Hướng dẫn cách lấy Yama Blox Fruit nhanh nhất 2023

Hướng dẫn cách lấy Yama Blox Fruit nhanh nhất 2023

Nhiều người chơi đang muốn tìm cách lấy Yama Blox Fruit để trang bị cho nhân vật của mình. Vậy cách lấy thanh kiếm Yama được thực hiện như thế nào? Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách lấy được thanh kiếm siêu mạnh này. Nhờ vậy mà bạn sẽ tăng được cơ hội giành chiến thắng trong game.

Tìm hiểu Yama Blox Fruit là gì?

Yama Blox Fruit là một loại vũ khí mạnh xuất hiện trong tựa game Blox Fruit trên nền tảng Roblox. Thanh kiếm này đặc trưng với tầm đánh xa cùng tốc độ tấn công vượt trội hơn vũ khí khác. Mọi nhân vật đều có thể trang bị thanh kiểm này kể người chơi mới.

Tìm hiểu Yama Blox Fruit là gì?
Cách lấy Yama giúp bạn có cơ hội sở hữu thanh kiếm siêu mạnh

Kiếm Yama được đánh giá là một trong những loại vũ khí mạnh nhất xuất hiện trong game. Khi có được thanh kiếm, sức mạnh tấn công cùng tốc độ di chuyển sẽ tăng lên rất nhiều lần. Ngoài ra, nó còn tạo ra hiệu ứng nổ và làm cháy môi trường xung quanh. Vì vậy, cách lấy Yama để tận dụng sức mạnh của thanh kiếm này được rất nhiều người quan tâm. 

Nhưng để sử dụng tốt thanh kiếm này thì bạn cần có đủ sức mạnh và kỹ năng. Vì thế, đối với người mới chơi thì có thể sẽ gặp khó khăn khi dùng thanh kiếm này. Để lấy được thanh kiếm này, người chơi cần bỏ ra số tiền lớn hoặc trải qua thử thách, gian nan.

Điều kiện để thực hiện cách lấy kiếm Yama Blox Fruit

Để có thể thực hiện cách lấy Yama Blox Fruit thì người chơi cũng cần biết một vài điều kiện nhất định. Trong đó, người chơi cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ cũng như có được các yêu cầu sau đây:

 • Nhân vật trong game của bạn cần đạt được cấp độ 110 trở lên.
 • Người chơi cần có đủ số tiền để mua được thanh kiếm Yama, rơi vào khoảng 2,5 tỷ Berries. Đây là khoảng chi phí khá lớn và đòi hỏi người phải thật sự cố gắng để tích lũy được con số này.
 • Người chơi cần có thêm kỹ năng và kinh nghiệm để sử dụng được kiếm Yama. Vì đây là vũ khí khó sử dụng và đòi hỏi phải có kỹ năng cao.
 • Người chơi phải có kinh nghiệm với các kỹ năng sử dụng thanh kiếm thì mới nên thực hiện cách lấy Yama. Vì đây là một vũ khí yêu cầu mức độ kỹ năng cao và khó sử dụng.
 • Tìm kiếm được người bán kiếm Yama. Đây cũng là một nhiệm vụ khá khó khăn cho người chơi. Vì không phải lúc nào thanh kiếm này cũng có sẵn trên thị trường trong trò chơi.

Điều kiện để thực hiện cách lấy kiếm Yama Blox Fruit
Cách lấy Yama yêu cầu một số điều kiện

Hướng dẫn cách lấy Yama trong Blox Fruit nhanh nhất 2023

Có hai cách chính để người chơi có thể lấy được thanh kiếm Yama. Đó là mua thanh kiếm Yama từ người khác hoặc là tìm thanh kiếm này trong khu vực ngụy trang. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết về cách lấy Yama Blox Fruit bằng hai cách vừa nêu. Hãy tham khảo ngay để có thể thực hiện lấy được thanh kiếm Yama nhanh nhất bạn nhé.

Cách lấy kiếm Yama bằng việc mua từ người chơi khác

Cách lấy Yama Blox Fruit bằng việc mua từ người khác khá phổ biến. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần kiếm được đủ số lượng Beli. Vì đây là loại vũ khí quý giá, nên bạn cần tìm đủ Beli mới có thể mua được nó. Thanh kiếm Yama có mức giá rơi vào khoảng 2,5 tỷ Beli.

Bước 2: Bạn cần sử dụng chức năng Trade, đây là hệ thống giao dịch có trong trò chơi. Giúp bạn có thể mua được thanh kiếm Yama từ những người chơi khác. Để sử dụng chức năng này, bạn nhấn vào hộp thư trên màn hình rồi nhấn chọn tiếp vào Trade.

Bước 3: Khi đã truy cập thành công vào chức năng Trade trong game. Tiếp theo, bạn cần tìm được người bán thanh kiếm để thực hiện cách lấy Yama. Bằng cách sử dụng những từ khóa có liên quan như "Tìm người bán Kiếm Yama". Sau khi truy cập vào chức năng Trade, bạn có thể tìm kiếm Yama Sword hoặc là Yama.

Bước 4: Khi đã tìm được người bán thanh kiếm Yama, bạn cần thỏa thuận với họ về giá cả. Để đưa ra được mức giá phù hợp thì bạn có thể tham khảo giá của những người bán khác. 

Bước 5: Khi bạn đã thống nhất với người bán kiếm về giá cả. Bạn và người bạn sẽ cần nhấn vào nút Accept để giao dịch được hoàn tất. Sau đó, thanh kiếm Yama sẽ được chuyển thành công đến hòm thư trong game của bạn. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách lấy Yama Blox Fruit bằng việc mua từ người khác.

Hướng dẫn cách lấy Yama trong Blox Fruit nhanh nhất 2023 mua từ người khác

Cách lấy Yama trong khu vực ngụy trang

Ngoài cách mua thanh kiếm từ người khác thì cách lấy Yama trong khu vực ngụy trang cũng khá phổ biến. Tuy nhiên, nó được đánh giá là khá khó với rất nhiều người chơi. Sau đây là những bước bạn cần thực hiện nếu muốn lấy thanh kiếm Yama trong khu vực ngụy trang.

Bước 1: Trước tiên thì bạn cần tìm đến vị trí của khu vực ngụy trang trong game. Khu vực này nằm tại một hòn đảo. Vì thế, bạn cần phải tìm đến hòn đảo đó thì mới lấy được kiếm Yama.

Bước 2: Trên hòn đảo ngụy trang này, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều các loại quái vật khác nhau. Chỉ khi cố gắng đánh bại được chúng thì bạn mới có cơ hội thực hiện thành công cách lấy Yama Blox Fruit. 

Bước 3: Khi đã đánh bại được các con quái vật nguy hiểm, bạn sẽ phải tìm kiếm thanh kiếm Yama. Nó có thể được giấu trong các hộp hoặc ở bất kỳ vị nào trên đảo. Bạn cần phải tìm kiếm thật cẩn thận để có thể biết được vị trí của thanh kiếm này. 

Bước 4: Bên cạnh việc tìm kiếm thanh Yama, bạn cũng phải đánh bại được Boss. Như vậy thì bạn mới hoàn thành nhiệm vụ và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. 

Bước 5: Khi đã hoàn thành nhiệm vụ cách lấy Yama và sở hữu thanh kiếm trong tay. Bạn cần phải rời khỏi ngay khu vực ngụy trang trên đảo. Nhanh chóng quay về đại dương để khám phá thế giới trong Blox Fruits.

Hướng dẫn cách lấy Yama trong Blox Fruit nhanh nhất 2023 trong khu vực ngụy trang

Lưu ý: Quá trình tìm kiếm và lấy được thanh Yama là vô cùng khó khăn, thử thách. Đòi hỏi người chơi phải có đủ kỹ năng và sự kiên nhẫn. Nên người chơi cần chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt đầu.

Một số lưu ý khi lấy thanh kiếm Yama Blox Fruit

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn cần biết khi thực hiện cách lấy Yama Blox Fruit. Tham khảo ngay để quá trình lấy kiếm được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn bạn nhé.

 • Vì đây là một loại vũ khí cực hiếm và khó tìm thấy trong game. Nên người chơi cần kiên nhẫn, sẵn sàng bỏ ra thời gian để thực hiện việc tìm kiếm.
 • Nếu bạn thực hiện cách lấy Yama bằng việc mua lại thanh kiếm từ người khác. Thì bạn chỉ nên giao dịch với người đáng tin cậy, tránh trường hợp giao dịch không an toàn. 
 • Khi tìm kiếm thanh Yama trong khu ngụy trang, bạn cần cẩn thận trước những quái vật nguy hiểm. Hãy chuẩn bị thật tốt trước khi bắt đầu nhiệm vụ để đảm bảo an toàn.
 • Khi tham tìm kiếm thanh Yama theo nhóm, bạn cần đảm bảo có đủ kỹ năng. Bên cạnh đó, cũng cần thảo luận và lên kế hoạch chi tiết với những thành viên khác.
 • Bạn sẽ mất tất cả tiền và vật phẩm đã tích lũy nếu bị hạ gục  khi thực hiện cách lấy Yama. Do đó, hãy hết sức cẩn thận và tránh việc mạo hiểm quá mức.
 • Trong quá trình chơi game, hãy nhớ giữ an toàn và cố gắng phát huy tốt nhất những kỹ năng mà mình có được. 

Một số lưu ý khi lấy thanh kiếm Yama Blox Fruit
Lưu ý cần thiết khi lấy kiếm Yama Blox Fruit

Qua bài viết trên, Sforum đã hướng dẫn bạn cách lấy Yama Blox Fruit hiệu quả nhất. Chúc bạn thực hiện được thành công cách lấy thanh kiếm Yama. Tin chắc bạn sẽ có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời khi sở hữu thanh kiếm này. Nếu còn bất cứ điều gì muốn biết thêm khi lấy kiếm Yama, hãy bình luận bên dưới bạn nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp