Trang chủS-Games
Code King Legacy update 6 mới nhất 7/2024: Cách nhập đổi x2 Exp, Gem, Reset chỉ số
Code King Legacy update 6 mới nhất 7/2024: Cách nhập đổi x2 Exp, Gem, Reset chỉ số

Code King Legacy update 6 mới nhất 7/2024: Cách nhập đổi x2 Exp, Gem, Reset chỉ số

Code King Legacy update 6 mới nhất 7/2024: Cách nhập đổi x2 Exp, Gem, Reset chỉ số

Trang Hà
Ngày đăng: 05/04/2024-Cập nhật: 16/07/2024
gg news

Các mã code King Legacy (di sản Vua) update 6 mới nhất 2024 nhận 50 gem, x2 Exp, Reset Stat chỉ số và nhiều phần thưởng khác giúp người chơi tăng trải nghiệm tốt hơn. Là một trong những trò chơi thú vị, nổi tiếng đến từ Roblox, người chơi sẽ được hóa thân thành những vật trong game thực hiện nhiệm vụ để nhận những phần thưởng vô cùng giá trị. Trong bài viết, Sforum sẽ gửi đến bạn danh sách mã code game và hướng dẫn cách nhập code King Legacy (King Piece) Roblox ngay sau đây.

Code King Legacy update 6 mới nhất tháng 7/2024

Sau đây là bảng tổng hợp code King Legacy mới nhất 2024 update 6 gồm gem, x2 Exp, Reset chỉ số, đá quý và nhiều phần quà giá trị khác trong game. Hãy nhanh chóng lựa chọn và sử dụng để nhận thưởng giá trị cho tài khoản nhé.

Code Quà tặng, vật phẩm Trạng thái
OWNERMETEOR Reset chỉ số Mới nhất
WELCOMETOKINGLEGACY x2 Exp trong 30 phút Mới nhất
PLAYKINGLEGACYFOR10GEMS 10 Gems Còn sử dụng
FREESTATSRESET Reset Stat Còn sử dụng
UPDATE6 10 Copper Keys Còn sử dụng
DOUGHAWAKENING x2 Exp trong 20 phút Còn sử dụng
ExperienceDoubling x2 Exp trong 30 phút Còn sử dụng
10KYZX-4LPQ8-WFJ Reset Stats chỉ số Còn sử dụng
UPDATE5 5 Copper Keys Còn sử dụng
YT10K x2 Exp trong 30 phút Còn sử dụng
shutdownhotfix 2 Gold Keys Còn sử dụng
UPDATE5SILVERKEY Silver Key Còn sử dụng
10KYZX-4LPQ8-WFJ Reset chỉ số Còn sử dụng
ExperienceDoubling x2 EXP trong 30 phút Còn sử dụng
YT10K x2 EXP trong 30 phút Còn sử dụng
UPDATE5 5 Copper Keys Còn sử dụng
Peodiz10k 10 Gems Còn sử dụng
Halloween2023 10 Gems Còn sử dụng
Sub2Leepungg x2 EXP và 10 Gems trong 30 phút Còn sử dụng
Update4.7 20 Gems Còn sử dụng
2MFAV Reset chỉ số Còn sử dụng
Peodiz 100k Cash Còn sử dụng
DinoxLive 100k Cash Hết hạn
UPDATE3.5 5 Gem Hết hạn
2023 5 Gem Hết hạn
500KFAV 100,000 Beli Hết hạn
800KFAV 1 Gem Hết hạn
600KFAV 1 Gem Hết hạn
SORRYFORSHUTDOWN 3 Gem Hết hạn
300MVISITS 100,000 Beli Hết hạn
1MLikes 10 Gems Hết hạn
UPDATE4.0.2 5 Gem Hết hạn
HYDRAGLYPHICS Code King Legacy 50 gem Hết hạn
UPDATE4 5 Gem Hết hạn
3xilescha1r 15 Gem Hết hạn

[info]Lưu ý: Tình trạng mã code King Legacy (King Piece) mới nhất trong Roblox có thể thay đổi trong thời gian ngắn do số lượng do nhà phát hành game quy định. Nếu bạn phát hiện ra hãy bình luận phía dưới để Sforum có thể cập nhật sớm nhất cho các bạn. Trân trọng! Ngoài ra trong tựa game Roblox, code Blox Fruit là mã game đang được đông đảo người chơi săn đón, hãy săn ngay nếu bạn quan tâm nhé.[/info]

Full code King Legacy mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code King Legacy (King Piece)

Trong nội dung tiếp theo, Sforum sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập code King Legacy Roblox nhận x2 Gem, Exp, Reset stats chỉ số nhanh chóng nhé!

Hướng dẫn nhanh

Mở Roblox = Chọn King Legacy (King Piece) = Chọn biểu tượng Cài đặt = Nhập giftcodevà ấn Enter để hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn mở Roblox và chọn đăng nhập King Legacy (King Piece)

Hướng dẫn cách nhập code King Legacy bước 1

Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt trên màn hình hiển thị.

Hướng dẫn cách nhập code King Legacy bước 2

Bước 3: Thực hiện cách nhập code King legacy (King Piece) mới nhất và ấn Enter.

Hướng dẫn cách nhập code King Legacy bước 1 3

Bước 4: Sau khi hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn sử dụng code thành công.

Hướng dẫn cách nhập code King Legacy bước 1 4

Cách nhận thêm code King Legacy mới nhất 2024 ở đâu?

Code King Legacy update 2024 mới nhất được phát hành và cập nhật thường xuyên. Đa phần, mã game có chứa những vật phẩm có giá trị bao gồm gems, beli hoặc code reset lại những chỉ số,... Sau đây là một số cách để nhận thêm code di sản Vua mới nhất:

Theo dõi trang Fanpage Facebook: Bên cạnh website chính thức của Roblox, các bạn có thể tham khảo trang Facebook chính thức của game. Đây là nơi mà nhà phát hành game thường xuyên cập nhật thêm code game để gửi tới game thủ

Trang game Sforum: Đây cũng là nơi mà các mã code King Piece mới nhất được cập nhật thường xuyên hàng tháng. Các bạn có thể theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật kịp thời các mã code mới cập nhật nhé.

Tham gia trải nghiệm sự kiện game: Người chơi có thể tham gia vào những sự kiện game được tổ chức định kỳ để nhận giftcode King Legacy. Các bạn sẽ có cơ hội tăng thêm kỹ năng, săn boss và học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ tài năng khác.

Nhận Code King Legacy (King Piece) mới nhất ở đâu?

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình nhận và thực hiện cách nhập code King Legacy update mới nhất 2024 trong Roblox gồm gem, x2 Exp, Reset stat và nhiều phần quà khác, chắc hẳn sẽ có nhiều người chơi thắc mắc, băn khoăn một số điều nhất định. Trong nội dung này, hãy cùng Sforum giải đáp một số những câu hỏi thường gặp về giftcode King Legacy mới nhất nhé!

Code King Legacy là gì?

Code King Legacy là một chuỗi những ký tự gồm chữ, số viết hoa và viết thường bao gồm những phần thưởng miễn phí vô cùng giá trị cho người chơi King Legacy (hay còn gọi là King Piece). Mỗi mã code chứa đựng ngẫu nhiên gồm Beli, Trái ác quỷ, Reset Stat, vũ khí, trang phục mang tới cho game thủ những sức mạnh và tính năng đặc biệt. Ngoài ra, người chơi sẽ thực hiện những nhiệm vụ, hoạt động trong game để nhận thêm code quà tặng. Game thủ sẽ sử dụng mã này để mua vũ khí hoặc thăng hạng trong game nhanh chóng.

Code King Legacy (King Piece) - Vua di sản là gì?

King legacy có lối chơi như thế nào?

Khi bắt đầu, game thủ sẽ lựa chọn phong cách chiến đấu (Fighting styles) dành riêng cho bản thân. Việc nâng cấp sức mạnh Fighting Styles dựa vào các chỉ số cận chiến và Haki nhầm để tăng sát thương. Người chơi có thể mua thêm các Styles chiến đấu khác nhau để phù hợp vào mỗi hoàn cảnh. Ngoài những phần thưởng giá trị từ code King Legacy để gia tăng sức mạnh thì việc nâng cấp các kỹ năng cận chiến và Haki là cách tối ưu nhất trong game.

King Legacy là game gì?

King Legacy là một trò chơi nhập vai dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản - One Piece. Người chơi sẽ được mua những món vũ khí quen thuộc của các nhân vật trong One Piece sở hữu như Hắc Kiếm Kokuto, Chùy Kanabo hoặc trái ác quỷ và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác có giá trị cho game thủ.

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai thành các nhân vật yêu thích và bắt đầu cuộc hành trình xây dựng sức mạnh và tìm kiếm những vật phẩm giá trị trong Roblox King legacy code. Bên cạnh đó là skill chất lượng và đồ họa game đẹp mắt. Đây đang là tựa game One Piece Roblox có sức hấp dẫn với game thủ nhất hiện nay.

Tại sao nhập code King Legacy 2024 mới nhất không được?

Trong trường hợp thực hiện cách nhập code King Legacy Roblox mới nhất không hợp lệ hoặc đổi không thành công, nguyên nhân chủ yếu là:

  • Nhập sai: chỉ cần nhập sai 1 ký tự, hệ thống sẽ váo báo lỗi ngay và bạn không thể sử dụng được nó.
  • Hệ thống lỗi: nếu quá nhiều người chơi nhập codecùng một lúc hệ thống game sẽ bị quá tải, dễ sập.
  • Hết hạn sử dụng: thông thường mã game sẽ có hạn sử dụng trong 48 tiếng. Chính vì thế, người chơi nên nhập ngay sau khi nhận được.
  • Code đã được sử dụng: mỗi code chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất với một tài khoản mà thôi. Nếu bạn đã đổi thưởng thành công với 1 mã nào đó thì không thể sử dụng chúng trong lần thứ hai, thứ ba,...

Tại sao Code King Legacy không sử dụng được

Trên đây là tổng hợp những thông tin về code King Legacy (di sản Vua) update 6 mới nhất 2024 đang sử dụng. Hãy nhanh tay thực hiện cách nhập code King Legacy trong roblox để nhận ngay 50 gem, x2 Exp, reset stats chỉ số với vô số phần quà giá trị nhé. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy comment trong phần bình luận bên dưới để Sforum giải đáp nhé!

5/5
(0 lượt đánh giá)

Tôi là Huyền Trang, chuyên viên Marketing sáng tạo xây dựng ý tưởng. Chịu trách nhiệm chính tạo ra những bài viết phù hợp, thiết thực nhất hữu ích cho người dùng. Với sứ mệnh cải thiện mang đến những giá trị tốt nhất đến với người dùng, tôi và Sforum đang nỗ lực cải tiến và phát triển nội dung được chọn lọc nhất để tạo hành trình trải nghiệm và hướng lối người dùng tới những thông tin bổ ích nhất. Hãy follow tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin và được giải đáp chi tiết tận tình nhé.