Code Anime Ball mới nhất tháng 2/2024, cách nhập code

Code Anime Ball mới nhất tháng 2/2024, cách nhập code

Nếu bạn đang tận hưởng trò chơi Roblox Anime Ball, thì đừng bỏ lỡ các mã code đổi thưởng sau đây để nhận thêm quà nhé. Xem ngay tổng hợp mã code và cách nhập code Anime Ball Roblox mới nhất 2024 và tận dụng tiền thưởng nhận được để nâng cấp khả năng chiến đấu nhân vậy trong bài viết hướng dẫn sau nhé.

Tổng hợp code Anime Ball mới nhất 2024

Hiện tại, tựa game nhập vai hành động cực hot này trên Roblox đang có một số mã code Anime Ball mới nhất 2024 đổi thưởng giá trị còn hoạt động. Hãy sưu tầm ngay và nhập code vào game để đổi lấy một số phần quà sau đây nhé:

Code Phần thưởng Tình trạng
THE0NEP1ECEISREAL Luck Boost Mới nhất
THEUPDATEISREAL 2 Wheel Spins Mới nhất
FIREUPDATE! 900 Yen Còn sử dụng được
CODE 2 Yen Còn sử dụng được
124000LIKES 2 Wheel Spins Còn sử dụng được
YOURETHEBEST 750 Yen Còn sử dụng được
35MIL 1 Wheel Spin Còn sử dụng được
TOURNEYSARECOOL 600 Yen Còn sử dụng được
animeballiscool Wheel Spins Còn sử dụng được
400kgroupmembersyo Wheel Spins Còn sử dụng được
PROGAME! Wheel Spin Còn sử dụng được
VISITS20M Wheel Spins Còn sử dụng được
85KLIKES 2 Wheel Spins Còn sử dụng được
15MTHANKS Yen Boost Còn sử dụng được
SORRY4DELAY 1 Wheel Spin Còn sử dụng được
newupdateyoo 2 Wheel Spins Còn sử dụng được
OMG10MVISITS 2 Wheel Spins Còn sử dụng được
sadboi999 450 Yen Hết hạn
THISISNOTBLADEBALL 2 Wheel Spin Hết hạn
YOO45KLIKES Yen Boost Hết hạn
WEHAVE5MVISITS 450 Yen Hết hạn
VISITED2MILLION 2 Wheel Spins Hết hạn
24KLIKED 15 phút nhận Yen Boost Hết hạn
BESTGAME2020 1 Yen Boost Hết hạn
1MVISITS 450 Yen Hết hạn
LIKED4KTIMES 450 Yen Hết hạn
SECRETCODE 200 Yen Hết hạn
250KPLAYED 450 Yen Hết hạn
THISISANIMEBALL 450 Yen Hết hạn
2KLIKES 450 Yen Hết hạn
RELEASE 200 Yen Hết hạn

Chú ý: Trong bảng tổng hợp code Anime Ball Roblox, một số code có thời hạn rất ngắn nên có thể hết hạn nhanh chóng. Sforum sẽ cập nhật code mới sớm nhất có thể (nếu có thông báo chính thức từ trò chơi) và cập nhật tình trạng code trong thời gian sớm nhất.

Tổng hợp code Anime Ball Roblox mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code Anime Ball Roblox

Hiện tại, game thủ có thể nhập code Anime Ball mới nhất đổi thưởng trực tiếp ngay trong trò chơi để nhận quà. Nếu bạn chưa biết cách nhập như thế nào, hãy theo dõi hướng dẫn nhanh và chi tiết sau đây nhé.

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, bạn cần vào Roblox và tìm kiếm trò chơi, sau đó nhấn “Play” để mở game. Khi vào giao diện chính, hãy nhìn vào góc trái màn hình và click vào mục "Code” để mở giao diện nhập mã. Sau đó, hãy nhập mã code Anime Ball mới nhất vào ô trống và nhấn nút “Redeem” và xem thông báo phần thưởng ngay dưới cùng màn hình.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox > tìm kiếm game “Anime Ball” > nhấn để mở trò chơi trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cách nhập code Anime Ball Roblox mới nhất bước 1

Bước 2: Sau khi vào giao diện chính của trò chơi, nhấn vào mục “Code” nằm ở góc bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách nhập code Anime Ball Roblox mới nhất bước 2

Bước 3: Dán hoặc nhập code Anime Ball mới nhất trực tiếp vào ô “Redeem Code” và nhấn nút “Redeem” để kiểm tra và xác nhận.

Hướng dẫn cách nhập code Anime Ball Roblox mới nhất bước 3
Điền code mới nhất, xác nhận và chờ nhận thưởng trong game.

Bước 4: Nếu code hợp lệ và còn hạn, bạn sẽ thấy thông báo phần thưởng nhận được hiển thị ngay cuối màn hình (như hình).

Hướng dẫn cách nhập code Anime Ball Roblox mới nhất bước 4

Ngược lại, nếu code của bạn không chính xác hoặc đã hết hạn, trò chơi sẽ thông báo “Code not valid” ngay trong ô “Redeem Code”. Khi đó, bạn cần kiểm tra lại code nhập vào và tiếp tục nhấn “Redeem” lần nữa.

Hướng dẫn cách nhập code Anime Ball Roblox mới nhất bước 5

Lưu ý khi nhập code Anime Ball 2024

Khi nhập code Anime Ball vào game để đổi quà, bạn cần chú ý đến một số điều sau đây. Hãy đảm bảo làm đúng theo hướng dẫn và lưu tâm các chú ý này để không bỏ lỡ thưởng code nào nhé.

  • Nhập code đúng, chính xác: Để nhận được quà từ code, bạn cần đảm bảo đã nhập code chính xác hoàn toàn. Nếu thừa hay thiếu ký tự nào thì code cũng không hợp lệ, do đó, bạn sẽ nhận được thông báo “Code not valid”. Bên cạnh đó, chỉ có mã còn hạn thì mới kích hoạt được quà nhé.
  • Nhập code uy tín: Hiện nay, có không ít các nguồn tổng hợp code không đáng tin cậy. Bạn cần cẩn thận khi tìm mã để đảm bảo nhập code uy tín và chính thức để tránh ảnh hưởng đến bảo mật và an toàn tài khoản game.
  • Kết nối ổn định: Việc trải nghiệm game cũng như sử dụng mã để nhận thưởng thì các bạn cần kết nối internet ổn định nhất. Hãy đảm bảo mạng tốt để việc trải nghiệm không bị gián đoạn nhé.

Lưu ý khi nhập code Anime Ball
Một số lưu ý cần biết khi nhập mã code

Nhận thêm mã code Anime Ball mới nhất ở đâu?

Game thủ có thể tìm code Anime Ball mới nhất từ trang của nhà phát hành để sở hữu mã sớm nhất. Hãy tham khảo một số trang ngay sau đây:

Theo dõi MXH: Cách tốt nhất là tự mình theo dõi các trang, group chính thức của trò chơi để xem thông báo ban hành code mới nhất từ nhà phát triển game. Cụ thể:

  • Roblox Group: https://www.roblox.com/groups/33128111/Ewber
  • Discord: https://discord.com/invite/HUr8Fdy5s3

Theo dõi Sforum: Bên cạnh thông báo về code, Sforum còn là trang thông tin về game hot và hấp dẫn nhất. Vì vậy, nếu là “fan” của tựa game hành động này thì hãy theo dõi và truy cập thường xuyên nhé.

Nhận thêm mã code Anime Ball mới nhất ở đâu?

Câu hỏi thường gặp

Việc sử dụng mã code Anime Ball mới nhất diễn ra thường xuyên và khá nhiều trường hợp bị sự cố ko nhận được quà tặng. Hay ngươi chơi chưa có thông tin về mỗi code có thể nhập bao nhiêu lần, thời hạn bao lâu? Hãy cùng giải đáp những thông tin ngay sau đây.

Code Anime Ball 2024 có vai trò gì trong game?

Mã code Anime Ball mới nhất có thể đem đến cho game thủ các phần quà như Yen - đơn vị tiền tệ trong game, Yen Boost - thời gian tăng tiền tệ, Wheel Rails - vòng quay bánh xe để nhận quà từ các lượt quay,… Như vậy, với các mã này, bạn có thể chi tiêu mua sắm trang bị cho nhân vật hoặc tham gia vòng quay để mở khóa các vật phẩm khác. Và nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội thăng cấp nhân vật để trở nên mạnh mẽ hơn trong các cuộc chiến của Anime Ball.

Code Anime Ball có vai trò gì trong game?
Phần thưởng nhận được từ code game

Code Anime Ball mới nhất sử dụng được mấy lần?

Theo quy định của nhà phát triển game, mỗi gift code trong trò chơi này sẽ cho bạn nhận quà một lần đối với mỗi tài khoản. Số phần thưởng bạn nhận được trong lần nhập code đó sẽ tùy vào từng code và được thông báo ngay sau khi nhập code thành công. Game thủ cũng có thể sưu tập nhiều code khác nhau để nhận thêm quà với điều kiện code đó phải còn hạn và hợp lệ.

Nhập code Anime Ball nhận quà được mấy lần trong một tài khoản?

Mã gift code Anime Ball Roblox có an toàn hay không?

Code được tổng hợp ở bảng trên được sưu tầm từ các nguồn uy tín và là code chính thức do nhà phát triển game ban hành. Do đó, bạn có thể an tâm nhập code để đổi tiền tệ hoặc các vật phẩm giá trị khác. Tuy nhiên, nếu bạn tham khảo code từ các nguồn khác trên internet thì cần kiểm tra kỹ. Một số code không an toàn có thể ảnh hưởng đến bảo mật tài khoản game của bạn. Hãy theo dõi các trang uy tín của nhà game hoặc bài viết này để cập nhật thêm mã và nhận thưởng cách an toàn nhất.

Mã Gift code Anime Ball Roblox có an toàn hay không?

Code Anime Ball Roblox dùng được trong bao lâu?

Hầu hết code trong Anime Ball mới nhất có thời hạn tương đối ngắn và thời hạn của từng code là khác nhau. Có code chỉ kéo dài trong vài giờ, trong khi các mã khác có thời hạn dài hơn (vài ngày hoặc vài tuần) tùy vào quy định của nhà phát triển khi ban hành code. Do đó, để biết chính xác code nào có thời hạn bao lâu, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin từ các trang, group chính thức của trò chơi nhé.

Code Anime Ball game Roblox dùng được trong bao lâu?

Trên đây là toàn bộ danh sách mã quà tặng cùng với đó là hướng dẫn cách nhập code Anime Ball Roblox mới nhất. Hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn để nhập code chính xác và đổi lấy tiền thưởng hoặc các phần quà độc đáo khác. Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm game thú vị và vui vẻ nhất cùng bạn bè và đồng đội của mình nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp