Chính thức: Realme 7 series sẽ ra mắt vào ngày 3/9, hỗ trợ sạc nhanh 65W sạc 3 phút có 13.2 giờ liên lạc

Chính thức: Realme 7 series sẽ ra mắt vào ngày 3/9, hỗ trợ sạc nhanh 65W sạc 3 phút có 13.2 giờ liên lạc

Vào ngày 1 tháng 9, Realme sẽ ra mắt bộ đôi smartphone Realme X7Realme X7 Pro tại Trung Quốc. Hôm nay, công ty Trung Quốc đã lên Twitter để tiếp tục xác nhận rằng, họ sẽ ra mắt dòng Realme 7 tại Ấn Độ vào ngày 3 tháng 9.

Ngoài ngày ra mắt, Realme cũng tiết lộ một vài tính năng trên dòng smartphone Realme 7 sắp ra mắt của hãng.

Cụ thể, trang web của Realme 7 series cho biết các điện thoại này sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperDart 65W. Chỉ cần sạc thiết bị trong 3 phút, người dùng sẽ có được 13.2 giờ nghe nhạc, 2.5 giờ xem phim và chơi game PUBG 3 giờ.

Về thiết kế, Realme 7 series sẽ sở hữu màn hình “đục lỗ” bắt mắt ở mặt trước với viền bezel 2 cạnh bên cũng như cạnh trên khá mỏng, trong khi phần “cằm” của điện thoại có kích thước dày hơn đôi chút. Cạnh trái của các điện thoại này sẽ là nơi chứa nút tăng/giảm âm lượng và phím nguồn nằm ở cạnh phải.

Các tin đồn trước đây cũng ghi nhận Realme 7 sẽ sẽ được trang bị màn hình LCD với tần số quét 90Hz, sử dụng chipset Helio G95 và có pin 5,000mAh. Trong khi phiên bản cao cấp hơn là Realme 7 Pro sẽ xuất hiện với  màn hình OLED, tần số quét 60Hz. Điện thoại sẽ được tích hợp vi xử lý Snapdragon 720G và có pin 4,500mAh.

Hiện tại chỉ còn một tuần nữa, Realme 7 series sẽ chính thức ra mắt, hy vọng vài ngày tới chúng ta sẽ có nhiều thông tin xác thực hơn về dòng sản phẩm này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina