Casio ra mắt WSD-F10: Smartwatch Android Wear dành cho người thích vận động

Casio ra mắt WSD-F10: Smartwatch Android Wear dành cho người thích vận động

Casio, một ông lớn trong lĩnh vực đồng hồ cuối cùng đã nhảy vào thị trường smartwatch đang rất sôi động với sản phẩm đầu tiên, chiếc WSD-F10.

lsxewpkiczwndowolvvi

WSD-F10 có kiểu dáng khá hầm hố so với các smartwatch Android Wear khác. Lý do đơn giản là vì chiếc đồng hồ này được thiết kế dành cho những người ưa vận động. Bên cạnh khả năng chống nước đến mức 50m, chiếc đồng hồ này còn nhận được chứng nhận MIL-STD-810 của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Màn hình của máy có kích thước 1.32-inch, độ phân giải 320×300 pixel và hỗ trợ cảm ứng.

Screen Shot 2016-01-06 at 1.29.29 PM

Không chỉ được thết kế hướng tới đối tượng thể thao, mà WSD-F10 còn sở hữu nhiều tính năng như la bàn, độ cao, áp suất, giờ mặt trời mọc và lặn… Về tính năng theo dõi sức khỏe, Casio còn tích hợp ba chế độ: đi bộ đường dài, đạp xe và câu cá, giúp hiển thị thông tin chi tiết về quá trình vận động.

Screen Shot 2016-01-06 at 1.32.00 PM

Screen Shot 2016-01-06 at 1.43.22 PM

Thời lượng pin thấp là vấn đề mà nhiều smartwatch đang gặp phải, và tuy chiếc smartwatch mới của Casio cũng chỉ cho thời lượng pin 1 ngày với cường độ sử dụng thông thường, nó được trang bị một chế độ đặc biệt mang tên “timepiece mode”.

Khi đưa đồng hồ vào chế độ này, WSD-F10 sẽ từ một chiếc “smartwatch” biến thành “dumbwatch”, và chỉ hiển thị giờ. Màn hình sẽ hiển thị ở chế độ đen trắng và tắt toàn bộ tính năng thông minh. Ở chế độ này, thời lượng pin sẽ được nâng lên… 1 tháng. Để đạt được điều này, Casio đã thiết kế màn hình của WSD-F10 gồm hai lớp, trong đó bao gồm một lớp đặc biệt chỉ hiển thị đen trắng.

Casio WSD-F10 sẽ có giá dự kiến 500 USD và bắt đầu lên kệ trong tháng 4.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.