Code Genshin Impact update 4.6 mới nhất 2024 và cách nhập code

Code Genshin Impact update 4.6 mới nhất 2024 và cách nhập code

Genshin là game hành động nhập vai rất hot ở thời điểm hiện tại. Do đó, nhà sản xuất cũng rất chú tâm trong việc phát hành các coupon code Genshin Impact update 4.6, 4.5 mới nhất miễn phí chứa các phần thưởng và quà tặng cho tân thủ. Hãy xem ngay bảng code Genshin Impact mới nhất 2024 với nhiều phần thưởng giá trị cho tân thủ và cách nhập code nhanh chóng ngay sau đây. 

Code Genshin Impact update 4.6 mới nhất 2024

Tổng hợp các mã code Genshin Impact mới nhất 2024 update 4.6 liên tục cho tân thủ và người chơi. Hãy nhanh tay chọn lưa cho mình những mã quà tặng giá trị và nhập ngay để nhận vô số phần thưởng nhé.

Code Phần thưởng Tình trạng
EAKA5BU9HHRM 100 Primogems và 50k Mora Mới nhất
WTKBMBD8ZZRZ 100 Primogems và 5 Adventurer's Experience Mới nhất
9B3AMTCQZYQ9 100 Primogems và 50k Mora Mới nhất
WAZGIKZ9K6NM 10k Mora, 10 Adventurer's Experience, 5 Fine Enchantment Ore Còn sử dụng
CA3BLTURGH9D 60 Primogems and 5 Adventurer's Experience Còn sử dụng
HOFK9PBK481G 10k Mora, 10 Adventurer's Experience, 5 Fine Enchantment Ore, 5 Stir-Fried Fish Noodles, and 5 Jueyun Chili Chicken Còn sử dụng
NQXAZLX1943G 10k Mora, 10 Adventurer's Experience, 5 Fine Enchantment Ore,... Còn sử dụng
OLQH7G62I7EU 10k Mora, 10 Adventurer's Experience, 5 Fine Enchantment Ore... Còn sử dụng
IREQ1FTFRYBX 10k Mora, 10 Adventurer's Experience, 5 Fine Enchantment Ore,... Còn sử dụng
GGXG71L5J215 x8k Mora, x2 Bountiful Year, x5 Clearwater Jade, and x2 Encompassing Gladness Còn sử dụng
BNYP6K5X4HIQ 10,000 Mora, x20 Adventurer's Experience, x5 Fine Enhancement Ore, x5 Sweet Madame, x5 Jueyun Chili Chicken Còn sử dụng
MEIR79527PDC 10,000 Mora, x20 Adventurer's Experience, x5 Fine Enhancement Ore, x5 Sweet Madame, x5 Jueyun Chili Chicken Còn sử dụng
TGEFB1F28HSB 10,000 Mora, x20 Adventurer's Experience, x5 Fine Enhancement Ore, x5 Sweet Madame, x5 Jueyun Chili Chicken Còn sử dụng
CT2BDW7JD38M 60 nguyên thạch và x5 điểm kinh nghiệp phiêu lưu Còn sử dụng
NA88ANTJL5SD x60 nguyên thạch và x5 điểm kinh nghiệp phiêu lưu Còn sử dụng
JB95D2V5XGJ5 20000 Mora, 2 Kinh Nghiệm Anh Hùng, 5 EXP Nhà Mạo Hiểm, 5 Bánh Ajilenakh Nướng Ngon, 5 Tôm Cà Ri Còn sử dụng
GENSHINGIFT Code Genshin tân thủ Còn sử dụng
6T8NWE3HD7PD 60 Nguyên Thạch + 5x Kinh Nghiệm Nhà Mạo Hiểm Hết hạn
HoYoFEST 2023 code 20,000 Mora Hết hạn
WTQ2E83WS869 60 Primogems, 5 Adventurer’s Experience Hết hạn
5B93WJMGXVFZ Quà ngẫu nhiên Hết hạn
GA9FPD42SJ4V 60 Primogems, 5 Adventurer’s Experience Hết hạn
3SRJF25GXCU5 Quà ngẫu nhiên Hết hạn
5TKAUAWAGBJR

100 Primogems và 50k Mora Hết hạn
8SJSDSX68UF9 100 Primogems và 5 Hero's Wits Hết hạn
FBYQA7X71H92 100 Primogems và 10 Mystic Enhancement Ore Hết hạn

Lưu ý: Các mã code Genshin Impact có số lượng và thời hạn sử dụng nhất định do nhà sản xuất game quy định. Tình trạng các mã code có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Sforum sẽ cố gắng cập nhật các thông tin mới nhất và sớm nhất đến các bạn. Nếu phát hiện ra mã code hết hạn hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé. Trân trọng!

code Genshin Impact mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact

Trước khi nhập mã, bạn cần tra các mã chính xác trên các trang web uy tín. Dưới đây là hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact mới nhất chi tiết để bạn nhận các phần thưởng miễn phí:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào link nhập code Genshin Imapct hoyolab mới nhất: https://genshin.hoyoverse.com/vi/gift rồi nhấn nút Đăng Nhập.

Đăng nhập vào website của Genshin Impact

Bước 2: Gõ mail và pass của tài khoản muốn lấy quà.

Gõ mail và pass của tài khoản muốn lấy quà

Bước 3: Hãy nhập code Genshin Impact mới nhất theo đúng các nội dung: tên Server, tên nhân vật và mã code.

Hãy nhập đúng những tên Server, tên nhân vật và mã code.

Bước 4: Nhấn Xác nhận đổi rồi vào hòm thư lấy quà thôi.

Cách nhập code Genshin Impact

Lưu ý về cách nhập code Genshin Impact 2024

Khi nhập code Genshin mới nhất, các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tốt và không gặp phải bất kỳ vấn đề khi nhận thưởng nhé:

  • Đảm bảo nhập code chính xác: Khi nhập code hãy nhập một cách cẩn thận để tránh sai sót. Chính vì chúng bao gồm các ký tự đặc biệt hoặc rắc rối nên hãy sao chép code từ bảng code Sforum và điền vào ô nhập code game.
  • Lưu giữ mã quà tặng: Hãy sao chép và lưu mã quà tặng ở một nơi an toàn để bạn có thể sử dụng lại sau này nếu cần.
  • Không lấy code tại website không uy tín: Điều quan trọng nhất là không bao giờ lấy những code tại những nguồn không đáng tin cậy. Và nhập mã game tại những trang web không đáng tin cậy hoặc từ nguồn không rõ ràng.
  • Nhập đúng nơi yêu cầu: Hãy đảm bảo bạn đang nhập mã vào nơi đúng nơi yêu cầu từ nhà phát hành. Để tránh việc người chơi nhập code nhưng không được thưởng.

Lưu ý về cách nhập code game Genshin Impact

Cách nhận thêm code Genshin Impact mới nhất 4.6 ở đâu?

Để nhận các code game Genshin Impact mới nhất 2024, bạn cần tìm hiểu cách thức trò chơi đó cung cấp các phần thưởng và quà tặng. Sau đây là một số gợi ý mà Sforum sẽ chia sẻ tới các bạn để tìm kiếm chúng nhé.

  • Theo dõi Website vs MXH chính thức: Đây là nơi nhận code và các thông tin mới nhất về game sớm nhất. Hãy theo dõi thông tin mỗi ngày để có thể săn cho mình những mã game mới nhất và vô cùng giá trị cho mình nhé
  • Sự kiện trong game: Nhiều trò chơi tổ chức các sự kiện đặc biệt, thường liên quan đến các dịp lễ, kỷ niệm, hoặc sự kiện đặc biệt trong thế giới thực. Tham gia vào các sự kiện này có thể giúp bạn nhận được quà tặng và phần thưởng độc đáo.
  • Group cộng đồng và diễn đàn game thủ: Hãy theo dõi và tham gia vào cộng đồng game thủ. Tại đây có hàng ngàn tương tác mỗi ngày về chia sẻ, trao đổi và buôn bán. Có thể giúp bạn có cơ hội nhận quà tặng từ việc giao lưu, trao đổi với người chơi với nhau.
  • Theo dõi Sforum: Cách đơn giản là hãy lưu lại bài viết này, Sforum sẽ thay bạn săn và tìm kiếm thêm mã code Genshin update mới nhất. Hãy luôn ủng hộ và đóng góp vào sự phát triển của site nhé. Trân trọng!

Nhận quà bằng giftcode mới ở đâu?

Câu hỏi thường gặp

Mặc dù đối với những người chơi lâu năm thì code game và cách nhập code Genshin Imapct update mới nhất 2024 cho tân thủ nhanh chóng đã trở nên rất quen thuộc. Tuy nhiên, với game thủ tập sự mới chơi thì vẫn còn nhiều điều lạ lẫm. Dưới đây là những câu hỏi khiến tân thủ lúng túng khi mới bắt đầu vào game này: 

Code Genshin Impact là gì?

Code Genshin Impact là những mã quà tặng dành riêng cho các game thủ được nhà phát hành game tạo nhiều cơ hội và tiện ích khi chơi. Nhà sản xuất game là miHoYo cũng không ngại tung ra rất nhiều mã code để tri ân đến các bạn game thủ. Code của game Genshin Impact thường là các dãy chữ và số, coupon chứa các phần quà cố định hoặc ngẫu nhiên để tăng tính bất ngờ cho người nhận. 

Code Genshin Impact là gì?

Mã code Genshin Impact 2024 có thời hạn bao lâu?

Thông thường, các mã code Genshin mới nhất đều có một thời hạn cố định. Thời gian hiệu lực của giftcode được ấn định bởi nhà sản xuất và đôi khi là ý kiến của người chơi. Các mã có thời hạn càng ngắn thường có phần thưởng có giá trị lớn. Các coupon này được tung ra trong các giai đoạn như sự kiện, livestream phiên bản mới,... Do đó, bạn cần nhập code Genshin Impact mới nhất cho tân thủ khi vừa nhìn thấy để tránh quá hạn.

Tại sao code game Genshin Impact mới nhất không có quà?

Nếu các mã code mà bạn nhập rồi nhưng không nhận được phần thưởng về túi đồ thì bạn cần kiểm tra xem mã đó đã nhập đúng hay chưa. Cách tốt nhất là bạn nên copy paste và tránh nhập tay dễ dẫn đến thiếu sót. Nếu đã thử cách nhập code trên nhưng vẫn không nhận được quà thì chứng tỏ mã này đã hết hiệu lực. 

Tại sao code game Genshin Impact mới nhất không có quà?

Các code game Genshin Impact wiki 2024 mới nhất còn hoạt động được miHoYo phát hành nhằm tri ân đến các game thủ đã ủng hộ và đồng hành cùng game. Các phần thưởng hấp dẫn như nguyên thạch, mora, sách kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cày level. Mỗi tháng Sforum sẽ gửi đến bạn những code mới nhất cùng với cách nhập code Genshin Impact 4.6 mới nhất cho tân thủ nhanh chóng. Hãy liên tục cập nhật nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp