“Chiếc smartphone F-series đẹp nhất từ trước đến nay” – OPPO F17 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

“Chiếc smartphone F-series đẹp nhất từ trước đến nay” – OPPO F17 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

Sau thành công vang dội của smartphone OPPO F15 tại thị trường châu Á, OPPO giờ đây được cho là đang phát triển smartphone kế nhiệm của điện thoại này, dự kiến sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là OPPO F17.

Được biết, thông tin này leaker nổi tiếng Mukul Sharma chia sẻ thông qua một bài đăng trên Twitter.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, OPPO F17 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 9 tới đây. Điện thoại này được quảng cáo là  “điện thoại thông minh dòng F kiểu dáng đẹp nhất từ trước đến nay”. Và như thường lệ, OPPO F17 dự kiến ​​sẽ là một chiếc điện thoại tầm trung, nằm ở phân khúc bên dưới chiếc OPPO Reno4 Pro được ra mắt thời gian gần đây.

Đáng tiếc là hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về cấu hình lẫn tính năng của smartphone OPPO F17 này này. Tuy nhiên, theo truyền thống của OPPO thì nhiều khả năng điện thoại này sẽ được trang bị màn hình AMOLED kết hợp với chipset MediaTek.

Vì OPPO F15 đã được trình làng vào đầu năm nay với giá khá tốt là 19,990 INR (khoảng 6.2 triệu đồng) nên chúng ta có thể kỳ vọng mẫu máy kế nhiệm của nó tiến ra thị trường với mức giá tương tự. Hãy cùng chờ xem nhé!

Source: playfuldroid