Chưa ra mắt, tai nghe Powerbeats 4 đã xuất hiện trong một cửa hàng bán lẻ

Chưa ra mắt, tai nghe Powerbeats 4 đã xuất hiện trong một cửa hàng bán lẻ

Có vẻ như Apple đang chuẩn bị ra mắt Powerbeats 4 mới trong vài ngày tới khi thông tin về tai nghe này đã liên tục xuất hiện trong các rò rỉ và tin đồn thời gian qua.

Mới đây nhất, một người dùng đã vô tình phát hiện tai nghe Powerbeats 4 đang được tại một cửa hàng bán lẻ có tên là Walmart, tại thành phố New York, Mỹ với 3 tùy chọn màu đỏ, trắng và đen.

Theo trang 9to5mac, các bức ảnh cho thấy thiết kế tinh chỉnh của tai nghe Powerbeats 4 sắp được Apple ra mắt. Cụ thể, tai nghe này có thiết kế cong hơn người tiền nhiệm của nó, và trông tương tự như model Powerbeats Pro‌ để móc vừa vặn vào tai người dùng. Tuy nhiên, giống như Powerbeats 3 thì mẫu Powerbeats 4 mới mà Apple đang phát triển vẫn có phần dây nối giữa 2 tai nghe. Nhìn chung, thiết kế này sẽ mang lại một chút khác biệt so với thế hệ trước và giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn.

Hộp đựng của sản phẩm này cho thấy phiên bản kế nhiệm của Powerbeats 3 sẽ có thời lượng pin lên tới 15 giờ, phù hợp với bảng thông số kỹ thuật được báo cáo trước đây. Bên cạnh đó, có thể thấy tai nghe Powerbeats 4 được bán với mức giá là 149 USD (khoảng 3.45 triệu đồng), mặc dù không chắc đó là giá chính thức cuối cùng. Để so sánh, tai nghe Powerbeats 3 đã lên kệ với giá 199 USD .

Về cấu hình và tính năng, Powerbeats 4 dự kiến ​​sẽ có thời lượng pin dài hơn 15 giờ nhờ sử dụng chip Apple H1, hỗ trợ “Hey Siri”, Thông báo tin nhắn với Siri và các tính năng khác như độ trễ thấp hơn.

Với việc Powerbeats 4 đã xuất hiện trên các cửa hàng bán lẻ thì nhiều khả năng thời điểm trình làng cả tai nghe này không còn xa nữa. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac