Trang chủS-Games
Code Demon Soul Simulator mới nhất 2024, cách nhập code
Code Demon Soul Simulator mới nhất 2024, cách nhập code

Code Demon Soul Simulator mới nhất 2024, cách nhập code

Code Demon Soul Simulator mới nhất 2024, cách nhập code

Vân Phạm
Ngày đăng: 04/02/2024-Cập nhật: 02/03/2024
gg news

Bạn có muốn nâng cấp khả năng chiến đấu khi chơi game? Hãy cùng tổng hợp danh sách code Demon Soul Simulator mới nhất 2024 để đổi thưởng miễn phí. Với hướng dẫn cách nhập code Demon Soul simulator trong Roblox, bạn có thể nhận được Soul Boost và nhiều phần thưởng hấp dẫn vô cùng giá trị.

Full code Demon Soul update mới nhất 2024

Và sau đây là bảng tổng hợp code game Demon Soul mới nhất 2024 được cập nhật. Giống với nhiều tựa game khác trong Roblox, trò chơi này cũng được ban hành mã đổi thưởng (code) vô cùng giá trị với game thủ. Hãy sao chép mã và đổi thưởng ngay nhé.

CodePhần thưởngTình trạng
demonsoul300kx2 Soul Boost trong 60 phútMới
demonsoul260kx2 Soul Boost trong 60 phútMới
demonsoul200kx2 Soul Boost trong 30 phútCòn hạn
demon150kx2 Soul BoostCòn hạn
demonsoulx2 Soul Boost trong 30 phútCòn hạn
demonx2 Soul Boost và Rengoku trong 10 phútCòn hạn
liangzai20klikes2000 Soul, RuiSoul Boost trong 10 phútCòn hạn
adou6000likesSoul và BoostCòn hạn
1000likes2000 Soulx2 Soul Boost trong 10 phútCòn hạn
thanks3000likes5000 SoulLuck Boost trong 10 phútCòn hạn
WelcomeRui, 2000 Soul,x2 Soul Boost trong 19 phútCòn hạn

Chú ý: Một số code Demon Soul simulator trong Roblox có thể đã hết hạn hoặc hết lượt nhập. Thời hạn code do nhà phát triển quy định và thường kéo dài trong ngắn hạn. Nếu phát hiện code hết hạn, hãy bình luận bên dưới để Sforum cập nhật code mới (nếu có) trong thời gian sớm nhất nhé.

Full code Demon Soul update mới nhất 2023, cách nhập code

Lưu ý trước khi nhập code Demon Soul Roblox 2024

Trước khi nhập mã vào game, bạn cần tìm mã còn hạn và có phần thưởng lớn. Đồng thời, hãy lưu ý các điều sau đây để quá trình nhập code diễn ra thuận lợi:

Nhập code đúng chính tả:Code Demon Soul thường là mã gồm nhiều ký tự khác nhau, từ ký tự thường đến ký hiệu đặc biệt. Vì vậy, việc nhập mã sai rất hay xảy ra, khiến bạn không kích hoạt được phần thưởng từ code. Cách tốt nhất là sao chép code từ bảng trên, sau đó dán trực tiếp vào ô nhập code để tránh sai sót nhé.

Lưu ý trước khi nhập code Demon Soul Roblox

Kiểm tra code còn hạn hay không: Để biết code nào còn hạn, bạn chỉ cần nhập code vào game Demon Soul để kiểm tra. Nếu code còn hạn và hợp lệ thì trò chơi sẽ tự động cộng thưởng vào tài khoản của game thủ. Và bạn có quyền sử dụng phần thưởng này theo ý muốn để đạt được lợi thế trong game.

Nhập mã 1 lần: Mỗi code game đều chỉ có hiệu lực 1 lần cho 1 tài khoản game trong lần nhập đầu tiên. Do đó, nếu bạn nhập nhầm code nhiều lần thì trò chơi sẽ thông báo code không hợp lệ. Để nhận thưởng nhiều hơn, bạn nên thử nhập nhiều code khác nhau (miễn là các code đó còn hạn).

Hướng dẫn cách nhập code Demon Soul mới đơn giản nhất

Cách nhập code ở game này hơi khác so với các trò chơi phổ biến trong Roblox. Cụ thể, để nhập mã đổi thưởng vào game, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở Roblox tìm kiếm game “Demon Soul” chọn “Play” để mở game lên.

Hướng dẫn cách nhập code Demon Soul bước 1

Bước 2: Khi mở game lên, hãy điều hướng nhân vật chạy đến ngôi làng, nơi có 4 bảng thông tin (Cấp, Sát thương, Kill Demons và Quyên Tặng) như trên hình.

Hướng dẫn cách nhập code Demon Soul bước 2

Bước 3: Đối diện 4 bảng thông tin đó có một cái rương vàng với chữ “Codes” hiện ở trên. Hãy điều hướng nhân vật đến đó và nhấp vào rương để mở cửa sổ nhập mã.

Hướng dẫn cách nhập code Demon Soul bước 3

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần nhập code Demon Soul Simulator mới nhất vào ô trống, sau đó nhấn “OK” là xong.

Hướng dẫn cách nhập code Demon Soul bước 4

Nếu code hợp lệ và còn hạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ code. Phần thưởng thường bao gồm Rui, Soul Boost và Soul. Đây đều là các phần thưởng quan trọng, giúp bạn nâng cấp nhân vật khi chiến đấu. Ngược lại, nếu code không hợp lệ thì trò chơi sẽ thông báo “INVALID CODE”. Khi đó, bạn chỉ cần nhập code mới vào ô trống và nhấn “Đồng ý” lần nữa để kiểm tra code mới.

Cách nhận thêm code Demon Soul Simualtor 2024 mới nhất

Cách để nhận thêm các mã code Demon Soul Simulator mới nhất ở đâu uy tín và an toàn nhất là điều mà mọi game thủ quan tâm. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để tìm được những nơi đảm bảo nhất nhé:

Trang game Sforum:Nếu bạn muốn nhận thêm mã đổi thưởng mới, hãy đánh dấu trang này và trở lại thường xuyên. Sforum sẽ cập nhật code mới khi có thông báo từ nhà phát triển game.

Kênh social chính thức: Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động “săn” code mới bằng cách theo dõi Twitter của nhà phát hành game (Diligent Farmer):

  • Twitter (https://twitter.com/whitedragoncn?lang=en)

Sự kiện trong game: Đây là nơi ban hành mỗi khi game có các sự kiện quan trọng như lễ kỷ niệm, các đợt cập nhật lớn hoặc khi game đạt cột mốc thành tích mới. Vì vậy, bạn chỉ cần theo dõi các sự kiện này để biết khi nào code mới được phát hành. Thời hạn code thường song hành cùng thời hạn sự kiện, tuy nhiên khi có được giftcode mới thì bạn nên nhập code Demon Soul mới nhất vào game ngay để tránh hết hạn.

Cách nhận thêm code Demon Soul mới nhất

Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm thông tin về cách nhập code cũng như các mã code Demon Soul Simulator mới nhất 2024 trong Roblox. Hãy làm theo hướng dẫn để đổi vô số phần thưởng hấp dẫn nhé, đừng quên chia sẻ code mới đến bạn bè để cùng nhau nâng cấp nhân vật trong game.

5/5
(0 lượt đánh giá)

Tôi là Phạm Vân là một người làm phát triển nội dung có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và game. Tôi sẽ lên ý tưởng về hoạch định và nắm bắt xu hướng, trending được người dùng quan tâm để lên nội dung phù hợp và hữu ích nhất mỗi ngày. Với nhiệm vụ tạo ra những bài viết mang giá trị và thực tế, tôi đang nỗ lực cải tiến và tìm các nguồn tài liệu uy tín được chọn lọc để mang đến người đọc những thông tin chính xác nhất.