Full code Honkai: Star Rail mới nhất 9/2023, cách nhập code

Full code Honkai: Star Rail mới nhất 9/2023, cách nhập code

Code Honkai Star Rail mới nhất 2023 được nhà sản xuất game phát hành nhằm tri ân các người chơi cũ và qua đó cũng thu hút thêm nhiều game thủ mới. Đây là một trong những tựa game chiến thuật phiêu lưu được lấy ý tưởng dựa trên vũ trụ giả tưởng nổi tiếng của nhà HoYo. Với những code game được HoYo tung ra, các game thủ sẽ càng có thêm tài nguyên để luyện cấp. Cùng Sforum xem qua cách nhập code Honkai Star Rail mới nhất 2023 còn hạn đơn giản sau đây nhé. 

Full code Honkai: Star Rail mới nhất 2023, Cách nhập code
Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail mới nhất 2023 nhanh chóng.

Full code Honkai Star Rail mới nhất tháng 9/2023

Tuy vừa mới ra mắt nhưng trò chơi đã thu hút được một lượng lớn người chơi với đồ họa và cốt truyện hấp dẫn. Nắm bắt được điều đó, nhà phát hành đã cung cấp nhiều mã code Honkai Star Rail mới nhất 2023 với các phần thưởng giá trị như ngọc ánh sao, tiền. Tuy nhiên, theo HoYo thì các mã code này sẽ có hiệu lực ngắn. Do đó, bạn cần mau chóng nhập các giftcode để tránh trường hợp code bị hết thời hạn và không nhận được quà nhé. Những mã code còn dùng được đã được Sforum liệt kê dưới đây: 

Code Phần thưởng Tình trạng
GA7CF0YN9N Quà ngẫu nhiên Mới nhất
LANPVGET8HFT Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
ASN6CHXBRHW3 Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
MB6N2TVCSQ9F Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
BA7NCHFA9HWX Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
BTN5EL69P6K3 50 Ngọc Ánh Sao và 10000 Điểm Tín Dụng Còn hạn sử dụng
2SP2XE4YBJBB 50 Ngọc Ánh Sao và 10000 Điểm Tín Dụng Còn hạn sử dụng
GOODGAME1024 50 Ngọc Ánh Sao và 10000 Điểm Tín Dụng Còn hạn sử dụng
SURPRISE1024 100 Ngọc Ánh Sao Còn hạn sử dụng
BSN2EWMHA4RP 50 Ngọc Ánh Sao và 10000 Điểm Tín Dụng Còn hạn sử dụng
HSRGRANDOPEN1 Ngọc ánh sao x100 và credit x50,000 Còn sử dụng được
HSRGRANDOPEN2 Ngọc ánh sao x100 và Traveler’s Guide x5 Hết hạn
HSRGRANDOPEN3 Ngọc ánh sao x100 và Refined Aether x4 Hết hạn
HSRVER10XEDLFE Ngọc ánh sao x50 và Credit x10,000 Hết hạn
STARRAILGIFT Ngọc ánh sao x50, Traveler’s Guide x2, Bottled Soda x5 và Credit x10,000 Hết hạn
2T7BP4JVEBT7

Ngọc ánh sao x50, Traveler’s Guide x2, Bottled Soda x5 và Credit x10,000 Hết hạn

[/info]Lưu ý: Những mã code ở trên có thể sẽ hết hoặc còn hiệu lực tùy vào từng thời điểm và quy định của nhà HoYo. Sforum sẽ tiếp tục mang đến những code Honkai Star Rail mới nhất ngay khi vừa ra mắt. Hãy comment phía dưới nếu phát hiện mã code hết hạn nhé. Trân trọng![/info]

Danh sách code Honkai: Star Rail mới nhất 2023

Code Honkai Star Rail 1.1

Thông tin mới nhất đến từ nhà game miHoYo đã tung ra 4 mã code Honkai Star Rail mới nhất phiên bản 1.1 chứa vật phẩm Ngọc Ánh Sao. Hãy nhanh tay thực hiện nhập giftcode này ngay vì code các mã có thời gian rất ngắn và sẽ hết hạn ngày 27/5/2023.

  • ZTPTNMTX8LUF
  • 8A6T6LBFQ4D3
  • DB7A64BW8LC7
  • CS75WMP976AK

Code Honkai Star Rail 1.2

Trong buổi livestream này, miHoYo đã tung ra 3 mã quà tặng chứa 100 Ngọc Ánh Sao mỗi mã. Sau đây là danh sách các giftcode đó.

  • 7B6B7GBZTVTB
  • MSPT7HAZTCTX
  • 5TPBPGAGBDAK

Chú ý là bạn hãy đổi chúng thành Ngọc Ánh Sao ngay bởi các giftcode của miHoYo có thời gian tồn tại rất ngắn. Cả ba giftcode trên đều sẽ hết hạn vào lúc 11h ngày 9/7/2023 theo giờ Việt Nam.

Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail

Đối với tựa game này, nhà sản xuất đã tạo ra hai cách để đổi mã code thành phần thưởng là đổi trên website và trong game. Hướng dẫn cách nhập đổi code Honkai Star Rail 2023 nhanh chóng, bạn có thể tham khảo 2 cách nhập đã tổng hợp dưới đây: 

Nhập mã code trực tiếp trong game

Bước 1: Mở ứng dụng game Honkai Star Rail và đăng nhập tài khoản game của bạn. Ấn chọn Menu và chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở phía tay phải của Avatar nhân vật của bạn. 

Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail bước 1

Bước 2: Chọn tiếp Mã Đổi/Redemption code hsr.

Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail bước 2

Bước 3: Nhập hoặc dán mã code vào ô trống rồi ấn chọn nút Xác nhận/Confirm nếu đã kiểm tra mã Honkai Star Rail code chính xác để hoàn thành việc nhập code. 

Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail bước 3

Bước 4: Lúc này, hãy tới hòm thư để coi quà đã về chưa nhé.

Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail bước 4
Bạn có thể nhập giftcode Honkai: Star Rail trực tiếp trong game

Cách nhập code Honkai Star Rail trên Website

Bước 1: Click vào dòng link https://hsr.hoyoverse.com/gift để đổi thưởng trực tiếp trên website rồi nhấn Đăng nhập.

Cách nhập code Honkai Star Rail trên Website bước 1

Bước 2: Vào account mà bạn chơi game.

Cách nhập code Honkai Star Rail trên Website bước 2

Bước 3: Click chọn server game, nhân vật trong game của bạn rồi paste mã code Honkai Star Rail còn hạn vào ô "Mã Đổi". Sau đó, nhấn "Xác Nhận Đổi" để hoàn tất nhận quà.

Cách nhập code Honkai Star Rail trên Website bước 3
Bạn có thể vào link https://hsr.hoyoverse.com/gift để nhập code

Bước 4: Sau đó, bạn truy cập vào game và kiểm tra hộp thư để xem phần quà đã được hệ thống chuyển đến chưa nhé.

Lưu ý khi nhập code Honkai Star Rail 2023

Trước hết khi muốn nhập và nhập code thành công cần có tài khoản game đăng ký chính thức tại trang chủ. Sau đây, một số điểm trước khi nhập code cần lưu ý để quá trình thực hiện suôn sẻ và nhanh chóng nhận được phần thưởng nhé.

Thời gian code có hạn: Thời gian, số lượng các mã code có thời hạn nhất định nên các mã có thể hết hạn sớm hơn tùy vào số lượng game thủ sử dụng.

Nguồn uy tín: Hãy lấy các mã code ở website uy tín của game hoặc bài viết Sforum. Đây là nơi có nguồn code sớm và uy tín nhất được game thủ sử dụng. Hãy tránh lấy những nơi ko xác minh tránh tình trạng ảnh hưởng đến tài khoản game.

Code đã sử dụng: Cùng một mã đổi chỉ có thể sử dụng một lần, cùng một nhân vật không thể đổi lặp lại và sử dụng mã đổi cùng loại.

Lỗi kỹ thuật: Hãy liên hệ ngày đến hotline or mail CSKH của game nếu tài khoản ko nhập code thành công hoặc bị lỗi trong quá trình trải nghiệm.

Lưu ý khi nhập code Honkai: Star Rail 2023
Bạn có thể lên các trang thông tin của game để cập nhật code mới

Cách nhận thêm code Honkai: Star Rail 2023 mới nhất ở đâu?

Hiện nay, chưa có cách nào để nhận thêm code game Honkai: Star Rail ngoài việc chờ nhà sản xuất tung ra thêm code mới. Những mã code này thường sẽ được tung ra theo từng tháng, từng đợt hoặc theo các sự kiện. Trong một tháng có thể có nhiều đợt code mới, hãy tham khảo một vài nơi nhận code mới uy tín nhất từ nhà game nhé.

  • Theo dõi Facebook game: Nếu bạn muốn nhận được những mã quà tặng này, tốt nhất bạn nên theo dõi các trang thông tin liên quan đến game Honkai: Star Rail, Fanpage website hoặc những bài viết liên quan đến tin tức game. Hoặc nếu bạn không biết tìm nguồn thông tin nào uy tín thì có thể theo dõi trên trang của Sforum. Sforum cũng là một nơi thường xuyên cập nhật mỗi khi có code mới được tung ra
  • Theo dõi youtuber, streamer nổi tiếng: Ngoài ra, nhà sản xuất đôi khi sẽ dùng thêm một số phương pháp khác để thu hút thêm những người chơi mới bằng cách phối hợp cùng các streamer, Youtuber,... Bạn hãy thường xuyên xem những người này để tìm kiếm thêm cho mình những code mới.
  • Trang Sforum: Hãy theo dõi các tin tức từ bài viết này, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mã code Honkai Star Rail mới nhất được cập nhật từ nhà phát hành. Trang game tổng hợp tin tức hàng ngàn tựa game hot nhất hiện nay mỗi ngày.

Cách nhận thêm code Honkai: Star Rail 2023 mới nhất

Câu hỏi thường gặp

Do trò chơi cũng vừa ra mắt nên nhiều người chơi cũng sẽ thắc mắc nhiều về những vấn đề liên quan đến code game mà HoYo quy định. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp và đáng lưu ý cho những game thủ nào mới chơi game.

Code Honkai Star Rail là gì?

Code Honkai: Star Rail là một dãy ký tự bao gồm chữ và số. Các chữ cái có thể được đặt theo tên của sự kiện hoặc tên của game. Khi nhập mã code vào hệ thống và kích hoạt, các game thủ sẽ nhận được những phần quà miễn phí bất kỳ. Các phần thưởng này sẽ được phục vụ và tăng trải nghiệm cho người chơi trong game. Phần thưởng của mỗi code sẽ không giống nhau nhưng phần lớn sẽ là các ngọc ánh sao và những credit, vật phẩm khác.

Code Honkai: Star Rail là gì?
Code Honkai: Star Rail 2023 mới nhất khi nhập vào hệ thống và kích hoạt sẽ cho game thủ những phần quà miễn phí

Tựa game này do nhà HoYo tạo , đây là game chiến thuật và phiêu lưu trong vũ trụ giả tưởng. Cũng như các game khác thuộc nhà sản xuất này thì người chơi có thể giao lưu, kết bạn, khám phá những vùng đất mới. Cùng với đó là chiến đấu chống lại những nhân vật phản diện. Với các phần thưởng từ code game Honkai: Star Rail mới nhất 2023, người chơi có thể dùng để nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh hơn và trải nghiệm game thú vị hơn.

Code Honkai Star Rail 2023 có thời gian sử dụng bao lâu?

Số lượng và thời gian của các mã quà tặng game do nhà sản xuất quy định, trừ trường hợp công khai thời gian cụ thể. Tùy thuộc vào số lượng người sử dụng mà các code Honkai: Star Rail 2023 có thời hạn dài, ngắn khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay do độ hot của game đang quá hấp dẫn và thu hút lượng game thủ mỗi ngày, các giftcode thực tế rất ngắn. Hãy tranh thủ nhập ngay khi có thông tin mới nhất từ bài viết nhé.

Code Honkai Star Rail mới nhất nhập được mấy lần?

Mỗi mã code Honkai Star Rail chỉ có thể sử dụng một lần cho mỗi acc game. Do đó, bạn không thể sử dụng lại giftcode đã được dùng trước đó. Nếu muốn nhận thêm quà từ nhà phát hành thì bạn nên chờ đến các sự kiện tiếp theo để nhận tiếp các phần quà giá trị khác. Một lưu ý là các mã code trên bài viết đều có hiệu lực đến 30/4/2023. Vậy nên bạn cần nhập càng nhanh càng tốt để tránh bỏ lỡ các phần thưởng hấp dẫn.

Code Honkai: Star Rail mới nhất được nhập bao nhiêu lần?

Tạm kết

Tuy vừa mới ra mắt nhưng độ nóng của trò chơi này khiến nhiều game thủ và người hâm mộ của Honkai không thể bỏ lỡ. Do đó, những người chơi cũng đua nhau truy tìm các mã code mới và cách nhập code Honkai Star Rail mới nhất 2023 để nhận các phần quà giá trị. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy tiếp tục đồng hành cùng Sforum trong những đợt công bố code mới sắp tới nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp