Caviar giới thiệu phiên bản iPad Pro nạm 1 kg vàng và 81 viên kim cương, giá 4.2 tỷ đồng

Caviar giới thiệu phiên bản iPad Pro nạm 1 kg vàng và 81 viên kim cương, giá 4.2 tỷ đồng

Công ty Caviar của Nga, được biết đến với việc tạo ra các “bản độ” sang trọng của các thiết bị công nghệ, hôm nay vừa giới thiệu một phiên bản iPad Pro tùy chỉnh mạ 1 kg vàng và nạm 81 viên kim cương.

Được biết, phiên bản đặc biệt mà Caviar vừa thiết kế cho iPad Pro sẽ không có logo “quả táo cắn dở” ở mặt lưng. Thay vào đó, sản phẩm này được tạo hình nguyên một cây táo bằng vàng và được đặt tên là iPad Pro Grand Apple. Như bạn có thể đã đoán, chiếc iPad Pro này sẽ được bán với giá không hề rẻ, lên tới 184,310 USD (khoảng 4.2 tỷ đồng) và với mức giá này, bạn nhận được 1kg vàng 18 karat. Hơn nữa, vàng có hình dạng giống như cây Táo được trồng trên cánh đồng “Trí tuệ”.

Caviar cũng đã cố gắng áp dụng một số trích dẫn của Steve Jobs và Tim Cook. Nó bao gồm “Hãy can đảm đi theo trái tim và trực giác của bạn” của Steve Jobs và cả “Hãy để niềm vui có trong hành trình của bạn, không phải ở một mục tiêu xa vời nào đó”. Các câu nói này được khắc bên dưới cây táo bằng vàng.

Điều thú vị là Caviar cũng đã nạm 81 viên kim cương tự nhiên có đường kính 3mm vào chiếc iPad Pro Grand Apple này, và tất cả đều đang mọc ra từ cây táo. Như vậy, phiên bản này có hình ảnh cây táo mọc lên từ sự khôn ngoan với kim cương là quả và những câu nói của Steve Jobs là rễ.

Bạn thấy phiên bản mới của Caviar dành cho iPad Pro như thế nào?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks