Chưa ra mắt, Nubia Red Magic Mars đã bất ngờ lộ điểm benchmark ấn tượng với Snapdragon 845, RAM 6GB


Theo Geekbench, Nubia Red Magic Mars sẽ có mã hiệu model là 'Nubia NX619J', chạy hệ điều hành Android 9 Pie và được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 845 (sdm845) và có 6GB RAM.

Như vậy, chiếc điện thoại này sẽ có tổng cộng 3 tùy chọn RAM khác nhau. Bên cạnh phiên bản 6GB RAM xuất hiện trên Geekbench ngày hôm nay, teaser quảng cáo chính thức được Nubia đăng tải đã xác nhận rằng Red Magic Mars sẽ có một phiên bản 10GB RAM, trong khi model từng xuất hiện tuần trước trên AnTuTu và Master Lu lại đi kèm với 8GB RAM.

Trong bài kiểm tra hiệu năng của Geekbench, Nubia Red Magic Mars đã ghi được 2375 điểm trong thử nghiệm đơn lõi và 9066 điểm trong thử nghiệm đa lõi. Điểm số này khá cao và tương tự như các mẫu smartphone chơi game khác như Razer Phone 2 và chiếc Black Shark Helo mới ra mắt gần đây của Xiaomi.
Nubia Red Magic Mars sẽ được trang bị hệ thống tản nhiệt kép, các nút bấm ở cạnh bên, công nghệ 4D Shock thông minh, âm thanh vòm DTS 7.1 và bộ khuếch đại âm thanh thông minh PA. Rõ ràng, đây hoàn toàn là các tính năng mà smartphone chuyên game Black Shark Helo của Xiaomi không có.
[caption id='attachment_187704' align='aligncenter' width='600']


Bình luận (0)