Chính thức: Dòng Redmi Note 12 sẽ ra mắt vào ngày 27/10

Chính thức: Dòng Redmi Note 12 sẽ ra mắt vào ngày 27/10

Trong vài tuần trở lại đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng Redmi Note 12 của Xiaomi. Các điện thoại này trước đồn đại sẽ ra mắt trong tháng 10 này.

Hôm nay, Xiaomi vừa dùng tài khoản Weibo chính thức của mình để thông báo rằng, Redmi Note 12 series sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/10 tới.

Theo các rò rỉ trước đây, Xiaomi đang làm việc trên 4 điện thoại Redmi Note mới, bao gồm Redmi Note 12, Redmi Note 12 Pro, Redmi Note 12 Pro Plus và Redmi Note 12 Pro Ultra. Poster được công ty đăng tải ngày hôm nay ngoài cho thấy ngày ra mắt còn tiết lộ các điện thoại kế nhiệm của Redmi Note 11 sẽ có camera chính Sony IMX766 50 megapixel với hỗ trợ OIS.

Ngoài ra, như bạn có thể thấy thì cụm camera của Redmi Note 12 series sẽ có thiết kế không quá khác biệt so với Redmi Note 11T Pro và Note 11T Pro+. Đặc biệt, một số rò rỉ còn cho rằng, một trong những điện thoại thuộc dòng sản phẩm này sẽ có camera khủng 200MP.

Trước đó không lâu, dòng Redmi Note 12 đã nhận được sự chấp thuận từ trang web chứng nhận 3C ở Trung Quốc, qua đó được xác nhận sẽ có sạc nhanh 210W. Tuy nhiên, nhiều khả năng tính năng này sẽ chỉ xuất hiện trên model cao cấp nhất trong series này.

Dòng Note 12 cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt với tư cách là điện thoại đầu tiên trên thế giới dùng chip Dimensity 1080. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi Redmi Note 12

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid