Trang chủTin công nghệ
[CES 2020] JBL ra mắt 2 mẫu true wireless TUNE 220TWS và LIVE 300TWS, sẽ là đối thủ của AirPods?
[CES 2020] JBL ra mắt 2 mẫu true wireless TUNE 220TWS và LIVE 300TWS, sẽ là đối thủ của AirPods?

[CES 2020] JBL ra mắt 2 mẫu true wireless TUNE 220TWS và LIVE 300TWS, sẽ là đối thủ của AirPods?

[CES 2020] JBL ra mắt 2 mẫu true wireless TUNE 220TWS và LIVE 300TWS, sẽ là đối thủ của AirPods?

Sforum CTV, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Sforum CTV
Ngày đăng: 08/01/2020-Cập nhật: 08/01/2020
gg news

JBL vừa công bố hai mẫu tai nghe TWS mới tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES 2020) ở Las Vegas. Tên chúng lần lượt là TUNE 220TWS và LIVE 300TWS, cả hai đều nhắm tới ngôi vị của AirPods.

JBL TUNE 220TWS có giá chỉ 100 USD, 6 tùy chọn màu, ít hơn 59 USD so với AirPods, hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn TWS giá rẻ đáng mua. Nó sẽ sử dụng chip Bluetooth 5.0 nhưng không có codec AAC hoặc aptX.


Tai nghe mới của JBL tích hợp màng driver 12,5mm lớn cho công nghệ “Pure Bass Sound”, cho âm bass mạnh mẽ, chân thật. Thiết kế housing tương tự như thiết kế của AirPods. TUNE 220TWS tương thích cả Androi và iOS, tích hợp trợ lý ảo Alexa, Google Assistant. Pin 3 giờ liên tiếp, 19 giờ nếu có case, cổng sạc microUSB.

Mẫu TWS của JBL còn lại - LIVE 300TW có giá 150 USD. Thời lượng pin 6 giờ liên tiếp, gấp đôi mẫu Tune 220TWS, 20 giờ nếu có case, cổng sạc USB-C. Ngoài ra nó ngoại hình của nó sẽ có thêm earwing, nhiều nút tai thay thế hơn, đạt chuẩn kháng nước IPX5.

Hơn thế nữa, LIVE 300TW còn sử dụng công nghệ AmbientAware và TalkThru độc quyền của JBL. Chúng có khả năng khuếch đại âm môi trường xung quanh và âm giọng nói giống chế độ AirPods Transparency của AirPods. Bluetooth 5.0 nhưng vẫn không hỗ trợ AAC và aptX, chỉ có codec SBC.


JBL LIVE 300TWS 150 USD sẽ được bán tại Mỹ vào quý 1, 2020, có 4 tùy chọn màu: Triple Black, Glacier White, Thunder Purple, Petroleum Navy. Còn TUNE 220TWS 100USD sẽ có sớm hơn, tầm tháng 1, tháng 2 năm nay. Có 6 tùy chọn màu kim loại bóng bẩy: Triple Black, Ocean Blue, Pure White, Sage Green, Dusty Pink, Stone Gray. Bạn nghĩ sao về hai chiếc tai nghe TWS mới của JBL?
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2012, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo