Chưa ra mắt, OPPO Reno5 Pro màu Reno Glow đã lộ ảnh trên tay: Mặt lưng đổi màu 7 sắc cầu vồng cực đẹp, nhìn là mê!

Chưa ra mắt, OPPO Reno5 Pro màu Reno Glow đã lộ ảnh trên tay: Mặt lưng đổi màu 7 sắc cầu vồng cực đẹp, nhìn là mê!

OPPO Reno 5 Pro nổi bật với tuỳ chọn màu Reno Glow hoàn toàn mới với mặt lưng thay đổi màu cực đẹp theo từng góc nhìn.

Mặc dù phải tới ngày 10/12 tới đây, OPPO mới chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Reno5 series mới tới người dùng, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, các thông tin về dòng Reno5 đã tràn ngập trên các trang mạng xã hội, thậm chí trên Weibo, nhiều người đã đăng tải ảnh trên tay, cận cảnh và video mở hộp chiếc Reno5 Pro.

Theo các thông tin trước đó, dòng Reno5 lần này sẽ bao gồm 3 chiếc smartphone ra mắt cùng một lúc: Reno5 bản tiêu chuẩn, Reno5 Pro và Reno5 Pro+, trong đó bản Pro+ sẽ là bản cao cấp nhất, được trang bị con chip Snapdragon 865 thuộc phân khúc cao cấp, tương tự như dòng Reno 10X Zoom ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Do trong một năm OPPO ra mắt tương đối nhiều dòng Reno, bởi vậy thiết kế của dòng Reno5 lần này không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, lần này, OPPO mang tới phiên bản màu sắc Reno Glow cực kỳ đẹp mắt, khác lạ hơn nhiều so với màu Reno Glow trên Reno4 trước đó. Đây cũng là phiên bản mà OPPO tập trung đầu tư quảng cáo nhất (xem video quảng cáo OPPO Reno5 Pro Reno Glow phía dưới).

Tương tự thế hệ tiền nhiệm, mặt lưng của OPPO Reno5 Pro nổi bật với màu sắc Glow có thể thay đổi tông độ màu tuỳ theo góc nhìn của người dùng. Mặt lưng này cũng là nơi đặt cụm camera chính được thiết kế theo dạng mô-đun hình chữ nhật ở góc trái của máy. Theo các tin đồn trước đó thì cụm camera này sẽ có thông số gần giống với bản tiêu chuẩn, bao gồm camera góc rộng 64MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera đo chiều sâu 2MP và camera macro 2MP.

Ở mặt trước, Reno5 Pro được trang bị màn hình “nốt ruồi” AMOLED kích thước 6.55 inch, độ phân giải Full HD+ và có tần số quét 90Hz. Đây là màn hình cong hai cạnh bên nên sẽ cho cảm giác vuốt chạm tốt hơn so với màn hình phẳng thông thường. Ngoài ra, máy cũng có camera selfie 32MP đặt trong khu vực “nốt ruồi” ở góc trái.

Xem video mở hộp OPPO Reno5 Pro phiên bản Reno Glow ở dưới đây.

Theo đúng lịch trình ra mắt sản phẩm thì OPPO sẽ giới thiệu dòng Reno5 series mới vào ngày 10/12 tới đây tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, 3 chiếc Reno5 lần này có thể sẽ chỉ được bán độc quyền tại thị trường nội địa, trong khi đó các thị trường khác (có thể bao gồm cả Việt Nam) sẽ được phân phối bản Reno5 với cấu hình thấp hơn và không hỗ trợ mạng 5G, tương tự như những gì mà OPPO đã từng làm với dòng Reno4 trước đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Weibo