Chính thức: OPPO Reno8 T series sẽ ra mắt vào ngày 1/2

Chính thức: OPPO Reno8 T series sẽ ra mắt vào ngày 1/2

Sau nhiều tuần xuất hiện dưới dạng tin đồn thì mới đây, OPPO Việt Nam vừa xác nhận sẽ ra mắt dòng Reno8 T mới của mình vào ngày 1/2 tới đây.

Dựa trên những gì chúng ta biến cho đến nay, dòng sản phẩm mới của OPPO sẽ có 2 model là Reno8 T 4G và 5G. Mặc dù hai điện thoại này có chung thiết kế bên ngoài nhưng người dùng có thể dễ dàng phân biệt chúng dựa trên vị trí đặt camera selfie.

Lý do là vì Reno8 T 4G có một camera đục lỗ nằm ở góc trên bên trái của màn hình, trong khi model 5G sử dụng một lỗ đục ở giữa để chứa camera selfie. Tương tự, mẫu 5G sẽ có màn hình cong trong khi biến thể 4G sẽ sử dụng màn hình phẳng.

Tuy nhiên, mặt sau của hai điện thoại này đều sở hữu hai vòng tròn lớn nằm ở góc trên cùng bên trái, chứa 3 camera sau mà theo OPPO, sẽ dẫn đầu là “camera chân dung 108MP”.

Theo một rò rỉ gần đây, Reno8 T 5G sẽ có màn hình OLED 6.7 inch với độ phân giải Full-HD+, hỗ trợ gam màu 10 bit và tốc độ làm mới 120Hz. Bên trong, điện thoại này được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 695 và sẽ có giá từ 9.99 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, CellphoneS cũng đã mở đặt trước Reno8 T 5G và mở bán Reno8 T 4G với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, nếu đang tìm kiếm cho mình những chiếc smartphone tầm trung chất lượng thì hãy nhanh tay đặt loạt sản phẩm mới của OPPO nhé!

OPPO Reno8 T 5G (8GB - 128GB)
OPPO Reno8 T 5G (8GB - 128GB)

9,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid