10+ Cách nhận Robux miễn phí trong Roblox mới nhất

10+ Cách nhận Robux miễn phí trong Roblox mới nhất

Nếu bạn là một người chơi Roblox đam mê và đang tìm kiếm cách nhận lấy Robux free trong năm, thì bạn đã đến đúng nơi. Sforum đã tổng hợp danh sách 10+ cách để nhận Robux miễn phí, với các phương pháp mới nhất và hiệu quả nhất. Bạn sẽ khám phá những phương pháp cách nhận lấy 50 Robux, 1000 Robux miễn phí mà không phải làm đau ví của mình.

10+ Cách nhận robux trong Roblox miễn phí mới nhất 2023
Cách nhận lấy Robux free trong Roblox miễn phí mới nhất

Cách nhận Robux miễn phí khi tạo game trong Roblox

Một cách nhanh chóng và không cần hack để có Robux miễn phí là bằng cách tạo một trò chơi phổ biến trong Roblox. Nếu game của bạn trở nên "hot", bạn có thể kiếm được nhiều Robux miễn phí hơn so với các phương pháp khác.

Nhận robux miễn phí khi tạo game trong RobloxRoblox cung cấp một bộ công cụ phát triển game mạnh mẽ, cho phép người chơi tạo ra các trò chơi phức tạp và tuyệt vời. Ngay cả khi bạn không biết lập trình, bạn vẫn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm các hướng dẫn tạo game Roblox trên YouTube. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều nguồn tài nguyên hữu ích trên web để học về ngôn ngữ lập trình của Roblox, nếu bạn muốn nghiên cứu sâu hơn.

Cách nhận Robux miễn phí từ vòng quay Shop Garena

Shop Garena không những cập nhật các mã code để nhận Robux free, mà còn có thể nhận từ lấy Robux miễn phí từ vòng quay. Bạn hãy thường xuyên vào Shop Garena để quay vòng quay may mắn nhận lấy phần thưởng ngẫu nhiên từ nhà phát hành ngay nhé!

Nhận robux miễn phí từ Shop Garena

Cách nhận Robux Free - Thiết kế bán trang phục trong Roblox

Nếu bạn đam mê sáng tạo trang phục, đây là một cách để nhận Robux miễn phí - không giả mạo, không hack. Roblox là một nơi tuyệt vời cho bạn thể hiện sự sáng tạo tối đa. Nền tảng này cung cấp đầy đủ công cụ cho người chơi tùy chỉnh vẻ bề ngoài và thiết kế những bộ trang phục độc đáo phản ánh phong cách cá nhân của mình.

Nhận robux miễn phí khi thiết kế bán trang phục trong RobloxSau đó, bạn có thể bán những tác phẩm của mình trực tuyến trên nền tảng Roblox để đổi lấy Robux thông qua tài khoản Premium Membership.

Cách nhận Robux free từ việc làm Affiliate tiếp thị liên kết

Nếu bạn đang tìm cách kiếm Robux miễn phí hoặc nhận 100 Robux miễn phí, hãy tham khảo cách làm Affiliate tiếp thị liên kết Roblox. Trong Robux, có chương trình thưởng Robux miễn phí khi bạn mời người chơi mới đăng ký. Khi họ mua hàng trong game, bạn sẽ nhận được một số Robux. Hoặc nếu bạn là lập trình viên, bạn cũng có thể kiếm được Robux khi người chơi mới đăng ký vào game mà bạn tạo ra.

Làm Affiliate tiếp thị liên kết Roblox nhận robux miễn phíĐây là một cách đơn giản để kiếm Robux mà nhiều game thủ đã áp dụng thành công. Bạn chỉ cần chia sẻ các liên kết liên quan đến Roblox hoặc các vật phẩm trong cửa hàng. Lưu ý: Để nhận được Robux miễn phí, bạn cần chia sẻ các liên kết vật phẩm được tạo trên trang web Roblox.

Hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp để nhận Robux miễn phí

Dành chút thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ và tiến cấp mỗi khi bạn có cơ hội. Roblox sẽ thưởng Robux miễn phí cho bạn khi bạn đạt đến các cấp độ cao hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian để tiến cấp rõ ràng, đảm bảo rằng bạn tận dụng cơ hội này để nhận thêm Robux miễn phí.

Hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp để nhận robux miễn phí
Cách nhận lấy Robux Free khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và tiến cấp, bạn không chỉ nhận lấy được phần thưởng Robux free mà còn trải nghiệm sự phát triển và thành tựu trong Roblox. Ngoài việc tạo ra những trò chơi và trang phục độc đáo, việc hoàn thành nhiệm vụ và tiến cấp cũng là một phần quan trọng trong việc kiếm Robux miễn phí. Hãy nỗ lực và khám phá thế giới Roblox để đạt được thành công và được thưởng Robux xứng đáng!

Báo cáo những người vi phạm Nguyên tắc cộng đồng

Roblox luôn đề cao việc tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng để tạo ra một môi trường chơi game an toàn và vui vẻ. Nếu bạn phát hiện bất kỳ hành vi vi phạm hay lạm dụng trong cộng đồng, hãy không ngần ngại báo cáo. Điều này không chỉ giúp bảo vệ mình và người chơi khác, mà còn đảm bảo rằng Roblox thưởng cho những người chơi đã đóng góp vào việc xây dựng một môi trường chơi game lành mạnh.

Nhận robux miễn phí bằng cách báo cáo những người vi phạm Nguyên tắc cộng đồng
Cách nhận Robux miễn phí khi báo cáo vi phạm

Khi báo cáo vi phạm, Roblox có thể thưởng bạn hoặc những người chơi khác để ghi nhận sự đóng góp của bạn. Điều này khuyến khích mọi người tham gia vào việc duy trì sự công bằng và tôn trọng trong cộng đồng Roblox.

Bán vật phẩm đặc biệt Game Pass để nhận Robux miễn phí

Trong Roblox, Game Pass là một loại vật phẩm đặc biệt mang đến cho người chơi những đặc quyền và khả năng đặc biệt. Quyền lợi mà bạn nhận được khi mua Game Pass hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Nó có thể là tốc độ siêu phàm, vũ khí mới, khả năng bay và nhiều điều tuyệt vời khác. Hãy quảng bá Game Pass và chờ xem Robux sẽ tràn đến như thế nào!

Bán vật phẩm đặc biệt Game Pass giúp bạn nhận robux miễn phí Bạn có toàn quyền đặt giá cho Game Pass theo ý muốn của mình. Đầu tiên, hãy thử một mức giá phải chăng để đánh giá phản hồi từ người chơi, sau đó điều chỉnh các lợi ích và nội dung của Game Pass để đáp ứng mong đợi của người mua. Hãy khéo léo tạo ra những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn để thu hút người chơi và tạo ra nguồn Robux miễn phí từ việc bán vật phẩm đặc biệt này.

Nhận Robux bằng cách trả lời câu hỏi Microsoft Rewards

Microsoft Rewards là một ứng dụng không thể bỏ qua nếu bạn muốn nhận Robux miễn phí. Được xây dựng trên hệ thống nhiệm vụ, Microsoft Rewards cung cấp cơ hội cho người dùng kiếm Robux hoàn toàn miễn phí. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được điểm thưởng mà có thể đổi lấy những phần quà hấp dẫn.

Để có được 100 Robux, bạn cần tích lũy 1.500 điểm. Dường như con số này khá lớn, nhưng một số nhiệm vụ thậm chí còn mang đến số điểm "khủng" hơn. Với phương pháp này bạn có thể có nhận 50 Robux miễn phí bằng cách trả lời các câu hỏi "This or That?".

Nhận robux miễn phí bằng cách trả lời câu hỏi Microsoft Rewards
Cách nhận lấy 50 Robux free miễn phí

Tuy quá trình này có thể mất thời gian, đặc biệt khi bạn muốn sở hữu một số lượng lớn Robux miễn phí, nhưng phương pháp này vẫn rất đáng giá. Chỉ cần dành ra một ít thời gian hàng ngày, bạn có thể kiếm được Robux miễn phí và tiến dần đến mục tiêu của mình.

Tham gia phiên bản Roblox Premium

Trong khi các cách nhận Robux miễn phí đã được đề cập ở trên, tham gia Roblox Premium đòi hỏi bạn chi trả một khoản tiền nhỏ hàng tháng. Tuy nhiên, đó là cách để bạn có quyền truy cập vào thị trường Robux miễn phí. Bằng cách trở thành thành viên Roblox Premium, bạn sẽ nhận được một số lượng Robux vào đầu mỗi tháng, cùng với những phần thưởng hấp dẫn khác khi trở thành thành viên của CLB Roblox Builders.

Tham gia phiên bản Roblox Premium để nhận robux miễn phí Mức giá dịch vụ Roblox Premium dựa trên đăng ký thuê bao như sau:

Dịch vụ Basic Medium Elite
Giá (tháng) 4.99 USD 9.99 USD 19.99 USD
Thu nhập Robux (tháng) 450 1000 2200
Phần thưởng Tăng thêm 10% Robux khi mua sắm Robux

Trải nghiệm tính năng kinh tế đa dạng trên Roblox

Có được lợi nhuận lớn hơn từ việc bán game

Danh sách Code Nhận Robux Miễn Phí

Dưới đây là danh sách code nhận Robux miễn phí, cách nhận 50 Robux, 10000 Robux free tích lũy được cập nhật mới nhất trong bảng sau:

Mã code Quà tặng Tình trạng
Barou Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
New Đổi mã này và nhận 5 Robux Còn hoạt động
Molly Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Kurumi Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Waifu Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Yone Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Amex Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Jelo Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Mochi Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Tori Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
SemihW Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Hito Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
War Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Feast Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Hashbrown Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Dragon Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
POWER Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Grind Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Radiant Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Grandmaster Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Immortal Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Master Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Skeleton Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
DeltaCrewDK Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Bbq Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
TheWeekndW Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Felina Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Bike Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Rub Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Bear Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Diamond Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Plat Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Gold Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Silver Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Bronze Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Iron Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Bag Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Leaf Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Scary Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động
Crow Đổi mã này và nhận 1 Robux Còn hoạt động

Lưu ý: Các mã code game có số lượng và thời hạn giới hạn, do đó chúng có thể thay đổi theo thời gian. Để đảm bảo thông tin được cập nhật, nếu bạn phát hiện rằng mã code đã hết hạn, hãy để lại bình luận dưới đây để Sforum có thể cung cấp cho bạn những mã code mới nhất từ nhà phát hành game.

Danh sách Code Nhận Robux Miễn PhíTrên đây là 10 cách nhận Robux miễn phí trong Roblox mới nhất. Từ việc tham gia các sự kiện, sử dụng mã code, đến tạo game và trở thành thành viên Roblox Premium, có nhiều cơ hội để bạn có thể sở hữu Robux mà không cần phải chi tiêu. Hãy tận dụng những hướng dẫn cách lấy Robux free trong Roblox này để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có được Robux miễn phí lên tới 99,999 robux. Chúc bạn thành công trong việc tích lũy Robux và trải nghiệm thú vị trong thế giới của Roblox!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp