Full code Dragon Soul mới nhất 2023 giá trị và cách nhập

Full code Dragon Soul mới nhất 2023 giá trị và cách nhập

Mã code Dragon Soul mới nhất 2023 bao gồm nhiều phần thưởng giá trị miễn phí, đừng bỏ lỡ danh sách dưới đây. Chúng là cơ hội để game thủ để gia tăng sức mạnh nhằm trải nghiệm game và khám phá thêm nhiều điều thú vị khác. Hãy thực hiện ngay cách nhập code Dragon Soul Roblox nhanh chóng ngay sau đây.

Full code Dragon Soul mới nhất 2023 

Sau đây là danh sách code Dragon Soul mới nhất 2023 mà bạn không nên bỏ lỡ, trò chơi này thường xuyên được cập nhật code bởi nhà phát triển Novaly. Hãy nhanh tay nhận thưởng hấp dẫn với các mã bên dưới:

Code Phần thưởng Tình trạng
160klikes Nhận 2.000 Zeni Mới nhất
100KLIKES Nhận XP Boosts và Zeni Còn sử dụng
dragonsoul Nhận 30% XP Booster trong vòng 3 giờ Còn sử dụng
125KLikes Nhận 1 x Mastery Boost Còn sử dụng
RADRIBBON Nhận 2.000 Zeni Còn sử dụng
8KLIKES Phần thưởng ngẫu nhiên Hết hạn
20klikes Phần thưởng ngẫu nhiên Hết hạn

Chú ý: Trong danh sách code Dragon Soul Roblox, một số mã có thể hết hạn nhanh chóng và số lượng phần thưởng có thể thay đổi (nếu có cập nhật từ nhà phát triển game). Sforum sẽ cập nhật tình trạng hoạt động code sớm nhất có thể và bổ sung một số mã mới (nếu có) để bạn không bỏ lỡ các phần thưởng giá trị nhé.

Full code Dragon Soul mới nhất 2023

Cách nhập code Dragon Soul nhanh chóng

Sau khi tìm được các mã mới nhất ở trên, bạn cần biết cách nhập code Dragon Soul vào game để đổi lấy các phần quà tương ứng như Zeni hay Booster. Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở Roblox trên thiết bị của mình > tìm kiếm trò chơi Dragon Soul.

Cách nhập code Dragon Soul nhanh chóng bước 1

Bước 2: Nhấn nút “Play” để mở trò chơi, sau đó chờ vài phút để trò chơi tải tài nguyên và vào sảnh chính.

Cách nhập code Dragon Soul nhanh chóng bước 2

Bước 3: Trên sảnh chính, bạn sẽ thấy dòng chữ “Press M to open Menu” (Nhấn phím M để mở Menu”. Hãy nhấn M theo hướng dẫn.

Cách nhập code Dragon Soul nhanh chóng bước 3

Bước 4: Lúc này, Menu mở ra và bạn cần nhấn vào nút “Codes” trên màn hình để bắt đầu nhập code Dragon Soul Roblox mới nhất 2023.

Cách nhập code Dragon Soul nhanh chóng bước 4

Bước 5: Trên cửa sổ nhập code, bạn điền code còn hạn vào ô “Enter Code”, sau đó nhấn nút “Claim” để kiểm tra và kích hoạt code.

Cách nhập code Dragon Soul nhanh chóng bước 5

Lưu ý: Sau khi nhập code, nếu code hợp lệ, bạn sẽ thấy thông báo phần thưởng nhận được ngay trên cửa sổ nhập code. Ngược lại, nếu code không hợp lệ hoặc hết hạn, trò chơi sẽ thông báo để bạn biết và nhập code khác để đổi thưởng. Phần thưởng nhận được từ mã đổi thưởng sẽ khác nhau tùy vào code nhập vào.

Lưu ý khi nhập code Dragon Soul Roblox 2023

Khi nhập code Dragon Soul 2023 vào game để đổi thưởng, bạn có thể bắt gặp các tình huống gây ra lỗi nên không đổi được quà. Vì vậy, hãy lưu ý các điều sau đây để đảm bảo nhập code thành công và nhanh chóng:

Kiểm tra code: Sau khi nhập xong, bạn nên kiểm tra lại code nhiều lần, đảm bảo code đúng về mặt chính tả và không thừa bất kỳ ký tự nào thì mới có hiệu lực.

 

Code còn hạn: Nếu code hết hạn, bạn sẽ nhận được thông báo code “expired” (hết hạn) trên màn hình và không có phần quà nào được kích hoạt. Vì vậy, hãy đảm bảo là bạn đã nhập code còn hạn, nếu không thì đổi code khác.

Nhập code đáng tin cậy: Hiện nay, có không ít nguồn tổng hợp code game Dragon Soul, nhưng bạn cần kiểm tra độ tin cậy của code đó để tránh ảnh hưởng đến tài khoản game.

Lưu ý khi nhập code Dragon Soul Roblox 2023

Tìm thêm code Dragon Soul mới nhất 2023 ở đâu?

Ngoài danh sách code được tổng hợp ở trên, bạn có thể chủ động tìm thêm các mã Dragon Soul mới nhất 2023 để nhận thêm các phần thưởng khác. Cách tốt nhất là truy cập và tìm kiếm code từ các trang và kênh chính thức của nhà phát triển game (Novaly), cụ thể:

  • Nhóm Roblox: https://www.roblox.com/groups/11908960/Nova-y#!/about
  • Discord: https://discord.com/invite/TxxsjnBkzS
  • Twitter:

  • Sforum: Ngoài thông tin về code, đây còn là nơi để theo dõi và cập nhật các thông tin khác liên quan đến trò chơi, như thông tin cập nhật tính năng mới, nhân vật mới, địa điểm mới, bảo trì,…

Tìm thêm code Dragon Soul mới nhất 2023 ở đâu?

Cách chơi Dragon Soul cơ bản cho người mới

Bên cạnh hướng dẫn sử dụng code Dragon Soul Roblox mới nhất, bạn nên tìm hiểu cách chơi game nếu là game thủ mới. Nắm được các tính năng nổi bật sau đây sẽ giúp bạn tiếp cận trò chơi nhanh hơn:

Khám phá thế giới mở: Dragon Soul mang đến một thế giới mở rộng lớn đầy màu sắc và sôi động. Bạn có thể tự do bay lượn để khám phá các khu vực khác nhau, mỗi khu vực đều mang những đặc trưng và bí ẩn riêng.

Chiến đấu và lên cấp: Bạn sẽ đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau, từ những quái vật nhỏ đến các trùm cuối mạnh mẽ. Mỗi trận chiến sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm, từ đó lên cấp và mở khóa các kỹ năng mới.

Tùy chỉnh và nâng cấp: Game thủ có thể tận dụng phần thưởng từ code Dragon Soul để nâng cấp trang bị cho nhân vật và trở nên mạnh mẽ hơn.

Hợp tác: Dragon Soul cung cấp tính năng chơi nhóm, cho phép bạn kết hợp cùng bạn bè để chinh phục những thử thách khó khăn hơn, nhất là trong các trận đấu trùm.

Tham gia cộng đồng: Trò chơi có một cộng đồng năng động như các diễn đàn trò chơi, các nhóm mạng xã hội hoặc kênh Discord để kết nối với người chơi khác, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Cách chơi Dragon Soul cơ bản cho người mới
Lối chơi cơ bản của Dragon Soul dành cho game thủ mới

Vì sao nhập code Dragon Soul mới nhất không có quà?

Có nhiều lý do khiến bạn nhập code Dragon Soul xong không kích hoạt được phần thưởng, ví dụ như nhập code sai, nhập code đã hết hạn hoặc hết lượt nhập,… Bên cạnh đó, một số code có thể giới hạn tài khoản người chơi nên chỉ có một số ít tài khoản đạt yêu cầu mới nhập được mã. Trong trường hợp không nhập được code, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển để được hỗ trợ giải quyết nhé.

Vì sao nhập code Dragon Soul không có quà?

Tóm lại, trên đây là thông tin về mã quà tặng và hướng dẫn nhập code Dragon Soul Roblox mới nhất 2023. Hãy làm theo hướng dẫn để nhanh chóng đổi lấy nhiều phần quà giá trị, giúp ích cho việc nâng cấp trong game. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thú vị và vui vẻ cùng bạn bè và đồng đội.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp