Code Clicker Mining Simulator mới nhất 2023 | Cách nhập code

Code Clicker Mining Simulator mới nhất 2023 | Cách nhập code

Code Clicker Mining Simulator là những mã quà tặng luôn được các game thủ Roblox săn lùng. Tác dụng của chúng là mang đến nhiều phần thưởng và vật phẩm hấp dẫn, có giá trị. Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ cập nhật danh sách mã game và hướng dẫn cách nhập code Clicker Mining Simulator roblox mới nhất 2023 nhanh chóng để nhận thưởng.

Code Clicker Mining Simulator là gì?

Code Clicker Mining Simulator là các quà tặng miễn phí từ nhà phát triển Lightning Dragon Studio II dành cho những người chơi trong game. Theo đó, khi đạt được một số cột mốc nhất định trong trò chơi hay có một sự kiện đặc biệt nào đó, người chơi sẽ được cung cấp những mã code để quy đổi các phần thưởng miễn phí. Các mã này có thể cho phép bạn nhận được các vật liệu chế tạo, vật phẩm trong trò chơi hoặc có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật.

Code Clicker Mining Simulator là gì?

Code Clicker Mining Simulator mới nhất 2023

Với mã code Clicker Mining Simulator mới nhất 2023 bạn có thể đổi lấy các vật phẩm miễn phí, tiền tệ hoặc tăng sức mạnh trong trò chơi. Dưới đây là danh sách các mã code còn hoạt động trong game mà chúng tôi đã cập nhật:

Code Gifts Tình trạng
camera Phần thưởng ngẫu nhiên Mới nhất
eventbug x2 Power Boost, x2 Damage Boost, Lucky Boost trong 1 giờ và 1M Diamonds Mới nhất
mars x2 Power Boost trong 10 phút Còn hiệu lực
skill x2 Power Boost trong 10 phút Còn hiệu lực
hugebug x2 Coins Boost trong 10 phút Còn hiệu lực
CMS 3 lần x2 Power Boost trong 10 phút Còn hiệu lực
drill Phần thưởng ngẫu nhiên Hết hạn

**Lưu ý: Tất cả các mã code Clicker Mining Simulator trên đây đều có thời hạn sử dụng nhất định và tình trạng các mã sẽ thay đổi trong thời gian tới tùy thuộc vào quy định của nhà phát hành game. Do đó, nếu phát hiện có mã mới nào mới ra hay hết hiệu lực, hãy thông báo cho Sforum ở ngay phần bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật lại thông tin cho chính xác nhất.

Code Clicker Mining Simulator mới nhất 2023

Hướng dẫn cách nhập code Clicker Mining Simulator

Giống như trong hầu hết các trò chơi Roblox, quy trình đổi mã trong Clicker Mining Simulator rất đơn giản và không yêu cầu bất kỳ nhiệm vụ nào. Bằng cách làm theo các bước hướng dẫn đơn giản được cung cấp ngay bên dưới, người chơi có thể dễ dàng nhận được các phần thưởng miễn phí. Cụ thể các bước như sau:

Hướng dẫn nhanh

Vào trang chủ Roblox tìm và tìm chọn game Clicker Mining Simulator > Nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình > Tại đây bạn điền mã code và nhấn biểu tượng Enter là nhận quà thành công.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện Roblox bạn chọn vào game Clicker Mining Simulator.

Hướng dẫn cách nhập code Clicker Mining Simulator bước 1

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt màu xanh lá cây bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách nhập code Clicker Mining Simulator bước 2

Bước 3: Tại đây bạn nhập chính xác mã quy đổi vào hộp nội dung Code và nhấn nút biểu tượng Enter để nhận phần thưởng của bạn.

Hướng dẫn cách nhập code Clicker Mining Simulator bước 3

Cách săn thêm code Clicker Mining Simulator mới nhất

Để nhận thêm mã code Clicker Mining Simulator mới nhất 2023 bạn cần tham khảo ngay những cách sau đây:

 • Theo dõi nhóm Lightning Dragon Studio II trên Roblox: Đây là nhóm Roblox chính thức của nhà phát hành game, các thông tin và mã code mới nhất sẽ được cập nhật tại đây. 
 • Theo dõi  @LDGStudios trên Twitter (X): Tại đây, nhà phát hành game sẽ cập nhật những thông tin, mã code mới nhất và là nơi để các game thủ tương tác với nhau.
 • Trở thành thành viên cộng đồng Lightning Dragon Studio trên Discord: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các thông báo, sự kiện trong game và trò chuyện với những người chơi khác. Đây là cộng đồng người chơi tương tác qua lại mỗi ngày vô cùng nhiều. Tại đây chia sẻ thông tin về cách chơi và mẹo hay trong game mỗi ngày. https://discord.gg/krGrXEqaDs
 • Theo dõi bài viết Sforum: Các nhanh nhất là bạn nên lưu lại và kiểm tra bài viết này thường xuyên. Chúng tôi sẽ thay bạn cập nhật thường xuyên với các mã code mới nhất được thêm vào bất cứ khi nào chúng được phát hành.

Cách săn thêm code Clicker Mining Simulator mới nhất

Những lưu ý khi nhập code Clicker Mining Simulator

Sau khi đã có được các mã code Clicker Mining Simulator, việc bạn cần làm ngay lúc này là nhập ngay vào và thu thập các phần thưởng, vật phẩm có trong game. Tuy nhiên, trong quá trình nhập code, bạn có thể gặp một số lỗi khiến việc quy đổi không thành công. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây để biết được nguyên nhân và tìm cách khắc phục, cụ thể:

 • Các mã code game này đều có thời hạn sử dụng nhất định theo quy định của nhà phát hành. Do đó, hãy nhanh chóng sử dụng mỗi khi có được các code mới để tránh việc mã code không còn hiệu lực.
 • Đảm bảo nhập chính xác, đầy đủ dòng mã code bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường, chữ số và các ký tự đặc biệt theo đúng chỉ định để nhận được phần thưởng.
 • Mã khuyến mãi trong Clicker Mining Simulator chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản người dùng.

Những lưu ý khi nhập code Clicker Mining Simulator
Cần lưu ý những điều trên khi nhập code Clicker Mining Simulator

Hướng dẫn chơi game Clicker Mining Simulator cơ bản

Trong Clicker Mining Simulator, bạn sẽ phải liên tục đào hố để khai thác tài nguyên cũng như kiếm sức mạnh và tiền xu. Sức mạnh của bạn càng tốt thì sẽ đào càng tốt, kiếm được nhiều tiền hơn cũng như có thể tìm được các rương chứa vật phẩm nâng cấp. Tiền xu có thể dùng để nâng cấp cho cho thú cưng để giúp bạn đào và tăng sức chứa của ba lô, cho phép bạn có thể đào sâu hơn trong khoảng thời gian dài hơn.

Theo đó, nếu bạn là người mới tập chơi Clicker Mining Simulator, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sau để trải nghiệm game được dễ dàng hơn:

 • Khai thác các khối để khám phá các rương kho báu khác nhau. Bên trong các rương kho báu đó có thể chứa trang bị và tiền xu.
 • Sử dụng tiền xu để nâng cấp trang thiết bị của bạn.
 • Mua trứng chứa thú cưng bằng tiền xu mà bạn kiếm được. Hãy trang bị chúng để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn nữa!
 • Nâng cấp các chỉ số của nhân vật bằng cách khai thác, đào hố liên tục và sử dụng số tiền xu của bạn.

Hướng dẫn chơi game Clicker Mining Simulator cơ bản
Hãy cùng tận hưởng game Clicker Mining Simulator ngay nhé!

Tại sao dùng code Clicker Mining Simulator không nhận được quà?

Clicker Mining Simulator hay bất kỳ tựa game nào khác cũng sẽ yêu cầu bạn phải nhập mã chính xác để chúng hoạt động. Vì thế, nếu bạn mắc lỗi đánh máy, chẳng hạn như sai chữ in hoa, thiếu ký tự,... thì mã sẽ lập tức hiển thị là không hợp lệ. Để khắc phục những sự cố này, bạn có thể copy và dán mã từ đây vào game. Nếu cách này không khắc phục được thì rất có thể đã mã code đã hết hạn. Lúc này, bạn chỉ có thể tìm kiếm hoặc đợi nhà phát triển phát hành các mã mới.

Tại sao dùng code Clicker Mining Simulator không nhận được quà?

Hy vọng bài viết trên đây của Sforum sẽ giúp bạn biết được cách nhập code Clicker Mining Simulator roblox mới nhất 2023 để từ đó nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành. Nếu gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm game, hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp