Chán smartphone trượt dọc, ZTE sẽ làm smartphone trượt sang ngang

Chán smartphone trượt dọc, ZTE sẽ làm smartphone trượt sang ngang

Theo những hình ảnh rò rỉ có được từ trang Ithome thì mẫu smartphone tiếp theo của ZTE rất có thể sẽ có cơ chế trượt ngang (đẩy sang phải) thay vì trượt lên như thường thấy.

Cụ thể, những hình ảnh render rò rỉ được cho là ZTE Axon S, thay vì lựa chọn trượt lên như OPPO Find X hay Xiaomi Mi MIX 3, ZTE Axon S lựa chọn kiểu trượt ngang sang bên phải.

Với cơ chế trượt ngang này, Axon S sẽ để lộ hệ thống 3 camera hỗ trợ chống rung OIS ở mặt sau và camera kép ở mặt trước. Dựa trên bức ảnh có được, dễ dàng nhận ra sự thú vị của kiểu thiết kế này.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà có lẽ mẫu Axon S sẽ mắc phải đó là mỗi khi trượt ra, kích thước bề ngang của điện thoại sẽ tăng lên và phần nào khiến người dùng khó cầm, kiểm soát thiết bị hơn trượt dọc. Nhưng dù sao, kiểu thiết kế này cũng sẽ giúp ZTE Axon S có được một màn hình hiển thị tràn viền thực sự.

Về tính năng, theo Ithome mẫu Axon S sẽ được trang bị công nghệ kết nối 5G, hỗ trợ bảo mật vân tay trong màn hình và sạc qua cổng USB-C. Ngoài ra, thông số cấu hình, giá bán và ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

ZTE đã rút khỏi thị trường Việt Nam từ khá lâu, tuy nhiên, với những gì mà Axon S có được, chắc hẳn những fan công nghệ chân chính sẽ rất tò mò liệu sản phẩm này khi ra mắt chính thức sẽ như thế nào phải không? Hãy cùng chờ đợi nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp