Trang chủTin công nghệDi động
CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối

Sforum CTV
Ngày đăng: 15/10/2019
gg news

Vừa qua CellphoneS đã được cấp chứng nhận chính thức trở thành đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối.

Theo đó, Viettelimex (gọi tắt là Viettel) đang là nhà phân phối uỷ quyền duy nhất của Apple tại Việt Nam. Mới đây, Viettel đã cấp chứng nhận cho CellphoneS để phân phối các sản phẩm iPhone chính hãng VN/A.

Hàng chính hãng VN/A sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple Việt nam, đổi mới ngay 30 ngày đầu tiên tại CellphoneS.

Cũng vài tuần trước đây, nhằm hạn chế số lượng iPhone kém chất lượng, hàng dựng… trôi nổi trên thị trường, Apple đã ra quy định về việc iPhone phải có hóa đơn mua bán đúng quy định thì mới được bảo hành chính hãng tại Apple. Thế nên, việc mua hàng chính hãng tại CellphoneS càng được đảm bảo hơn cho quyền lợi khách hàng.


Đặc biệt, nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc iPhone 2019 thì đây sẽ là cơ hội hấp dẫn. Hiện tại, hệ thống bán lẻ CellphoneS đang mở chương trình đặt trước bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max với nhiều khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

Bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được đánh giá là những siêu phẩm của năm 2019 với thiết kế hiện đại, camera được nâng cấp, cấu hình cực kỳ mạnh mẽ, khó có smartphone nào sánh bằng.

Ưu đãi đặt gạch sớm cho khách hàng đặt cọc thành công siêu phẩm iPhone 11 | iPhone 11 Pro | iPhone 11 Pro Max chính hãng VN/A từ 16-31/10 tại CellphoneS:

- Tặng Phiếu mua hàng 1.5 triệu (trừ vào giá)

- Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

- Thu cũ lên đời iPhone 2019 giá tốt nhất, tiết kiệm nhất

Ngoài ra, toàn bộ khách hàng đặt cọc còn được hưởng ưu đãi độc quyền tới 1.5 Triệu - chỉ có tại CellphoneS (Chọn 1 trong 3):

- Thanh toán 100% qua thẻ tín dụng VIB giảm thêm 1.5 triệu

- Thanh toán trả góp sử dụng thẻ BIDV giảm thêm 1 triệu

- Thanh toán qua VNPAY QR giảm thêm 300,000đ

Như vậy, nếu bạn đặt mua trước 1 chiếc iPhone 11 Pro Max, bạn có thể được giảm giá tới 3 triệu đồng (1.5 triệu của PMH và 1.5 triệu thanh toán qua thẻ VIB). Rất hấp dẫn phải không nào?

ĐẶT MUA IPHONE 11 CHÍNH HÃNG

ĐẶT MUA IPHONE 11 PRO CHÍNH HÃNG

ĐẶT MUA IPHONE 11 PRO MAX CHÍNH HÃNG

avatar Sforum CTV
QTV
Sforum CTVBài đã đăng: 11824

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2013, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.