Chính thức: Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 ra mắt ngày 10/8, sẽ có nhiều sự bất ngờ?

Chính thức: Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 ra mắt ngày 10/8, sẽ có nhiều sự bất ngờ?

Sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ chính thức diễn ra trong 3 tuần nữa.

Samsung mới đây đã ấn định ngày ra mắt chính thức của dòng sản phẩm Galaxy Z series thế hệ tiếp theo mang tên Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4. Đây là phiên bản nâng cấp của Galaxy Z series ra mắt vào năm ngoái, đi kèm với nhiều nâng cấp mà người dùng công nghệ đặc biệt chú ý.

Cụ thể, sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ được Samsung tổ chức vào ngày 10/8 tới đây. Thư mời tham dự sự kiện cũng đã được Samsung gửi tới truyền thông quốc tế và cả Việt Nam. Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức theo hình thức livestream trực tuyến trên YouTube cũng như trang web chính thức của Samsung.

Từ hình ảnh trên chúng ta có thể thấy mặc dù không tiết lộ nhiều thông tin về dòng sản phẩm Galaxy Z mới, tuy nhiên thư mời lại hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ và thú vị mới về dòng smartphone màn hình chuẩn bị ra mắt của Samsung. Nhân vật chính xuất hiện trong thư mời lần này là Galaxy Z Flip4, liệu có phải đây sẽ là chiếc smartphone đón nhận nhiều nâng cấp nhất?

Galaxy Z Flip4 nói riêng và Galaxy Z nói chung là các dòng smartphone được Samsung tập trung vào tính thời trang, thời thượng cũng như tính công nghệ. Trên thị trường không hiếm smartphone sử dụng công nghệ màn hình gập tương tự, nhưng với Samsung, nhà sản xuất làm chủ được công nghệ OLED linh hoạt, cũng như là nhà sản xuất dẫn đầu trên thị trường thì chỉ có bộ đôi Galaxy Z Flip và Z Fold mới tạo nên sự thành công và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng.

Bên cạnh ngoại hình thiết kế thì phần cứng bên trong cũng sẽ được Samsung nâng cấp trên thế hệ Z tiếp theo. Cả hai sẽ được trang bị màn hình với nhiều cải thiện về khả năng linh hoạt, khả năng hiển thị và cả bản lề màn hình.

Không chỉ Galaxy Z, sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới cũng được cho là sẽ có sự xuất hiện của dòng Galaxy Watch5 và tai nghe Galaxy Buds2 Pro.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.