Caviar giới thiệu phiên bản iPhone 13 Pro mạ vàng, có mã QR ở mặt lưng, giá lên tới gần 800 triệu đồng

Caviar giới thiệu phiên bản iPhone 13 Pro mạ vàng, có mã QR ở mặt lưng, giá lên tới gần 800 triệu đồng

Caviar – hãng chuyên độ smartphone sang chảnh mới đây vừa quay trở lại với một phiên bản đặc biệt của dòng iPhone 13 Pro.

Theo đó, công ty Nga vừa giới thiệu biến thể iPhone 13 Pro mạ vàng và được khác mã QR ở mặt lưng, một điều rất cần thiết để người dùng xác thực đã tiêm vắc xin khi vào các nơi công cộng như nhà hàng, phòng tập thể dục và trung tâm hội nghị.

Cụ thể, Caviar hiện đang cung cấp bộ sưu tập iPhone 13 Pro Digital Signature, có mã QR làm từ vàng 18K nguyên chất ở mặt sau của điện thoại. Mã có thể dẫn đến danh thiếp, trang web, trang cá nhân trên mạng xã hội hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến.

Phiên bản iPhone 13 Digital Signature có ba cấp độ sang trọng. Rẻ nhất là Apple iPhone 13 Pro/Pro Max Black Card làm bằng titan PVD satin trong đó chỉ có mã QR bằng vàng. Độ sang chảnh thứ hai là QR Matrix, có một số động cơ vàng, lấy cảm hứng từ bộ phim The Matrix đã được khởi chiếu lại vào tháng trước.

Tùy chọn đắt tiền nhất là Golden Card và nó có thiết kế tổng thể giống như Black Card, nhưng hầu như được làm hoàn toàn bằng vàng.

Caviar định giá phiên bản iPhone 13 Pro Black Card là 6,220 USD (khoảng 141.4 triệu đồng), trong khi biến thể Golden Card có giá lên tới 35,000 USD (khoảng 796 triệu đồng).

Iphone 11
iPhone 13 Pro 128GB | Chính hãng VN/A

27,190,000đ31,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena