[CES 2018] Acer ra mắt Swift 7 mới: Chiếc laptop mỏng nhất thế giới

[CES 2018] Acer ra mắt Swift 7 mới: Chiếc laptop mỏng nhất thế giới

Acer tiếp tục tung ra bản cập nhật cho chiếc Swift 7 và vẫn giữ vị thế là “chiếc laptop mỏng nhất thế giới”.

Trong khi hầu hết các hãng điện tử đều chỉ ra mắt những phiên bản tầm trung trong sự kiện CES 2018, Acer cũng chỉ đưa ra những bản nâng cấp cho các dòng laptop của mình. Có lẽ nổi bật nhất là chiếc Swift 7 Ultrabook phiên bản mới. Với độ mỏng còn hơn cả thế hệ cũ, chỉ 8,98mm, Acer tự tin tuyên bố rằng đây chính là chiếc máy tính xách tay mỏng nhất thế giới.

Bên cạnh đó, cấu hình của “nhân vật” mới này cũng khá tốt. Máy sở hữu bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 7, nhưng có lẽ sẽ tuyệt vời hơn nếu đó là thế hệ thứ 8 mới nhất. Ngoài ra, ta có thêm 8GB RAM cùng ổ cứng 256GB SSD PCIe. Tuy vậy, trong khi Acer đã nâng kích thước màn hình từ 13,3-inch lên 14-inch, nhưng độ phân giải vẫn giữ ở mức 1080p.

Acer Swift 7 mới vẫn là chiếc laptop mỏng nhất thế giới.

Trên chiếc Swift 7 đã có tích hợp thêm kết nối 4G LTE, nhưng điều này có vẻ vẫn chưa phổ biến trên những chiếc laptop. Tuy vậy, ta sẽ khó chấp nhận được mức giá 1699 USD của chiếc laptop Acer này trong khi nó thua thiệt khá nhiều so với Dell XPS 13 hay Lenovo Yoga 920. Trong khi Swift 7 chỉ mang danh chiếc laptop mỏng nhất thế giới, còn hai kẻ kia lại chấp nhận hi sinh độ mỏng để bù lại một bộ vi xử lý Intel mới hơn, cả dung lượng RAM và dung lượng ổ cứng lưu trữ lớn hơn, màn hình cảm ứng cũng có độ phân giải cao hơn trong khi mức giá lại dễ chịu hơn chiếc Swift 7 này rất nhiều.

Chiếc Swift 7 này sẽ có mặt trên thị trưởng vào tháng 3 tới với mức giá từ 1699 USD (khoảng 38,6 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.