Trang chủTin công nghệ
Chính thức: CellphoneS xác nhận phân phối các sản phẩm của Bkav
Chính thức: CellphoneS xác nhận phân phối các sản phẩm của Bkav

Chính thức: CellphoneS xác nhận phân phối các sản phẩm của Bkav

Chính thức: CellphoneS xác nhận phân phối các sản phẩm của Bkav

Thế Duyệt
04:30 ngày 10/12/2021
gg news
Sau những thông tin được đồn đoán trên mạng xã hội, hệ thống CellphoneS mới đây đã xác nhận sẽ phân phối các dòng sản phẩm của Bkav, cụ thể là tai nghe AirB tới các khách hàng.

Theo đó, CellphoneS là chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại máy tính gần như đi đầu trong phát triển ngành hàng âm thanh trong số các chuỗi lớn với đầy đủ các thương hiệu lớn mạnh nhất trên thị trường bên cạnh Apple, Samsung, LG , Sony, JBL, Harman Kardon, Bose, Marshall… và các thương hiệu mới tham gia như Xiaomi, Huawei, OPPO, Energizer, Nokia, Soundpeats, Asus… Do vậy trước mắt có thể thấy việc tham gia vào thị trường này ở thời điểm hiện tại cũng gặp nhiều khó khăn và thách thức với bất kì nhà sản xuất nào.

Trích lời đại diện của hệ thống CellphoneS, ở phân khúc chính hãng khoảng 1 - 2 triệu, hiện tại có các mẫu tai nghe đến từ LG, JBL... giá dưới 1.5 triệu, tai nghe AirB của Bkav sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với các mẫu mã đến từ các thương hiệu hàng đầu này. Ở thời điểm hiện tại trước và sau khi ra mắt, Bkav AirB đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, những người thích những trải nghiệm mới.

Mức giá của Bkav AirB cũng khá dễ tiếp cận trong thời điểm này. Về chất lượng cũng như khả năng cạnh tranh lâu dài của BKAV AirB thì cần có thời gian kiểm chứng, liệu sản phẩm có duy trì được sức hút và có doanh số tốt hay không trong thời gian tới. Ngoài ra, đây cũng mới là mẫu tai nghe không dây đầu tiên của hãng, chúng ta cũng có thể kỳ vọng vào những cập nhật tốt hơn, đem tới nhiều điều mới mẻ hơn cho thị trường các thiết bị âm thanh cá nhân trong thời gian tới.

Mặc dù đã có một số vấn đề truyền thông không thuận lợi xảy ra giữa CellphoneS và Bkav trong thời gian vừa rồi, khiến nhiều luồng thông tin và ý kiến trái chiều không đáng có ảnh hưởng đến đôi bên. Với tinh thần cởi mở, hợp tác đem lại lợi ích chung, hướng đến những khách hàng quan tâm ủng hộ sản phẩm, CellphoneS và Bkav đã có trao đổi thống nhất định hướng cách làm tốt hơn.

Với gần 70 cửa hàng tại 8 tình thành phố lớn, CellphoneS đang trở thành một trong những chuỗi bán lẻ về điện thoại, máy tính và các thiết bị thông minh lớn hàng đầu tại thị trường Việt nam. CellphoneS luôn cố gắng nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng cũng như đem lại lợi ích chung cho mọi đối tác.

Hiện tại, quý khách hàng có thể mua tai nghe Bkav AirB tại CellphoneS với mức giá ưu đãi 990,000 đồng.


[cpsSubscriber id='39340']
avatar Thế Duyệt
QTV
Thế DuyệtBài đã đăng: 3297

Mình có một châm ngôn khi viết bài là "the most important thing is to focus, focus, focus". Luôn tập trung vào mục tiêu, nội dung, và độc giả của mỗi bài viết để cho ra những bài viết chất lượng và hấp dẫn.