Trang chủTin khuyến mãi
CellphoneS mở bán Sim data số đẹp nhà mạng Reddi: Tốc độ cao không giới hạn, chỉ từ 99K mỗi tháng
CellphoneS mở bán Sim data số đẹp nhà mạng Reddi: Tốc độ cao không giới hạn, chỉ từ 99K mỗi tháng

CellphoneS mở bán Sim data số đẹp nhà mạng Reddi: Tốc độ cao không giới hạn, chỉ từ 99K mỗi tháng

CellphoneS mở bán Sim data số đẹp nhà mạng Reddi: Tốc độ cao không giới hạn, chỉ từ 99K mỗi tháng

Sforum CTV
Ngày đăng: 19/08/2022
gg news
Nhà mạng Reddi với cơ sở hạ tầng của Vinaphone vừa mang tới sự ổn định vừa đảm bảo cho bạn trải nghiệm sim số đẹp cùng các gói cước hấp dẫn. Nhà mạng mới Reddi vừa qua đã cho ra mắt những gói cước cùng với đó bao gồm những sim số Reddi hấp dẫn dành cho người dùng. Sở hữu chất lượng ổn định khi sử dụng cùng cơ sở hạ tầng của Vinaphone giúp trải nghiệm mạng di động của bạn không hề bị gián đoạn ở 63 tỉnh thành. Từ ngày 19/08, các sản phẩm sim số và gói cước của Reddi đã được mở bán chính thức tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn, bạn đọc có thể đặt hàng tham khảo ngay bên dưới.

Ưu điểm của nhà mạng Reddi

  • Sử dụng cơ sở hạ tầng của Vinaphone mang đến chất lượng hoàn hảo nhất tương đồng với chất lượng của nhà mạng Vinaphone.
  • Phủ sóng ổn định khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.
  • Các gói cước giá rẻ, data sử dụng không giới hạn cùng sóng di động rất mạnh mẽ.

Các gói cước số đẹp của nhà mạng Reddi

Số tam hoa

Số Tam Hoa hay còn gọi Số Tam Quý là những số điện thoại mà trong đó có sự lặp lại 3 lần của một số. Điều này thể hiện sự vững chãi trong kinh doanh hay ý chí kiên định của chủ sở hữu, vững vàng trong cuộc sống.

Ví dụ: 0906157.555, 0939633.999…

Trong cuộc sống, số sim tam hoa luôn luôn thật đơn giản, dễ đi vào trí nhớ của mọi người. Không những thế sở hữu sim tam hoa còn gây ấn tượng thể hiện đẳng cấp cao quý của chủ nhân. Trong làm ăn, kinh doanh người dùng sim tam hoa cũng tạo được uy tín, tôn trọng đối tác từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Số lặp kép

Ý nghĩa đầu tiên mà sim lặp mang đến chính là những dãy số được lặp đi lặp lại tạo sự dễ nhớ, giúp cho chúng ta có thể 'xây dựng' được một thương hiệu riêng cho mình, nhất là đối với các doanh nhân khi kết hợp làm việc với các đối tác. Những con số điện thoại dễ nhớ bởi sự lặp đi lặp lại sẽ giúp cho chúng ta tạo được sự ấn tượng đối với khách hàng của mình. Nhờ những con số dễ nhớ này, các khách hàng hoặc đối tác sẽ luôn luôn nhớ đến doanh nghiệp của chúng ta.

Đây là dòng sim được đánh giá rất cao về yếu tố phong thủy, có thể giúp chủ nhân luôn gặp may mắn thuận lợi trong công việc, yếu tố kinh tế,... Đặc biệt nếu dòng sim này có sự xuất hiện của những con số 6 và 8 mang ý nghĩa lộc và phát còn được nhiều người coi là vật phù trợ không thể thiếu.

Mức giá của từng gói cước

Với mức giá khi bạn mua sim số đẹp hay cơ bản đều bao gồm những ưu đãi tại CellphoneS về các gói data và đàm thoại. Bạn có thể tham khảo ngay các gói cước trong hình ảnh bên dưới.

MUA NGAY SIM REDDI DATA KHÔNG GIỚI HẠN!

avatar Sforum CTV
QTV
Sforum CTVBài đã đăng: 11824

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2013, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.