn cách lấy tộc Cyborg V3 Blox Fruit
Hướng dẫn lấy tộc Cyborg V3 Blox Fruit

Một số lưu ý về cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit

Cách lấy tộc Cyborg V1 V2 V3 trong Blox Fruit sẽ có nhiều khó khăn. Vì thế bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây để hạn chế rủi ro khi thực hiện: 

  • Cố gắng hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được hệ thống yêu cầu để lấy được Cyborg nhanh nhất có thể 
  • Không dùng các cách hack hay phiên bản thứ 3 để tránh bị khóa tài khoản.
  • Tuân thủ theo các bước hướng dẫn để lấy tộc Cyborg thành công.

Một số lưu ý khi lấy tộc Cyborg Blox Fruit
Bạn cần lưu ý một số điều khi lấy tộc Cyborg

Một số câu hỏi được quan tâm

Chắc hẳn bạn sẽ có khá nhiều câu hỏi liên quan đến cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit. Vì thế dưới đây, SForum sẽ giải đáp cho bạn một số câu hỏi được quan tâm nhất để bạn có thêm thông tin.

Có thể lấy tộc Cyborg Blox Fruit ở đâu?

Để thực hiện những nhiệm vụ khi gia nhập vào tộc Cyborg, người chơi sẽ cần tìm đến khu vực “The Factory”. Tuy nhiên, khu vực này lại bị ẩn trong bản đồ game. Vì thế, người chơi sẽ cần phải vượt qua một số thử thách để có thể tìm được đường.

Sau khi đến khu vực “The Factory”, người chơi cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ được giao. Ví dụ như đánh bại các kẻ thù, tìm vật phẩm và giải câu đố để gia nhập tộc Cyborg. Hoàn thành các nhiệm vụ này là cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit được thực hiện thành công.

Câu hỏi được quan tâm là có thể lấy tộc Cyborg Blox Fruit ở đâu?
Có thể lấy tộc Cyborg Blox Fruit ở đâu?

Lấy tộc Cyborg Blox Fruit có tốn Beli không?

Để lấy tộc Cyborg trong blox fruit, người chơi sẽ không bị tốn bất kỳ số Beli nào. Nhưng để tăng được điểm tộc Cyborg và nâng cấp các kỹ năng. Người chơi sẽ phải tốn số Beli để mua vật phẩm, trang bị và các phụ kiện phù hợp.

Tạm kết

Mặc dù để gia nhập vào tộc Cyborg sẽ có nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng Sforum mong rằng qua bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc biết được cách lấy tộc Cyborg Blox Fruit V1, V2, V3 để gia tăng sức mạnh vật lý, năng lực phòng thủ, tốc độ và sức bền… để chiến đấu tốt hơn. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công cách gia nhập vào tộc Cyborg!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp