Đánh giá về camera iPhone 11 Pro Max mà bạn không nên bỏ qua

Đánh giá về camera iPhone 11 Pro Max mà bạn không nên bỏ qua

Ngay từ khi ra mắt trên thị trường dòng điện thoại iPhone 11 Pro Max của nhà Apple đã gây ra được nhiều tiếng vang lớn về mặt hiệu năng của máy. Vậy liệu camera iPhone 11 Pro Max chụp ảnh đẹp hay không và liệu có đáng để bạn mua để sử dụng.

Hãy cùng Sforum tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Đánh giá về camera iPhone 11 Pro Max mà bạn không nên bỏ qua

Một số thông số của camera iPhone 11 Pro Max

Camera iPhone 11 Pro Max sẽ có thông số gồm cụm 3 camera phía sau gồm: 

  • Camera cảm biến góc rộng với độ phân giải 12 MP cùng khẩu độ f/ 2.4 và tiêu cự 13 mm.
  • Camera cảm biến chính với độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.8 và tiêu cự 26 mm.
  • Camera tele 12 MP, khẩu độ f/ 2.0 và tiêu cự 52 mm.

Bên cạnh đó iPhone 11 Pro Max còn được trang bị camera selfie với độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/ 2.2 và tiêu cự 24 mm mang đến khả năng chụp ảnh sắc nép hơn với nhiều chế độ đi kèm. 

Một số thông số của camera iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1

Cải thiện tính năng Smart HDR 

Apple đã cải tiến tính năng Smart HDR trên iPhone 11 Pro Max so với bộ đôi tiền nhiệm là iPhone XsiPhone Xr. Cho nhiều bạn chưa biết thì Smart HDR là tính năng giúp hình ảnh thu được sau khi chụp có màu sắc đẹp hơn, giúp cân bằng ánh sáng giữa các khoảng sáng tối và khả năng thu được dải tương phản rộng hơn.

Cải thiện tính năng Smart HDR - Ảnh 1

Trên iPhone Xs và iPhone Xr bạn sẽ thấy tính năng này giúp nâng bóng, giảm độ sáng và giảm thiểu các chi tiết ngoại cảnh thông qua hiệu ứng làm mịn, giảm nhiễu. Còn đối với Smart HDR mà iPhone 11 Pro Max sở hữu đã được nâng cấp khả năng xử lý có chọn lọc theo từng vị trí khác nhau: tóc sẽ được chỉnh được sắc nét hơn, bầu trời sẽ được khử nhiễu nhiều hơn và mặt sẽ được làm mịn nhưng vẫn mang lại sự tự nhiên và đẹp mắt.

Cải thiện tính năng Smart HDR - Ảnh 2

Đánh giá khả năng chụp ảnh trong các điều kiện khác nhau 

Điều kiện đủ sáng 

Camera iPhone 11 Pro Max đã có những cải tiến vượt bậc hơn so với người tiền nhiệm giúp đây là một trong những đối thủ đáng gờm có thể đánh bại được với Google Pixel 3 và cả Samsung Galaxy 10. Ở camera iPhone 11 Pro Max được đánh giá là hình ảnh khi chụp được sắc nét và chi tiết hơn so với phiên bản trước đó. Bên cạnh đó camera của thiết bị cũng xử lý ảnh tốt hơn và tạo ra những tấm ảnh tự nhiên hơn so với hai đối thủ cạnh tranh kể trên.

Đánh giá khả năng chụp ảnh trong các điều kiện khác nhau  - Ảnh 1

Điều kiện ngược sáng

Trong điều kiện ngược sáng thì camera của iPhone 11 Pro Max có phần kém hơn so với Galaxy Note 10 khi những bức ảnh tạo ra chưa được ấn tượng, còn hơi ngả xanh khiến đây là một yếu điểm của sản phẩm. Tuy vậy vẫn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn và tạo ra những tấm ảnh đẹp mắt.

Đánh giá khả năng chụp ảnh trong các điều kiện khác nhau  - Ảnh 2

Điều kiện thiếu sáng

Camera của iPhone 11 Pro Max chụp trong điều kiện thiếu sáng sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp hơn so với người tiền nhiệm. iPhone 11 Pro Max còn được trang bị chế độ Apple Night giúp chụp ảnh đẹp hơn trong môi trường thiếu sáng và có thể dễ dàng bật với thời gian bạn có thể tự do điều chỉnh. 

Đánh giá khả năng chụp ảnh trong các điều kiện khác nhau  - Ảnh 3

Khả năng selfie của camera iPhone 11 Pro Max

Còn về khả năng selfie của iPhone 11 Pro Max vẫn được đánh giá cao với chế độ làm mịn da khi chụp cùng với độ chi tiết cao giúp vẫn mang đến những bức ảnh chất lượng nhất cho bạn.

Khả năng selfie của camera iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1

Khả năng quay video của camera iPhone 11 Pro Max

Về quay video camera của iPhone 11 Pro Max cũng là một điểm cộng mà sản phẩm này có được. Tuy khi quay vào ban đêm thì video sẽ không được tốt nhưng bù lại đó thì thiết bị sẽ biết cách điều chỉnh độ tương phản giúp rạo ra những thước phim có màu sắc vẫn đẹp và chân thật.

Ngoài ra, iPhone 11 Pro Max còn có khả năng quay video lên tới 4K với tốc độ 60 khung hình trên một giây đáp ứng được những nhu cầu quay video chất lượng cao của người dùng.  

Khả năng quay video của camera iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1

Tạm kết 

Trên đây là những chia sẻ của Sforum về camera iPhone 11 Pro Max. Thông qua đó giúp bạn có những thông tin hữu ích trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm nhé. 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp