Chính thức: Smartphone màn hình gập Motorola RAZR 2 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9

Chính thức: Smartphone màn hình gập Motorola RAZR 2 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9

Motorola là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại hiếm hoi cung cấp các thiết bị màn hình gập cho người dùng.

Theo một báo cáo mới, công ty này dường như đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập mới của hãng, được đồn đoán sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là RAZR 2.

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizchina, Motorola mới đây vừa đăng tải một ảnh GIF để tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng sẽ được trình làng vào ngày 9 tháng 9 tới đây.

Mặc dù nguồn tin ngày hôm nay không tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật của Motorola RAZR 2 nhưng theo các rò rỉ trước đây, chiếc smartphone màn hình gập này được bo tròn hơn ở các cạnh so với thế hệ trước. Ngoài ra, mặt trước của điện thoại sẽ có lớp phủ màu bạc tạo vẻ sang trọng và cao cấp cho máy.

Về cấu hình, nếu các rò rỉ trước đây được tin tưởng thì Motorola RAZR 2 sẽ xuất xưởng với chipset Snapdragon 765G, đi kèm dung lượng RAM 8GB và có bộ nhớ trong 256GB. Điện thoại này sẽ được trang bị màn hình P-OLED gập có kích thước 6.2 inch và một màn hình phụ 2.7 inch bên ngoài. Motorola cũng dự kiến ​​sẽ nâng cấp camera trên RAZR 2 với cảm biến 48MP ở mặt sau và camera selfie 20MP ở mặt trước thay vì 16MP và 5MP trên phiên bản tiền nhiệm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp