Code Call of Dragons mới nhất tháng 10/2023 cập nhật liên tục

Code Call of Dragons mới nhất tháng 10/2023 cập nhật liên tục

Tựa game Call of Dragons không chỉ hấp dẫn game thủ với lối chơi chiến thuật gay cấn. Các code Call of Dragons mới nhất 2023 đem đến nhiều mã đổi thưởng với quà tặng cực kỳ giá trị. Nếu bạn đang chơi game này và muốn nhận nhiều tài nguyên hơn. Hãy xem ngay code và cách nhập code Call Of Dragons nhanh chóng nhận quà ngay nhé.

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 cập nhật liên tục

Full code Call of Dragons mới nhất tháng 10/2023

Mỗi code trong game tương ứng với lượng phần thưởng nhất định do nhà phát triển trò chơi ban hành. Hãy cùng cập nhật code Call of Dragons mới nhất 2023 trong bảng sau đây để khám phá các phần thưởng miễn phí độc đáo nhất:

Code Phần thưởng Tình trạng
PLAYCOD4PC Tăng tốc Training 60 phút, 1 chìa khóa Silver, Thu thập nâng cao (8 giờ) Mới nhất
codtribexd Phần thưởng miễn phí Mới nhất
CODVNCODVN 1 chìa khóa Gold, Tăng tốc Training 30 phút, 1 Huy chương sử thi Còn sử dụng được
UTER3DB3T5 Nhận Gems miễn phí Còn sử dụng được
Lilith10th 510 Gems Còn sử dụng được
UTKPPIKS2I Nhận Gems miễn phí Còn sử dụng được
WELCOME 100K (Vàng, Quặng, Gỗ) Hết hạn
playCoDnow 1 chìa khóa Silver, Tăng tốc Training 60 phút, Thu thập nâng cao (8 giờ) Hết hạn
CODGUIDE 500 ngọc, 500 phục hồi CP Hết hạn

Chú ý: Một số mã code Call of Dragons ở bảng trên có thời hạn tương đối ngắn nên có thể hết hạn nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn phát hiện code hết hạn, hãy để lại bình luận bên dưới để Sforum cập nhật tình trạng và bổ sung code mới (nếu có) trong thời gian sớm nhất nhé.

Full code Call Of Dragons mới nhất 2023

Hướng dẫn cách nhập code Call of Dragons

Nếu tìm được code còn hạn của trò chơi, bạn cần nhanh chóng sử dụng code Call of Dragons mới nhất 2023 nhanh chóng vào game để đổi thưởng kịp thời. Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây nếu bạn chưa biết cách nhé:

Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập Call of Dragons > Nhấn vào Avatar nhân vật > Chọn Cài đặt > Nhấn "Đổi quà" >Nhập mã ô nhập code > Nhấn "Trao đổi" để nhận quà.

Hướng dẫn nhập chi tiết

Bước 1: Mở trò chơi trên điện thoại của bạn > vào giao diện chính > nhấp vào biểu tượng Avatar ở góc trái màn hình để truy cập vào Hồ sơ cá nhân.

Hướng dẫn cách nhập code Call Of Dragons bước 1

Bước 2: Trong Hồ sơ game của bạn > hãy nhấn vào biểu tượng “bánh răng” Cài đặt.

Hướng dẫn cách nhập code Call Of Dragons bước 2

Bước 3: Trong danh mục Cài đặt, bạn sẽ thấy có mục “Đổi quà tặng” nằm ở góc phải màn hình > nhấn vào đó.

Hướng dẫn cách nhập code Call Of Dragons bước 3
Nhấn vào “Đổi quà tặng” để bắt đầu nhập code game

Bước 4: Nhập code Call of Dragons mới nhất vào ô trống, sau đó nhấn nút “Trao đổi” để kích hoạt mã quà tặng.

Hướng dẫn cách nhập code Call Of Dragons bước 4

Bước 5: Nếu code hợp lệ, bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng và có thể sử dụng các tài nguyên đó theo cách riêng.

Hướng dẫn cách nhập code Call Of Dragons bước 5

Lưu ý khi nhập code Call of Dragons 2023

Quá trình nhập code Call of Dragons mới nhất 2023 tuy đơn giản nhưng đôi khi bạn sẽ gặp một số vấn đề như code không hợp lệ, hết hạn hay yêu cầu về cấp độ. Để tránh các vấn đề này, hãy chú ý một số điều sau đây trước và trong khi nhập mã nhé:

  • Nhập đúng code: Có không ít game thủ nhập sai code game vì code thường có nhiều ký tự và phức tạp. Để tránh nhập sai code, bạn nên kiểm tra code nhiều lần sau khi nhập, hoặc sao chép code từ bảng trên và dán trực tiếp vào ô Nhập mã khuyến mãi trong game.
  • Code phải còn hạn: Nếu code hết hạn, bạn sẽ nhận được thông báo code không hợp lệ khi nhập vào. Khi đó, bạn nên kiểm tra lại code lần nữa và đảm bảo chúng được nhập đúng từng ký tự.
  • Xử ký khi code lỗi: Đôi khi, hệ thống nhập code Call of Dragons mới nhất có thể bị lỗi do nghẽn mạng. Khi đó, bạn nên tắt trò chơi, kiểm tra lại mạng wifi hoặc dữ liệu di động của mình, sau đó mới vào lại game và nhập code lại lần nữa.

Lưu ý khi nhập code Call Of Dragons 2023

Cách nhận thêm code Call of Dragons mới nhất 2023

Để nhận thêm mã đổi thưởng mới nhất, bạn có thể theo dõi trang này của Sforum hoặc tham gia vào group, Fanpage và truy cập website chính thức của trò chơi.

  • Website: https://callofdragons.farlightgames.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CallofDragonsVNofficial
  • Group cộng đồng game thủ: https://www.facebook.com/groups/callofdragons
  • Bài viết Sforum: Cách nhanh nhất là theo dõi bài viết tại đây. Code sẽ được cập nhật khi có thông báo từ nhà phát hành.

Hướng dẫn nhận thêm code Call Of Dragons mới nhất 2023

Những thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được thông báo trên các trang chính thức này, bao gồm cả thông tin về code Call of Dragons mới nhất. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ tìm được nhiều code mới để đổi tài nguyên. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để bạn gặp gỡ, giao lưu với nhiều game thủ khác trong Call of Dragons và học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có biết code game Call of Dragons mới nhất 2023 gồm những tài nguyên gì và sử dụng được bao nhiêu lần? Hãy cùng giải đáp các thắc mắc này để hiểu rõ hơn về mã đổi thưởng của trò chơi nhé.

Tại sao nhập code game không nhận được quà?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến code nhập vào game không kích hoạt được phần thưởng tương ứng. Ví dụ, có thể bạn đã nhập sai code, nhập code đã hết hạn hoặc nhập một code nhiều lần. Ngoài ra, một số tài khoản người chơi có thể không đạt điều kiện để nhận quà từ code, nhưng trường hợp này khá ít.

Code Call of Dragons 2023 bao gồm những gì?

Mỗi code sẽ có phần thưởng riêng do nhà phát hành quy định, thường bao gồm đá quý, vàng, bạc, chìa khía, hoặc các thẻ nâng cấp, thu thập nâng cao, tăng tốc độ training, … Đây đều là những tài nguyên quan trọng giúp game thủ nâng cấp đội hình để giành lợi thế trong các trận đấu chiến thuật.

Bên cạnh đó, phần thưởng từ code có thể khác nhau tùy vào sự kiện song hành. Bạn nên theo dõi website, fanpage hoặc group chính thức của trò chơi để cập nhật các sự kiện này. Nắm được lịch trình sự kiện sẽ giúp bạn biết được thời hạn và danh sách phần thưởng của từng code.

Code Call of Dragons mới nhất sử dụng được mấy lần?

Hầu hết mã đổi thưởng đều chỉ sử dụng được một lần duy nhất cho mỗi tài khoản người chơi. Tuy nhiên, bạn có thể nhập nhiều code khác nhau trong một ngày để nhận nhiều thưởng hơn (miễn là các mã đó còn hạn).

Code Call of Dragons mới nhất sử dụng được mấy lần?

Tóm lại, trên đây là hướng dẫn cách nhập code Call of Dragons mới nhất 2023. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn săn được nhiều mã đổi thưởng còn hạn để nhận nhiều tài nguyên quý giá. Để biết thêm nhiều code hấp dẫn khác, hãy theo dõi các bài viết khác trên Sforum bạn nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp